หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตั้งแต่โหลด Pokemon Go มาเล่น มีใครประสบปัญหาแบตหมดเร็ว เครื่องร้อนบ้างมั้ยครับ แล้วแก้ปัญหากันยังไง รบกวนมาแชร์กันครับ
กระทู้คำถาม
Samsung Galaxy Note
Pokemon Go (App)
เกมบนโทรศัพท์มือถือ
ตั้งแต่โหลด Pokemon Go มาเล่น มีใครประสบปัญหาแบตหมดเร็ว เครื่องร้อนบ้างมั้ยครับ แล้วแก้ปัญหากันยังไง รบกวนมาแชร์กันหน่อยครับ
ของผม Samsung Galaxy Note 3 Duos 2 ซิม เครื่องร้อนและแบตหมดไวมากกกกกกกกกกกกกกกกกก อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวัน จากแบต 100% เป็นหมดเหลือ 0%
ขนาดไม่ได้เปิดโปเกม่อน (แต่เล่นไปก่อนหน้าแล้วปิดไป) ก็ยังทำให้แบตมือถือหมดเร็วขึ้นมาก แบบนี้แก้ปัญหากันยังไงบ้างครับ ที่ไม่ทำให้แบตเสื่อม มาแชร์กันครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมใช้ Samsung Galaxy Note3 duos Android 4.3 ตอนนี้โหลดโปเกมอน โกได้แล้ว แต่ติดปัญหา GPS signal is not found แก้ยังไงครับ
ผมใช้ Samsung Galaxy Note3 duos Android เวอร์ชั่น 4.3 ตอนนี้โหลดโปเกมอน โกได้แล้ว แต่ติดปัญหา GPS signal is not found แก้ยังไงครับ ดูตามเว็บอื่นๆ เค้าบอกให้ไปตั
tottui
โปรฯ GALAXY Note 3 Duos ลดราคา + ของแถม Tab3 7” กับ Power bank มีผ่อน 0% ไหม
ขออนุญาตยืมรหัสเพื่อนมาถาม สนใจจะซื้อ Samsung GALAXY Note 3 Duos จัดโปรโมชั่นของ Ais Online ที่ลดเหลือ 15,900 บ. กับบวกของแถม GALAXY Tab3 7” และ Power bank 4,00
สมาชิกหมายเลข 1275231
หลานสาวอายุ 11 ขวบจะเล่นเกมโปเกม่อน เธอเอามือถือมาให้บอกโหลดให้หน่อย
มือถือซัมซุง (Galaxy Core 2 Duos) ((เน็ทก็ไม่มี)) ผมต้องทำไงบ้างครับ นี่นั่งรออยู่เลย
สมาชิกหมายเลข 3330762
update ซอฟแวร์ note 3 ล่าสุด ขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ
เห็นว่ามีอัพเดต แต่อัพไม่ได้ทำไงค่ะ แถมเล่น Pokemon Go ไม่ได้ด้วย ต้องทำยังไงค่ะ อัพเดตผ่าน Kies นานมั้ยค่ะ หรือควรไปศูนย์ดี อยู่ขอนแก่นศูนย์อยู่ไหนเหรอค่ะ
เจ้าหญิงกลางสายฝน
SAMSUNG GALAXY NOTE 3 กับ NOTE 3 LTE เตรียมปรับลดราคา 2,000 บาท มีผล 19 มิ.ย. นี้
มีข่าวพรุ่งนี้ Note 3 กับ Note 3 LTE จะปรับราคาเหลือ 21,500 กับ 22,900 บาท จะว่าไปราคามันก็ยังไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ T T source : https://www.mxphone.net/180614-sam
daylife
Pokemon Go ผมเปิดใช้กล้องไม่ได้อะครับ
ตามหัวข้อเลยครับพอเปิดไอARแล้วมันไม่เห้นตัวโปเกม่อนเลยแล้วก้บังคับปิดกล้องไปเลยครับแงๆใช้กาแลคซี เจ7
สมาชิกหมายเลข 2729464
อยากเล่นโหมด Ar ในโปเกม่อนโก j7 เล่นไม่ได้ต้องทำไงครับ
อยากเล่นโหมด Ar ในโปเกม่อนโก j7 เล่นไม่ได้ต้องทำไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3134855
Note 5 เล่น Pokemon Go ไม่ได้ค่ะ
ตอนแรกก็เล่นได้อยู่ดีๆ ต่อมาไปอัพเดทเกม หลังจากนั้น GPS เชื่อมต่อไม่ได้เลยค่ะ มันขึ้นตัวแดงตลอดเลยค่ะ แผนที่ก็ไม่ขึ้น ไม่รู้ไปเซ็ตอะไรเข้า ช่วยด้วยค่า
aoikotori
Log in เข้าโปเกม่อนไม่ได้ทำไงดีคะ
ใช้ Galaxy note 3 Android version 5.0 ค่ะ หลังอัพเดทโปเกม่อนล่าสุดมีปัญหาคือถ้าใช้ wifi จะเข้าเล่นได้ปกติ แต่ถ้าไม่ใช้ wifi จะ log in ไม่ได้เลยค่ะ จะขึ้นประมาณไ
แมวจอมกวน
ทำไงดีไม่เห็นpokemonในกล้อง
ผมใช้โทรศัพท์samsung galaxy J 7 เล่นPokemon go ได้แต่พอเข้ากล้องแล้วไม่เห็นโปเกม่อนต้องใช้AR modeแทน ช่วยหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 3278078
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung Galaxy Note
Pokemon Go (App)
เกมบนโทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตั้งแต่โหลด Pokemon Go มาเล่น มีใครประสบปัญหาแบตหมดเร็ว เครื่องร้อนบ้างมั้ยครับ แล้วแก้ปัญหากันยังไง รบกวนมาแชร์กันครับ
ของผม Samsung Galaxy Note 3 Duos 2 ซิม เครื่องร้อนและแบตหมดไวมากกกกกกกกกกกกกกกกกก อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวัน จากแบต 100% เป็นหมดเหลือ 0%