หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยไปพักที่ Emblem Hostel Nishiarai Tokyo บ้างครับ
กระทู้คำถาม
ประเทศญี่ปุ่น
โฮสเทล
Japan Rail Pass (JR Pass)
โตเกียว
รถไฟ
คือผมกำลังเดินทางไปเที่ยวที่ Tokyo 5วันและต้องไปพัก Hostel แถว Nishiarai ซึ่งผมต้องเดินทางเที่ยวตามย่านที่สำคัญๆโดยใช้รถไฟสาย JR Yamanote เป็นหลักซึ่งสถานที่ที่ผมจะไปเช่น Asakusa , Tokyo Skytree , Shibuya , Harajuku , Ueno , Akihabara , Shinjuku ถ้าจะต้องเดินทางไปกลับระหว่างสถานีเหล่านี้กับที่พักของผมที่อยู่ใกล้สถานี Nishiarai Station (Adachi) มันจะยากง่ายแค่ไหนครับเพราะว่าผมไม่ได้พักในย่านที่มีสถานที่สำคัญในโตเกียวและถ้าผมจะซื้อบัตรระหว่าง Suica กับ Pasmo อันไหนจะประหยัดกว่ากันและเหมาะสมกับการเดินทางของผมครับ และมีใครเคยไปพักที่ Hostel ที่นี่บ้างครับจะได้มาแชร์ประสบการณ์ในการเดินทางครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีวิวย้ายเมือง Tokyo -> Osaka ด้วย Shinkansen Nozomi โปร EX Hayatoku 21 ประหยัด เร็ว ไม่ต้องง้อ JR Pass!
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวบลูแพลนเน็ต ปกติเวลาเพื่อน ๆ วางแผนย้ายเมืองระหว่าง Tokyo และ Osaka เดินทางกันยังไงบ้างครับ? วันนี้ผมอยากมาแชร์ประสบการณ์การเดินทางในทริป Honeymoon ล่าสุดของผม ที่ตัดสินใจไม่ใ
SarinPoom
Tokyo wild pass สามารถใช้กับ JR yamanote loop line ได้หรือไม่คะ
Tokyo wild pass สามารถใช้กับ JR yamanote loop line ได้หรือไม่คะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3102617
JR TOKYO Wide Pass ใช้โดยสารรถไฟ Yamanote Line ได้หรือเปล่าครับ
สวัสดีครับ เนื่องจากวางแผนว่าจะไปญี่ปุ่นช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ โดยที่พักอยู่ใกล้กับสถานี Shin-okubo และตั้งใจว่าจะใช้ JR TOKYO Wide Pass เลยอยากจะรบกวนสอบถามว่า JR TOKYO Wide Pass ใช้โดยสารรถไฟ Yamanot
Glacies
ขอถามเกี่ยวกับสถานี UENO หน่อยค่ะ
ถ้าเราเข้าไปในตัวสถานี UENO มันจะมีทั้งสาย JR Yamanote , Tokyo Subway ด้วยเลยใช่ไม๊ค่ะ แล้วรถไฟจากสนามบิน Keisei Skyliner อยู่ในที่เดียวกันไม๊ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ
Augustsunnyday
สอบถามการเดินทางในโตเกียวครับ
ที่พัก Khaosan World Ryogoku Hostel สนใจจะเดินทางเที่ยวโตเกียวด้วย JR Yamanote Line ไม่ทราบว่าจากที่พัก ใกล้สถานี JR Yamanote Line สถานีไหนที่สุดครับและเดินทางไปยังไง ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 3206405
(2 สาวเพื่อนซี้) ญี่ปุ่น 7 วัน รถไฟ 2000กม เดินอีกมากกว่า 100 กม ไปให้ทั่ว ก่อนค่าตั๋ว JR จะขึ้น
Summer in Japan ไม่ร้อนอย่างที่คิด หรือเราอาจจะโชคดี ที่อาทิตย์นั้นฝนตกนิดหน่อยและไม่ร้อนมาก สูงสุดก็ 30 กว่าองศา ร้อนแค่ตอนแดดออกวันละไม่กี่ ชม
สมาชิกหมายเลข 3047564
JR Yamanote line มีเวลา 1 วัน ควรลงเที่ยวสถานีไหนบ้างค่ะ รบกวนแนะนำหน่อย
วันจันทร์ ที่ 13/2/60 มีเวลาเที่ยวญี่ปุ่น Free Day 1วันค่ะ ซึ่งเป็นการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรก พักที่ APA Hotel <Tokyo Shiomi Station> Keiyo Line รบกวนสอบถามค่ะ 1.จาก Tokyo Shiomi Station(Keiyo
สมาชิกหมายเลข 1431195
สอบถามการเดินทางด้วยรถไฟที่โอซาก้าครับ
1.การเดินทางด้วยรถไฟในโอซาก้าด้วยบัตรSuicaกับซื้อคันไซ ทรูพาสแบบไหนคุ้มกว่าหรอครับในการเดินทาง จำนวน7วัน จะเดินทางไป เกียวโต นารา และเที่ยวในระแวกนัมบะครับ 2.รถไฟฟ้า Nankai Rapit to Namba เราสามารถลง
สมาชิกหมายเลข 6427948
แนะนำการจองชินคันเซ็นหน่อยค่ะ
จะไป nikko และ gala ค่ะ จองที่นั่ง ชินคันเซ็นขาไปแล้ว ( ใช้ Tokyo wide pass) แต่ขากลับยังไม่ได้จองเพราะยังไม่แน่ใจเวลากลับ เลยอยากขอคำแนะนำค่ะว่า 1. ถ้าไม่จองก่อน เราสามารถไปซื้อตั๋วที่สถานีโดย
เอี๊ยมสีน้ำเงิน
รบกวนช่วยแนะนำpass หน่อยค่ะ
แพลนจะไปญี่ปุ่น 2อาทิตย์ค่ะ ตอนแรกว่าจะซื้อ Jr rail pass แต่ไม่แน่ใจว่าจะคุ้มไหมคะ วันแรก ลงเครื่องฮาเนดะตอนเช้า แล้วไป takaragawa นอน1คืน วันที่ 2-3 kusatsu นอน 2คืน วันที่ 4-6 เกียวโต ( ไป ar
สมาชิกหมายเลข 4765682
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประเทศญี่ปุ่น
โฮสเทล
Japan Rail Pass (JR Pass)
โตเกียว
รถไฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยไปพักที่ Emblem Hostel Nishiarai Tokyo บ้างครับ