มีกับเขาเหมือนกัน! ไทยชุด U-21 ดี๊ด๊าได้บินอุ่นกาตาร์ ต.ค.นี้



สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ คอนเฟิร์มทีมชุดยู 21 ทีมชาติไทย ได้บินลับแข้งกับ กาตาร์ ในเดือน ต.ค.นี้ และลุ้นอาจได้อุ่น 2 นัด ส่วนวันเวลาที่แน่นอน รอประกาศอีกครั้ง

ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ได้รับข่าวดีกับเขาเหมือนกัน เมื่อล่าสุด สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ คอนเฟิร์มเกมอุ่นเครื่องให้กับทีมชุดยู 21 จำนวน 1 นัด คือออกไปเยือน กาตาร์ ในเดือน ต.ค.นี้

“เดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม กล่าวว่าทางสมาคมฯ ได้คอนเฟิร์มเบื้องต้นแล้วคือจะบินไปเตะกับทีมชาติกาตาร์ จำนวน 1 นัด และอาจจะเพิ่มเป็น 2 นัด ซึ่งก็ต้องรอฝ่ายต่างประเทศของสมาคมประสานงานเพิ่มเติมอีกที

ด้าน “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เผยว่าถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่จะได้อุ่นเครื่องกับทีมในระดับนานาชาติ โดยตนเองจะเรียกนักเตะมาประมาณ 20 คน เพื่อฝึกซ้อมวันที่ 2-3 ต.ค.นี้

“เบื้องต้นเราได้คิวอุ่นเครื่องแน่ๆ แล้ว 1 นัดกับทีมชาติกาตาร์ ซึ่งน่าจะเป็นทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มันก็เป็นเรื่องที่ดีมาก โดยตามแผนงานของเราก่อนหน้านี้เราก็มองถึงเกมในระดับแบบนี้อยู่แล้ว”

“ในส่วนของการเรียกตัวนักเตะเข้าแคมป์ที่ศูนย์ฝึกหนองจอกรอบนี้ คงประมาณวันที่ 2-3 ตุลาคม โดยผมจะเรียกนักเตะมาแค่ 20 คนเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ทีมงานกำลังดูอยู่ว่าจะเรียกใครมาบ้าง แต่ที่แน่ๆ เราต้องเรียกนักเตะชุดที่ดีที่สุดมาอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามก็มีกังวลเรื่องต้นสังกัดของนักเตะว่าจะปล่อยตัวมาร่วมทีมหรือไม่ อันนี้ทางทีมก็วางแผนสำรองไว้แล้วเช่นกัน”

ทั้งนี้ กำหนดวันแข่งขันยังไม่มีการยืนยันออกมา ซึ่งสมาคมฯ จะประกาศให้ทราบภายหลัง

เครดิต: http://www.soccersuck.com/boards/topic/1411383
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่