ผมว่า Don't Breathe มีภาคต่อ

ผมว่าน่าจะมีภาคพิศดารนะครับ 5555 ล้อเล่น คือผมว่าน่าจะมีภาคต่อครับ ไม่งั้นลุงควรจะตายไปแล้ว คงไม่ได้อยู่เพื่อเอาใจทีมลุงบอดหรอกครับ ถ้าจะมีอีกภาคผมมองว่าน่าจะเป็นภาคแบบย้อนอดีต เพราะมีหลายอย่างที่คิดว่าเพื่อนๆยังคงคาใจเช่น

   *** ทำไมบ้านในละแวกนั้นมีแค่ลุงตาบอดอยู่คนเดียว
   *** ลุงหากินยังไง เดินออกไปซื้อของกินเอง (คงไม่ได้ขับรถหรือถีบสามล้อไป) แต่ในเมื่อบ้านลุงน่าจะห่างกับชุมชนค่อนข้างไกล คงไม่น่าจะเดินไปได้ แถมเดินไปคงเหนื่อยน่าดู หรือโทรสั่งพิซซ่าเดลิเวอรี่ หรือจะให้ลูกคนรวยที่จับไว้ทำให้กิน คือดูแล้วไม่น่าเป็นไปได้ซักทาง
   *** ลุงแกจับลูกคนรวยมายังไง จะบอกว่าลูกคนรวยรู้สึกผิดจึงขับรถมาเพื่อยัดเงินให้ ผมว่าคุณเธอคงไม่ขับรถมาคนเดียวมั้ง แล้วสมมุติขับมา รถหายไปไหน อีกอย่างพ่อแม่ ผญ รวยจะไม่ตามหาหน่อยรึลูกหายไปนานขนาดนี้ จุดน่าสงสัยที่จะหายไปได้คงมีไม่กี่แห่งมั้งครับ
   *** ตอนลุงตามไปจับ ผญ ที่กำลังจะหนี คือเข้าใจว่าหมาเห่า ลุงก็ตามเสียงมา แต่สังเกตฉากที่ลุงทุบหัว ผญ ให้สลบ คือดูแกเดินตรงดิ่งมาเชียวนะ หรือตอนนั้น ผญ ทำเสียงดังผมก็จำไม่ได้
   *** ผมว่าหนังทำมา มานึกๆดูก็ไม่แฟร์กับลุงซักเท่าไหร่ ลุงแกอยู่ของแก ส่วนโจรมาเพื่อขโมยของ กลายเป็นเหมือนลุงแกเป็นคนร้ายซะงั้น  ถึงแม้ว่าจะจับลูกคนรวยไว้ก็เถอะ

   สุดท้าย ผมมองว่าน่าจะมีภาคต่อ แต่อาจจะเป็นแบบย้อนอดีตว่าลุงแกทำในสิ่งที่เราคาใจไว้ยังไง และคาดว่าคงมีวิธีตามโจร ผญ ได้ ขนาดลูกคนรวยยังตามจับมาขังไว้ได้เลยนี่เนอะ

   อย่าบอกนะ!!!! ว่าลุงแกขอพร ขอให้ฉันมองเห็นซักวันนึงก็ยังดี สงสัยผมอินกับแฟนเดย์ไปหน่อย 55555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่