ถ้าเซลล์ขายรถให้เราเป็นแบบนี้ เราทำอะไรได้บ้างคะ

คือเราซื้อรถฮอนด้าค่ะ ตอนก่อนจอง เซลล์โอเครมากนะ ขออะไรก็ให้ ขออะไรก็ได้ ติดต่อง่าย พอจองแล้ว เริ่มเงียบค่ะ โทรติดต่อได้ยาก ไม่โทรกลับด้วย

ตอนทำไฟแนนท์ เราก็ต้องโทรถามว่าอะไร ยังไง ถึงไหนแล้ว

พอผ่านไฟแนนท์ ก็ไม่ได้คุยเรื่องแต่งรถ เราบอกว่าขอดูสเกิร์ต ก็บอกว่าพรุ่งนี้ส่งให้ พอถึงวันก็หายเงียบ เราทวงก็ส่งรูปมาให้ 1 รูป ในรูปเล็กมาก เค้าก็บอกให้ขยายดู เราก็เออๆไม่เป็นไร ไปหาดูในเน็ตเอา

ถามเรื่องคุณสมบัติของรถ เซลล์ก็ตอบไม่ค่อยได้ ดูงงๆ

เรื่องฟิล์มก่อนจองบอกฟิล์มอะไรก็ได้ รุ่นไหนก็ได้ เราลือกได้เลย พอวันนี้ถามเรื่องฟิล์ม ก็บอกว่าให้เลือกความเข้มมาเลย เราก็ทวงว่าไหนบอกว่าเลือกรุ่นได้ เค้าก็บอกว่าได้ แต่ต้องดูว่าจะมีไหม

บอกตามตรงค่ะ เราเสียความรู้สึก ตามเองทุกอย่างเลย คนอื่นเป็นบ้างไหมคะ แล้วทำยังไง

** เรายอมเสียเงินจองไปรอบนึงแล้วค่ะ เพราะเซลล์พูดจาไม่โอเคร ที่จริงก็ไม่อะไรมาก เราแค่คิดว่า เซลล์ดีน่าจะดีต่อบริการหลังการขาย สรุปมาเจอแบบนี้ ทำไงดีคะ

** เราปรึกษาเรื่องรถฮอนด้ากับเซลล์โตโยต้ามาตลอดเลยค่ะ เรื่องฟิล์ม เรื่องความรู้ต่างๆ ยกเว้นเรื่องของแถมนะคะ ที่คุยกับเซลล์ได้เพราะตอนแรกจะออกโตโยต้าแล้วเปลี่ยนใจไปจองฮอนด้า

***เซลล์โตโยต้าแนะนำให้ย้ายศูนย์ เรื่องไฟแนนท์เรื่องจองมันโยกได้ ควรทำไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่