หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาโชว์ Speedtest Ais 3G / 4G ที่เร็วและแรงใช้ได้จริงทุกพิ้นที่ เหอะๆ
กระทู้สนทนา
AIS
ผมทนใช้ เน็ตคุณภาพพรีเมี่ยมมาเกือบเดือนนึงแล้ว ความเร็วที่ได้น่าประทับใจมาก พอๆกับ My by CAT เลย โปรที่ใช้อยู่ในสถานะ Maxspeed 42Mbps ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องวิ่ง 2x-42 Mbps แต่สิ่งที่ได้ โอ้ววนี่มัน แจ้งก็แล้ว อะไรก็แล้ว บ่นก็แล้ว ชมก็แล้ว เสมือนกลับไปใช้ GPRs ใช้ Maxspeed แต่ความเร็วหอยทากเทอร์โบ เพื่อนที่ใช้ 512Kbps นี่ยังสเถียรกว่า ทั้งที่อยู่พื้นที่เดียวกัน อยากรู้ว่าเร็วแค่ไหนถามใจเธอดู
มาบ่นเพื่ออยากใช้งานอยากมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่จ่ายเงินซื้อแพ็คเกจ 3G ดีๆ แต่ได้ GPRs ห่วยๆมาใช้ เอือมระอาไปหมดแล้ว ไม่ได้แก้ไขอะไรอย่างที่ว่าไว้เลย โปรจะหมดแล้วไม่อยากเติมเลย กลัวเสียเงินซื้อความเครียดมาใส่สมอง
บ่นไปก็เมื่อยมือ เปลืองสมอง โปรก็ไม่ใช่ถูกๆเสียเงินแล้วยังเจ็บใจ ไม่บ่นก็ปล่อยให้ Ais ลอยลำ เป็นผู้ใช้งานที่มันลำบากจริงๆ โดนเค้าเอาเปรียบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มี ข้องสงสัยกับเน็ทมือถือ ทุกค่ายมากเลยครับ
มีมากมายก่ายกอง 1. ทำไม เน็ททุกค่ายต้องจำกัจความเร็วสูงสุด อาทิเช่น True เน็ท4G/3G 899 ใด้10 GB (4G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 100Mbps และ 3G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps ) (จากนั้นใช้ได้ต่อเนื่องที่ความเร
AunDotCom
ais 4g
Speedtest Ais โปร 699 4G MAXspeed @คอนโดลุมพินี ชลบรี
TONY JOB
ขอระบายอารมณ์หน่อยนะ..โมโหโว้ย......
เสียค่าเน็ตAISเดือนละ1,099 4g unlimited maxspeed 300 mb เห้อทุกวันนี้ใช้ได้ความเร็วไม่เกิน6mb แต่ส่วนมากจะแค่1-2mb ทุเรสสุดคือ100-200 kb คือจะให้ทำยังไงเน็ตถึงเร็วโปรนี้มันก็เร็วสุดแล้วนะ บางทีมันก็โม
สมาชิกหมายเลข 4602350
AIS3G 52003 #speedtest หน้าเสา ^^
สถานที่ทดสอบ : หน้าหมู่บ้าน ส.ภาณุรังษี (มีเสา 52003 อยู่) เวลา : บ่ายๆ ของวันนี้ อุปกรณ์ : LG Optimus G firmware 4.1.2 (WCDMA900/2100 เครื่องศูนย์ไทย) รองรับ DC-HSPA+ 42mbps เครือข่าย : 52003 (AIS3G
โทรศัพท์สด
ซิมเติมเงินถ้าไปทำเป็นรายเดือน ใช้โปร 4g maxspeed 399. ได้ไหม
ตอนนี้อยากเอาซิมแบบเติมเงินไปทำรายเดือน อยากใช้โปรนี้ สามารถใช้ได้หรือไม่ ถ้าได้ก็อยากเอาไปทำเลย ถ้าไม่ได้ว่าจะย้ายค่ายหรือเปิดเบอร์ค่ายอื่น
สมาชิกหมายเลข 922519
อินเทอร์เน็ต 4G MAXSPEED ของ AIS หมดไวผิดปกติ
บังเอิญย้ายค่ายมาค่ายนี้ได้สำเร็จเมื่อ 30/8 ที่ผ่านมา (โปรที่เราใช้เป็นลด 50% 344บาท/เดือน รวมเน็ตที่ได้ 20GB ---> 4G ได้ 4GB และ 3G ได้16GB) ก่อนหน้านี้เราเคยไปติดต่อย้ายค่ายเมื่อวันที่ 4/8 แต่ย้า
สมาชิกหมายเลข 2432846
4G maxspeed unlimited
4G maxspeed unlimited พยายามออกโปรโดยที่ไม่แคร์ลูกค้าเก่าเลย ทั้งๆที่ก็ใช้มานานอยากใช้โปรนี้บ้างต้องทำอย่างไร AIS
SSSSS00091
ใช้ AIS 4G แล้ว Speedtest ได้ 1.19 Mbps ส่วน 3G ได้ 16.08 Mbps ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันไหม ผมอยู่แถวสาทร
ใช้ AIS 4G แล้ว Speedtest ได้ 1.19 Mbps ส่วน 3G ได้ 16.08 Mbps ผมอยู่แถวสาทร ลองวัดความเร็ว 4G หลายครั้ง ได้ประมาณ 1.19 Mbps พอลองปิด LTE มาใช้แค่ 3G ปรากฎว่าได้ความเร็วตามรูปนี้ ไม่แน่ใจว่าคนอื
MarinoMan
ทำไม 3G ais ถึงเปลืองจัง
ใ้ช้ ais แบบรายเดือน แพ็กเก็ต 4G maxspeed 688 ใช้ internet รวม 20 Gb (ใช้ครบแล้วเน็ตหยุดทันที) ตอนนี้ใช้ไป 19.2x GB แล้ว ทำไมมันถึงขึ้นเร็วจังครับ ทั้งๆที่เปิดใช้งานแค่ 3G วันๆแทไม่ได้ดู youtube เลย เ
สมาชิกหมายเลข 3341874
สงสัยเรื่อง 4G 3G ในแพคเกจของ DTAC
ตามภาพครับ 1. 4G/3G/Edge ความเร็วสูงสุด 42Mbps 2. ใช้ความเร็ว 3G ได้สูงสุด 3GB (นั่นหมายความว่า ไม่มีบริการ 4G ?) 3. รับสิทธิ์ใช้ 4G/3G ความเร็วสูงสุด 42Mbps หลังครบจำนวนที่กำหนดจะปรับลดความเร็วไม่เ
สัญญาณหางปลา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาโชว์ Speedtest Ais 3G / 4G ที่เร็วและแรงใช้ได้จริงทุกพิ้นที่ เหอะๆ
มาบ่นเพื่ออยากใช้งานอยากมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่จ่ายเงินซื้อแพ็คเกจ 3G ดีๆ แต่ได้ GPRs ห่วยๆมาใช้ เอือมระอาไปหมดแล้ว ไม่ได้แก้ไขอะไรอย่างที่ว่าไว้เลย โปรจะหมดแล้วไม่อยากเติมเลย กลัวเสียเงินซื้อความเครียดมาใส่สมอง
บ่นไปก็เมื่อยมือ เปลืองสมอง โปรก็ไม่ใช่ถูกๆเสียเงินแล้วยังเจ็บใจ ไม่บ่นก็ปล่อยให้ Ais ลอยลำ เป็นผู้ใช้งานที่มันลำบากจริงๆ โดนเค้าเอาเปรียบ