ไป รพ.หลงไปผิดตึกที่เขาปิดชั้น4ไว้.....จิตแทบตกใน ร้อยเอ็ด

ไปเยี่ยมพี่คลอดลูกที่ รพ ใน ร้อยเอ็ด ดันไปผิดตึกไปขึ้นตึกชื่อเกี่ยวกับพระ3พยางค์ 4ชั้น คือพ่อผมถามคนแล้วเข้าใจผิด จริงตึกที่จะไปเป็นชื่อพระเหมือนกันแต่เป็นชื่อพระอันดับที่3 พระ พ. พระ ธ. พระ ส.  ก็กดลิฟขึ้นไปแบบมั่นใจครับ ชั้น 4 พออกกมา งานเข้าสิ..อะไรดนจิต...ขึ้นไปออกจากลิฟมาวนซ้ายจะเข้าห้องผู้ป่วยมึดมากเลยไฟไม่มีแต่รอบข้างใกล้มืด ประตูก็ปิดคล้องโซ่ บรรยากาศวิเวกวังเวง ชวนอลละวน จิตแทบตก...ดีมีของดีติดตัวมีสติกลับเข้าไปลิฟกดลงดีลิฟไม่ค้าง....ทาง รพ.น่าจะมีป้ายเตือนว่าชั้น4ตึกนี้ปิด..หรือบังคับไม่ให้ลิฟไปชั้น4 คือเจอแบบนี้ในโรงพยาบาลก็ใจหวิวนะ...

ปล.ผมคนกลัวผี แต่ก็ใจสู้อยู่
ปลล.เพื่อนๆว่า เหตุการแบบนี้มีพลังงานอะไรบางอย่างดลจิตไหม
ปปลล.หรือแค่ความบังเอิญ
ปปปล.ผมรีวิวแบบบ้านๆนะ

ปปปลลล.ผมไม่ได้บอกชื่อโรงพยาบาลนะ อย่าซี้ซั้ว ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะทำลายแต่อค่มาเล่าสู่กันฟังอยากให้มีป้ายเตือนไว้ในชั้นที่ปิดใช้
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เราเป็นพยาบาลค่ะ ทำงานในแผนกผู้ป่วยใน สมัยเรียนจบใหม่ๆ ที่รพ.เขาจะมี6ชั้น แต่ชั้นที่6ไม่ได้เปิดใช้งานค่ะ มีวันหนึ่ง(ดีที่เป็นช่วงกลางวัน) เราขึ้นลิฟกดไปที่ชั้น5 ที่เราทำงานเป็นปกติที่วัน แต่ให้ตายเถอะลิฟมันดันพาไปชั้น6โดยที่เราไม่ได้กดชั้น6เลย อยู่ตนเดียวในลิฟถึงกับทรุด ให้ตายเถอะ อารมณ์ รพ.ล้างเลยค่ะ เลยรีบกดลิฟปิด แล้วลงมาชั้น5แบบจะร้องให้ งืออออออ กลัววววว

อีกเรื่องค่ะ อันนี้เจอจังๆ เข้าเวรกลางคืนกันกับน้องผู้ช่วย2คน เนื่องจากชั้น4นานๆทีถึงจะเปิดใช้งาน ถ่ามีคนไข้ล้นจากชั้น5มา ถึงจะเปิดชั้น4
คืนนั้นแหละค่ะ เจอเสี้ยงลากเสาน้ำเกลือหน้าเค้าเตอร์ทั้งคืนเลย แต่โดยหน้าที่ทิ้งคนไข้ไม่ได้ เอ็งลากไปเลยไอผี ข้าก็จะมุดอยู่ใต้โต๊ะยันสว่างนี้แหละว่ะ

จบเรื่องเล่าผีที่เจอมาจังๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่