กรณีแอร์กราบ ประชุมผู้ถือหุ้นครั้งหน้าผมจะลุกขึ้นถามว่า Air asia ว่าควรทำยังไงกับผดส. ที่เป็นอันตรายต่อการเดินทาง

ใครว่างเรียนเชิญด้วยกันครับ
ถามวนไปวนมานั่นแหละ

ถ้าตอบไม่ดีผมจะขอให้ ผบห. ที่มาแถลงจบคดี
มากราบผม 3 ครั้ง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
ผมจะถามผู้บริหารแอร์เอเชียว่า "แอร์เอเชีย อนุญาตให้หัวหน้างานสั่งพนักงานให้กราบผู้โดยสารได้โดยไม่ถือว่าเป็นการละเมิดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ และไม่ถือว่าเป็นความผิดใช่หรือไม่"
ความคิดเห็นที่ 6
จริงๆ ควรจะถามว่า
อะไร คือ การป้องกันการเกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีก
อะไร คือ การปกป้องสิทธิ และ ศักดิ์ศรี ของพนักงาน

และถ้าเป็นเรา เราจะถาม

หลังเกิดเหตุการณ์นั้น บริษัทมี  compensation อะไร ให้กับพนักงานหรือไม่
เพราะการกระทำดังกล่าว พนักงานทำไปเพื่อปกป้องชื่อเสียงของบ.
บ.ตอบแทนอะไรบ้าง
ความคิดเห็นที่ 62
เอาสั้นๆ นะคะ ทราบข่าวตั้งแต่ช่วงแรกๆ ละค่ะ ว่ามีการกราบ
สิ่งที่ดิฉันอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง มากที่สุดตอนนี้คือ อยากให้พนักงาน 3 คนในภาพที่ถ่ายกับคุณมนุษย์ป้า  ออกมารับผิดชอบ โดยการลาออกจากการเป็นพนักงานของแอร์เอเชียค่ะ   เพราะสิ่งที่พวกคุณทำทั้งหมด เป็นการบังคับ ร่วมมือกับคุณมนุษย์ป้า บังคับให้พนักงานกราบ เพียงเพราะคุณไม่อยากให้ปัญหามันบานปลาย ใหญ่โต  กราบๆไปแล้วจบ ซึ่งดิฉันคิดว่า มันไม่ใช่วิสัยทัศน์ของการเป็นผู้บริหารเลยแม้แต่นิด ถ้าคุณเป็นผู้บริหาร ที่มีความสามารถและมีประสิทธิภาพ  การแก้ปัญหาคงไม่ใช่แบบนี้ เพราะสิ่งที่ ผดส ร้องขอให้กราบ คุณก็ทราบว่า ผดส มนุษย์ป้าคนนั้นต้องการความสะใจ แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และพวกคุณเองคุณก็ไม่ได้เข้าข้างพนักงานของตัวเองเลย ดิฉันทราบค่ะ ว่าหนึ่งในสาม คุณคือลูกเรือรุนที่ 1 คุณลืมค่ะ ลืมว่าคุณเกิดมาจากอะไร เติบโตมาจากไหน ตัวเองเคยเป็นแบบไหนมาก่อน ทำไมวันนี้คุณลืมตัวล่ะคะ  
ดิฉันขอเรียกร้องให้พวกคุณทั้ง 3 คนลาออกจากการเป็นพนักงานของแอร์เอเชียค่ะ  และถ้าเกิดไม่ลาออก หรือว่าไม่มีความรับผิดชอบใดๆ จากพวกคุณทั้ง 3 คน พวกเราจะรวมตัวกันไปที่ดอนเมือง เหมือนกับที่คุณป้าไปหาพวกคุณที่ดอนเมืองนั่นแหละค่ะ  ดิฉันอยากเห็นความผิดชอบแบบเป็นรูปธรรมจากพวกคุณทั้ง 3 คนนะคะ แค่คุณ 3 คนค่ะ (ไม่เกี่ยวกับสายการบิน)  ช่วยรับผิดชอบกับการปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองด้วยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 14
เราว่าเป็นอันตรายกับทุกคนบนเครื่องค่ะ รวมถึงตัวเค้าเองด้วย การที่ยอมให้ผู้โดยสารที่ไม่ปกติ
และไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นอะไร ถามก็ไม่ได้คำตอบ โดยสารไปด้วย
ถ้าหากว่าไม่ได้เป็นเด็กพิเศษ แต่เป็นโรคติดต่อ หรืออื่นๆ แล้วไม่ให้ข้อมูลกับสายการบิน
เราไม่คิดว่ามันจะปลอดภัย ขนาดทำจมูกมาถ้าไม่มีใบรับรองแพทย์ยังขึ้นเครื่องไม่ได้เลย
ความคิดเห็นที่ 5
จัดให้หนักเลยค่ะ  ตอนนี้ของดการใช้บริการของ ที่นี่ไปยาวๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่