เลือดรักทระนง เป็นละครไม่กี่เรื่องนะที่พระเอก นางเอก เป็นตัวปัญหาใหญ่ของเรื่องซะจริงๆ

ละครจบแล้ว  คือแบบอารมณ์ยังไม่จบนะคร๊าบ   คือเข้าใจดีอยู่ว่า..ตัวปัญหาหลักของเรื่องนี้   คือพุดกรอง ภรรยาใหม่คุณพระที่เข้ามาในบ้าน    แต่เอาเหอะพุดกรองก่อปัญหาอะไรไว้เรารู้กันดีอยู่แล้ว    แต่ตัวก่อปัญหาอันเป็นประเด็นใหญ่ๆของเรื่องนี่น่าจะคู่ผัวเมียตัวร้ายคู่นี้แน่ๆ   รามและกระถิน   ละครจบแล้วก็จริงแต่มานั่งนอนคิดดู   พระนางคู่นี้ชอบสร้างเรื่องก่อปัญหาสุดๆ คือแบบคิดอยู่ว่ามีพระนางเรื่องไหนก่อเรื่องได้เยอะเท่าพระนางเรื่องนี้บ้าง    
ราม .....รามนี่ตัวก่อเรื่องมาตั้งแต่เด็กจริงๆ  เอาจริงก็สงสารรามแหละ  เจอะสารพัดเรื่องเข้ามาในบ้านตั้งแต่ยังเด็ก  โตหน่อยก็ก่อเรื่องใหญ่ๆตั้งแต่ที่ทำสร้อยสนเจ็บปางตาย ไปเรียนเมืองนอกก็ดันไปพลาดท่าปูเป้จนเกิดปัญหาใหญ่โตภายหลัง ห้างเจียนจะโดนปิดก็เพราะความพลาดพลั้งเรื่องผู้หญิง   ทั้งเมื่อต้องแต่งงานกะกระถินความก็ไม่จบสิ้น  หาเรื่องหาราวใส่ตัว  เอาตัวรอดก็แทบไม่ได้  รามเป็นพระเอกที่แบบว่า โหย..อะไรของแกเนี่ย555  
กระถิน......ก้าวเข้ามาในบ้านนี่จากเด็กโจรมาได้รับการอบรมอย่างดี   แต่เรื่องสร้างเรื่องไม่แพ้พี่ราม    เคสของกระถินอาจจะรู้เท่าถึงการณ์เพราะยังอายุน้อย  เริ่มจากพอจะรู้ตัวร้ายแอบแฝงในบ้านว่าเป็นทด  นางก็ขู่จะเอาเรื่องเขา  แต่ทำอะไรเขาไม่ได้   แถมยิ่งทำให้คนร้ายไหวตัวทันอีกตะหาก ภัยเลยเข้าหาตัว  จนมาเรื่องใหญ่ก็พลาดโดนเปลี่ยนยาจนคุณพระตาย  ไหนจะเรื่องยุ่งๆกะท่านชายอีก  รู้ว่าไว้ใจสนิทกับเขา แต่ทำไมไม่ชัดเจนไปเลยว่าไม่ได้รักเขา  เหมือนให้ความหวังทั้งที่ตัวเองรักรามมาตลอด  ไหนจะเรื่องพ่อ สารพัดเรื่องจากกระถิน  อืม...พอกันเลยมั๊ย    
ไม่รู้สินะ  เรื่องราม ปมเรื่องมันผูกกันมาแบบนี้  พระนางไม่ใช่คนดีวิเศษวิโสกว่าปุถุชนทั่วๆไป   แต่เราชอบจังเลยเพราะละครโคตรสนุกเลยอ่ะ วันนี้จบแล้ว  เอาจริงๆนะ   คือรักพระนางละครเรื่องนี้มากจริงๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่