กดเงินจากตู้ ธ.กรุงไทย แล้วไม่ได้เงิน แต่บัญชีหักไปแล้ว

กระทู้คำถาม
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยา 59 ผมได้ไปกดเงินจากตู้ ธ.กรุงไทยที่อยู่บริเวณ lobby ของตึกไบหยก sky ครับ กดมาสามพัน...แต่ว่า หน้าจอตอบกลับมาประมาณว่า ขณะนี้มีผู้ใช้จำนวนมาก...อะไรประมาณนี้ แล้วก็ไม่ได้เงิน จากนั้นก็ได้บัตรคืนมา
(เพิ่งมาระลึกได้ที่หลังว่า วันนั้นเหมือนเค้าจองหวยผ่านตู้ ธ.กรุงไทยกัน)
ผมก็เลยลงไปกดเงินจากตู้ ธ.ธนชาติ ด้านล่าง ปรากฎว่า สามพันที่กดก่อนหน้านี้ ได้หักจากบัญชีไปแล้ว (มี sms มา)

ดังนั้นเลยโทรไปที่ cc ของ StandardChartered เค้าก็รับเรื่องแล้ว บอกว่าประมาณ 5 วันทำการ ตอนนี้ก็ผ่านมาแล้ว เลยอยากจะถามหน่อยครับว่า ขั้นตอนถึงไหนแล้ว เพราะไม่แน่ใจว่า การติดต่อประสานงานระหว่างธนาคาร มีเรื่องล่าช้าอะไรหรือเปล่าครับ

ps เคยโทรไปถาม cc ของ StandardChartered อีกรอบ เค้าบอก 7 วันทำการ(เปลี่ยนซะงั้น) เลยมาตั้งกระทู้ไว้ก่อน เพื่อจะได้เป็นแหล่งที่ cc สองค่ายจะได้มา update กัน (มั้ย?)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่