ชุดกรรมการคู่ไทย-ญี่ปุ่น

กระทู้สนทนา
ผู้ตัดสิน : TORKI MOHSEN (อิหร่าน)

อายุ 43 ปีตัดสินอยู่ในโปรลีกของอิหร่านตั้งแต่ปี 2000 และเริ่มเป่าในถ้วยเอเชียตั้งแต่ปี 2003
เคยเป่าในเอเชียนคัพปี 2011 ในนัดที่ญี่ปุ่นชนะซีเรีย 2-1 และในรอบคัดเลือกรอบ 2 ตัดสินในแมตเดียวกันกับผู้ตัดสินที่ 2 ในเกมนี้ตลอดทั้งสามเกม และเคยตัดสินในแมตที่มาเลเซียเสมอไทย 1-1 ใน AFF 2012 ด้วย

ผู้ตัดสินที่ 2 : MOHAMMADREZA ABOLFAZLI (อิหร่าน)

ในรอบคัดเลือกรอบ 2 ที่ผ่านมาตัดสินคู่ทาจิกิสถานที่แพ้จอร์แดน 1-3 บาห์เรนแพ้เกาหลีเหนือ 0-1 ยูเออีชนะติมอร์ 8-0 คูเวตแพ้เกาหลีใต้ 0-1 และเอเชียนคัพ 2015 เป็นไลน์แมนในแมตที่ญี่ปุ่นแพ้จุดโทษยูเออีตกรอบ โดยเป็นไลน์แมนในนัดนั้น

ผู้ตัดสินที่ 3 : SAEID ALINEZHADIAN (อิหร่าน)

คนขวามือสุดนะครับในภาพนี้
น่าสังเกตว่าเป็นชุดนี้อีกแล้วที่ตัดสินในรอบที่ 2 กับผู้ตัดสินทั้งสองคนข้างต้นไม่มีเปลี่ยนคู่ขากันเลยทีเดียว เคยตัดสินในนัดที่ไทยชุดยู-23 ชนะมัลดีฟส์ยู-23 2-0 ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2014 ที่อินชอน รวมถึงนัดที่ไทยแพ้ออสเตรเลีย 0-1 ในคัดเลือกบอลโลก 2012

ผู้ตัดสินที่ 4 : PAYAM HEIDARI (อิหร่าน)
ไม่มีข้อมูลเลยครับสำหรับคนนี้

ถือว่าเคยตัดสินในแมตที่แข่งโดยไทยและญี่ปุ่นเหมือนกัน มีประสบการณ์การตัดสินพอสมควร แต่จะไว้ใจได้ไหมต้องรอดูอีกที อย่าให้เป็นแบบพี่หมิงก็พอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่