ถ้าคุณอุบลมาเจอกับผีบุษกรหรือจางอ๊กจอง คุณคิดว่าคุณอุบลจะจัดการกับทั้งสองคนนี้ยังไง? (กระทู้ไร้สาระ) ^_^

นี่เป็นกระทู้ไร้สาระนะครับ ^_^ ตอนนี้เจ้าหมานิกกำลังติดละครเรื่องพิษสวาทเหมือนพี่ๆ อยู่ครับ เพิ่งดูจบไป แล้วดูบ่วงอธิฏฐานต่อ เห็นพฤติกรรมชั่วๆ ของอีผีบุษกรแล้วรับไม่ได้เลยครับ ตายเป็นผีไม่ว่านะ แต่ดันมาแก้แค้นคนอื่นทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นคนก่อความชั่วไว้ทั้งหมด ซึ่งมันคนละเรื่องกับเคสของคุณอุบลเลยครับ เช่นเดียวกับเมื่อไม่นานมานี้  ดูจางอ๊กจองรอบตีสอง (ซี่งตอนนั้นน่าจะได้เจอกับคุณอุบลปรากฏตัวออกมานะ แต่ไม่เคยเจอ) เป็นตอนที่พระสนมจางฮีบินได้เป็นพระมเหสีแล้ว ตอนแรกจางฮีบินเวอร์ชั่นนี้ทำให้เป็นคนดูที่น่าสงสารและสู้คนอยู่นะ แต่นี่...พอได้เป็นพระมเหสีปุ๊ป กำลังเดินไปหาฝ่าบาท แต่พอเห็นนางกำนัลคนหนึ่งกำลังยกถาดอาหารออกจากห้องฝ่าบาท เท่านั้นแหละ แทนที่จะถามก่อนว่า "เจ้าเป็นใคร!? มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!?" แต่เปล่าเลยฮะ เดินปรี่เข้าตบนางกำนัลคนนี้โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย เจ้าหมานิกได้แต่ อ้าวเฮ้ย!! คือรับไม่ได้เลยน่ะ แบบว่ามันเกินเหตุไปมั้ย? เขาแค่มาทำตามหน้าที่น่ะ บวกกับเพิ่งได้เป็นพระมเหสีไปเองนะ มาทำแบบนี้ซะแล้ว (หวังว่าพระสนมจางฮีบินตัวจริงจะไม่ได้เป็นแบบนี้นะ) ปกติเจ้าหมานิกก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วฮะ เวลาดูละครแล้วรับไม่ได้กับบางฉากนะครับ

เจ้าหมานิกเลยคิดเล่นๆ ว่า ถ้าคุณอุบลมาเจอกับผีบุษกรหรือแม้กระทั่งจางอ๊กจอง คุณคิดว่าคุณอุบลจะจัดการกับทั้งสองคนนี้ยังไงครับ? ใครจะเอาตัวละครอื่นเข้ามาก็เชิญตามสบายนะครับ ^_^

แต่ถ้าเคลียร์กันไม่ได้ อาจจะให้บุษกรมาเฝ้าสมบัติแทนคุณอุบลนะ หรือยิ่งไปกว่านั้นก็คือ...คุณอุบลตบผีบุษกรเหมือนคนปกติ 555+เครดิดภาพจาก http://entertain.news-lifestyle.com/content/155106/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่