นึกถึงอีเว้นท์การ์ดเทพเว้นนี้ แล้วเจ็บใจ ยอมเติมเพชรเป็นพันแต่สรุปไม่ได้ 555+ (ใครมีอะไรอีก มาแชร์กันครับ)

กระทู้สนทนา
เตือน!!! กระทู้บ่นตามประสาคนเก่าแก่บ่นยาวมากกก ... รำคานข้ามไป5555

นึกถึงอีเว้นท์นี้แล้วจี๊ด เป็นอีเว้นท์แรกที่ยอมเติมเพชรหาแล้วไม่ได้ แถบร้องจนอยากปาโทรศัพท์ทิ้ง ใครทันบ้าง 555



เทพหนูยิ้มนั่นเองงงงง

เรื่องคือการ์ดนี้เป็นการ์ดค่าคุมเต๋าสูงสุด ณ.ตอนนั้น อยากได้ ตอนนั้นถึงขั้นเอาเงินเกบทำงาน(แบ่งไว้) เติมดู(มันมีโปรเติม1,000เพชรมั้ง จะได้อีก50%)
ก็เติมกะได้แน่ๆ สรุปเฟลแรงกรูเสียดายเงินมาก5555 แทบเขวี้ยงโทรศัพท์ในแนวแทยงมุม45องศา ลงที่ขอบโต๊ะเพื่อให้โดนขอบโทรศัพท์นิดหน่อย ...จะได้ไม่เป็นรอย 555+



ค่าคุมเต๋า ณ.ปี 2557 (ตอนนั้นโหดมาก 555+)

คือไม่ได้นี่แบบ ... เกลียดมากกกก แพ๊ค30รัวๆ เจอแต่ Aคลาส เศร้าแพรพ 555+ หลังจากนั้นไม่นานก็มีการ์ด Sคลาส มา ก็เออวะเอา A+2ใบรวมกันแทน แค่คิดแล้วเสียดายกับการเติมครั้งแรก ใครมีประสบการณ์ไรมาแชร์กัน 555+
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่