หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR][SR] กรุงเทพน่าเบื่อ!!!............ไม่จริ๊งงงงง(เสียงสูง)
กระทู้รีวิว
One Day Trip
เที่ยวไทย
ชื่อสินค้า:
เรือไวท์ออร์คิด ล่องเรือเจ้าพระยา ส้มตำท่าน้ำนนท์ ตำแหลกท่าน้ำนนท์ กินเที่ยวในกรุงเทพฯ เที่ยวกรุงเทพ
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Street Journey : Wang Lang วังหลัง #GoWithMe ในวันจันทร์
ขอลบนะครับ
แบงค์หนวด ลายไทย
Vietnam ใต้ เมืองที่ไม่น่าเที่ยว แต่กลับประทับใจโคตร (มีภาพประกอบ)
charming world
My story | Episode 13 >>One Day Trip นครนายก "เขื่อนขุนด่านปราการชล" ลพบุรี "สะพานรถไฟลอยน้ำ"
>> One Day Trip นครนายก "เขื่อนขุนด่านปราการชล" ลพบุรี "สะพานรถไฟลอยน้ำ" << >> สวัสดีครับเพื่อนนักอ่านรีวิวทุกท่าน ไหนๆ ผมก็มาเริ่ม One Day Trip กันแล้ว ผมก็ขอนำเ
หยุดแล้วเที่ยวได้
เมื่อฉันไปราชบุรี โดย น้องกะปิ (kapiinspirer.com)
ราชบุรีเป็นจังหวัดที่ฉันขับรถผ่านอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่เคยได้แวะเลยซักครั้ง วันนี้ฤกษ์งามยามดีที่จะลองมา explore ราชบุรีสักที ขอเน้นไปที่ของกินอีกตามเคย จะว่าไปราชบุรีจะเป็นจังหวัดไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ
returnpro
กำแพงรูป jordan henderson ที่เจริญกรุง33 ยังอยู่มั้ยครับ
อยากไปถ่ายครับ แต่ไมแน่ใจว่ายังอยู่มั้ยเท่าที่ลองหาเองเจอแต่ข้อมูลเก่า
SiR_IcE
Half Day Trip ไปกับ Nissan Livina สบายๆ สไตล์ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง
สวัสดีครับ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ชาว pantip.com วันนี้ ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง ขอพาไปเที่ยวแบบชิลๆ ไปกินไปไหว้พระแบบ Haft day trip ครับ ส่วนรีวิวนี้ SR เพราะเราได้รถกับค่าน้ำมันมาใช้ ส่วนร้านอาหารน
ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง
บางกอก ด้วย กล้อง FILM
สวัสดีครับ กระทู้การถ่ายภาพท่องเที่ยวด้วยกล้องฟิล์มกลับมาอีกครั้งนึงแล้วน่ะครับ หลังจากไม่ได้เข้ามานานเเสนนาน วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปเดินเล่นในพระนครของเรานี่เองครับ ผมใช้เวลา 2 วัน ในการเดินเรื่อยเปื่อ
สมาชิกหมายเลข 2861204
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
One Day Trip
เที่ยวไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR][SR] กรุงเทพน่าเบื่อ!!!............ไม่จริ๊งงงงง(เสียงสูง)
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว