หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Toradora! ถ้าคุณเป็นริวจิ คุณจะเลือกใคร ทำโพลฉลองครบรอบ8ปีจอเงิน
กระทู้โพล
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น
อนิเมะ
*ขอแก้ไขหัวกระทู้จากจอเงินเป็นจอแก้วน้า ขออภัยด้วยจ้า
Toradora! ได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อ8ปีที่แล้ว เลยทำโพลฉลองครบรอบ8ปีให้กับอนิเมะเรื่องนี้
ร่วมกันตอบโพลและแสดงความคิดเห็นกันได้เลยจ้า ว่า
"ถ้าตัวเราเป็นพระเอก จะเลือกใคร"
เมื่อกดเลือกแล้วก็สามารถแสดงความเห็นข้างล่างว่า เลือกเพราะอะไร~
สามารถบอกความประทับใจและความคิดเห็นต่างๆเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องได้ทุกอย่างเลยยย!
มารำลึกความหลังเรื่องนี้กันเถอะ~~~~!!!
1. ถ้าคุณเป็นริวจิ คุณจะเลือกใคร?
Aisaka Taiga ซึนเดเระและเอาแต่ใจสุดๆ แต่ลึกๆแล้วก็มีความอ่อนโยนและพร้อมจะเสียสละให้กับเพื่อน ทำอะไรไม่ค่อยจะเป็นและมักจะซุ่มซ่ามเป็นประจำ แต่ก็พยายามที่จะทำอะไรด้วยตัวเองอยู่เสมอ
Kushieda Minori น่ารักสดใสมุ่งมั่นและเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตไม่ย่อท้อ ลึกๆแล้วเป็นคนที่รักเพื่อนถึงขนาดเสียสละได้ทุกอย่างแม้แต่ความรัก ชอบทำงานพิเศษและเป็นกัปตันชมรมซอฟท์บอล ทำให้มีความสามารถในด้านต่างๆเยอะแยะ
Kawashima Ami ใครๆก็รู้จักเธอในฐานะนางแบบนิสัยดีเฟรนลี่สุดๆ จริงๆแล้วเป็นคนเอาแต่ใจ ปากร้าย ดูเหมือนไม่ใส่ใจอะไรเลย แต่ที่ทำไปบางทีเพราะต้องการเตือนอ้อมๆให้รู้สึกตัว
คุณลืมตอบคำถามที่
* จำเป็นต้องตอบ
ตอบโพล
ดูผลโพล
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
(มีspoil+ระบาย)เพิ่งดู toradora จบ หลากหลายอารมณ์ประดังเข้ามาในหัวครับ
ขอเกริ่นก่อนก็แล้วกันนะครับว่าผมได้ยินชื่อเรื่องนี้และอ่านเนื้อเรื่องย่อๆจากในเน็ต บวกกับเพื่อนหลายคนมันอวยก็เกิดความรู้สึกว่าเฮ้ย!! ต้องลองว่ะเรื่องนี้ เลยไปเซ
สมาชิกหมายเลข 2109870
บางอนิเมะจบไปแล้ว ละใจหวิวๆเลยเนอะ เพื่อนๆมีเรื่องไดบ้าง
ตามหัวข้อเลยยย ของเรามีเยอะนะ แต่ที่ซึ้งและอยากมห้ทำต่อคือ Angle beast เลย จบแบบ หือออออ น่าจะทำ ตอนพิเศษ หน่อยว่าหลังจากหายไปทุกคนทำอะไร และก็ยัง Toradora อีก
สมาชิกหมายเลข 2895392
เคยไหม?? ดูซีรีส์ของนักแสดงที่ชอบ แต่เนื้อหาของเรื่องดันจี้ปมเราในอดีต
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ ใครเคยติดตามดูซีรีส์ของนักแสดงในดวงใจ แต่เนื้อเรื่องดันตรงกับอดีต ที่เคยเจอและอยากลืมบ้าง ? คุณเลือกที่จะปิดหน้าจอเลยเพราะว่าทนไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 3295491
คิดเห็นอย่างไรกันบ้างกับการเปรียบเทียบระหว่างซีรีส์ Fate กับ Kimetsu no Yaiba
้เห็นทาง Online Station ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยน่ะครับเลยอยากทราบว่า คห. ของแต่ละคนคิดเห็นอย่างไรกันบ้างเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่มา https://www.facebook.co
สมาชิกหมายเลข 4324112
[NANA] ครบรอบ 9 ปีที่ อาจารย์ Yazawa Ai หยุดเขียน NANA อย่างไม่มีกำหนด
จริงๆ แล้ว จะครบรอบ 9 ปีเต็มในเดือนมิถุนายนค่ะ 9 ปีที่อาจารย์ เขียนเรื่อง NANA 21 เล่ม 9 ปีแห่งการรอคอย เล่ม 22 อยากชวนเพื่อนๆ มารำลึกความหลัง บอกเล่าความประทับ
Bitter Sweet Caramel Popcorn
[Pantip Point] เกมจับผิดภาพ Photo Hunt (ซีซั่น3) … ลองมาจับผิดภาพแบบหวานๆ พร้อมรับใจเราดูไหมเธอ? 🎯😍❤️
⭐🎉 กลับมาอีกครั้งกับเกมสุดยิ่งใหญ่ เกมจับผิดจับใจเธอกับฉันชวนกันลุ้นพันทิปพอยต์แบบปังๆ มีให้เธอแบบไม่ยั้งมาเล่นกันเถอะ อิอิ 🎯😉 มองนานๆ คนสวยต้องมองนานๆ (Hey,
น้องเพี้ยนไง จะใครล่ะ
อยากชวนมารำลึกความหลังโมเม้นความประทับใจในรายการ Produce 101
ต้องบอกก่อนว่า ส่วนตัวไม่ได้ติดตามรายการ produce 101 แบบตามติด เราดูแค่ช่วงแรกๆ. แล้วมาติดตามอีกทีช่วงปลายปี ตอนที่มีดารจัดรายการส่งท้ายปีของช่องต่างๆ รู้สึกเสี
ทรายขาว ทะเลใส
ละครเรื่องไหนที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์ถนนโล่งในช่วงที่ออกอากาศครั้งแรก
มาย้อนรำลึกความหลังกันจ้า
สมาชิกหมายเลข 5962439
[กระทู้ดักแก่] แบรนด์สินค้าต่างๆ ของเก่าๆ ในอดีตที่ปัจจุบันกลายเป็นส่วนหนึ่งในตำนานไปแล้ว
กระทู้นี้เป็นกระทู้ดักแก่โดยเฉพาะและตั้งมาเพื่อย้อนรำลึกความหลังของเก่าๆ ในอดีตสำหรับเจ้าสิ่งเหล่านี้ ส่วนตัว จขกท. เคยผ่านสิ่งเหล่านี้มาแล้ว ถ้าอย่างงั้นเรามาเ
สมาชิกหมายเลข 3838503
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น
อนิเมะ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Toradora! ถ้าคุณเป็นริวจิ คุณจะเลือกใคร ทำโพลฉลองครบรอบ8ปีจอเงิน
Toradora! ได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อ8ปีที่แล้ว เลยทำโพลฉลองครบรอบ8ปีให้กับอนิเมะเรื่องนี้
ร่วมกันตอบโพลและแสดงความคิดเห็นกันได้เลยจ้า ว่า "ถ้าตัวเราเป็นพระเอก จะเลือกใคร" เมื่อกดเลือกแล้วก็สามารถแสดงความเห็นข้างล่างว่า เลือกเพราะอะไร~
สามารถบอกความประทับใจและความคิดเห็นต่างๆเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องได้ทุกอย่างเลยยย!
มารำลึกความหลังเรื่องนี้กันเถอะ~~~~!!!