แฟนเดย์ครับ แฟนเดย์ (สปอยล์แน่นอน)

นี่มันหนังชีวิตจริงๆ นิครับ แม้ว่าบางอย่างอย่างอาจจะไม่จริงบ้างก็ตาม

1.ผู้ชายอย่างเด่น มีอยู่จริงๆนะครับ แล้วก็เยอะมากด้วย และตัวผมรู้สึกว่าเคยเป็นแบบนั้น
2.ผู้หญิงที่เหมาะกับเด่น ควรเป็นน้องผู้หญิงที่เข้ามาขอบคุณที่ซ่อมคอมให้จนใช้งานได้ แล้วเด่นก็ด่าน้องเค้าไป
3.ทำไมเด่นต้องฝักใฝ่ผู้หญิงแบบนุ้ยด้วยครับ ชีวิตจริงถ้าแบบนี้ ถึงสวยยังไงผมก็ขอไม่เอานะ
4.จริงๆแล้วนุ้ยเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี เห็นแก่ตัวมากตั้งแต่กำเนิดใช่ไหมครับ แต่พอความจำเสื่อมแล้วอาการหายไปทำไมถึงดูเป็นคนดีขึ้นมาทันที
5.ตอนที่เด่นมาเล่าความหลัง ว่าไปสารภาพรักกับนุ้ยที่ลานจอดรถ แล้วอยู่ๆเพื่อนนุ้ยก็พานุ้ยขึ้นรถออกไป แล้วยังไงต่อครับ ชีวิตของเด่นหลังจากนั้น
6.ตอนนุ้ยฟื้นขึ้นมา ทำไมถึงรับไม่ได้ที่มีแฟนเป็นเด่น แต่ไม่กี่ชั่วโมงก็หลงรักมากจนเกือบจะ xxx มันเป็นเพราะตัวตนของเค้าใช่ไหมครับ
7.โรคแบบนุ้ยนี่ ถ้าผ่านไปวันเดียวจะจำอะไรที่เคยเกิดขึ้นไม่ได้เลยหรอครับ
8.นางเอกพูดหยาบ ตอนไล่เด่นออกจากห้อง คือผมว่าไม่น่าให้น้องมิวพูดหยาบเลยอ่ะ
9.คนเขียนบทโหดไปนะครับ ผมคิดว่าเด่นกับนุ้ย ควรจะลงเอยกันด้วยดี กลายเป็นว่าให้เด่นลบคลิปในมือถือนุ้ย นั่งรถบัสขากลับคนละที่นั่ง แล้วยังให้เด่นออกจากงานอีก จบแบบนี้มันรู้สึกไม่ดีเลย แบบนี้มันควรจะมีต่อภาค 2 ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่