[CR] จือปากไปกับ KYLIE BIRTHDAY EDITION ที่ชะนีทั้งโลกวอแว วัดกันให้รู้ดำรู้แดงว่าผิวสีไหนปัง!!

    

      Hi  สาวๆ ห้องแป้งนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก TeenQueen อย่างสาว KYLIE JENNER  แน่นอนโดยเฉพาะ Lip Kit ของนางที่ขายดีดี๊เหมือนแจกฟรี และขยันออกสีใหม่ๆ มาให้สาวๆ ทั่วโลกได้ปรือตาเจ่อปากตามนางกันจนกระหึ่มโลกออนไลน์ยิ่งเดือนที่ผ่านมานางได้ออก KYLIE BIRTHDAY EDITION ที่เห็นแล้วเรียกได้ว่า "เล่อค่าแบบใจสั่น ปากสั่น กระเป๋าเงินก็สั่น จนต้องอดตาหลับขับตานอนรอกดเว็บ"ซึ่งเวลาที่นู่นกับที่นี่ก็ต่างกันมากค่ะ กลายเป็นต้องกดตอน ตี3! แต่ปรากฏว่าทำไมคะ... นกจ้า นกแบบอลังวังเวอร์  sold out  ภายใน 3 นาทีอีผี!!ไม่มีที่ยืนให้ชะนีอาเซียนอย่างเราๆได้จับจองเลย แต่ในหมู่นกก็ยังมีความหงส์อยู่นะแกเนื่องจากอีเจ๊สาวหมวยอินเตอร์ของเรานางเกิดเดือนเดียวกับแม่นาง Kylie พอดิบพอดี บอยเฟรนนางเลยเซอร์ไพรส์ด้วย KYLIE BIRTHDAY EDITIONกริ๊ดสิค่ะรอไร !!คือนางส่งมาอวดปุ๊บ เหล่านกอย่างนี่ ก็ได้แต่กำมือแน่น เบ้ปากใส่ อิจฉาอ่ะ ซึ่งนางก็ใจดีชวนมาทำรีวิว ไหนๆ ก็ไหนๆ และ นกกันใช่ม๊ะคร๊ะ sis  รีวิวซะเลยให้รู้ดำรู้แดงว่าดีสมกับความ sold out ภายใน 3 นาทีรึเปล่า


ทองงงงงงงงง ทองเต็มไปหมดเลยยยยยยยยย รูปหมู่สักหน่อย

ซึ่งนาง KYLIE BIRTHDAY EDITION  ประกอบด้วย
1. Lord Metal Lipstick
2. Poppin’ Gloss
3. Mini Matte Liquid Lipstick kit
4. Rose Gold Crème Gel Shadow
5. Copper Crème Gel Shadow
6. Dark Bronze KYLINER
7. Makeup bag
8. Leo  Lip kit
ต้องบอกก่อนว่าเราเหล่า “ชะนีโดนของ” ทำรีวิวกัน 3 คน สีผิวแตกต่างกันแบบชัดเจน คนแรก ผิวหมวยอินเตอร์ที่ขาวประมาณ NC15
คนที่สอง ผิวเหลืองแบบสาวไทย ประมาณ NC35 และคนสุดท้าย ผิวแทนเซ็กซี่ฟิลแม่บีประมาณ NC 40

***** เนื่องจากตอนถ่ายทำ ใช้แสงหน้าต่าง มีแสงตกหน้าบ้าง ทำให้บางผิวดูแล้วขาวกว่าปกตินาจา ไม่ต้องตกใจน้า ยิ้ม


ซ้าย: Poppin (Gloss) มีความธรรมดาค่ะ กล้อสทองใส ขวา: Lord แม่เจ้า นึกว่าทองคำเปลวเหลว

       มาเริ่มตัวแรกที่ Lord Metal Lipstick ลิปเมทัลลิกสีทองอร่าม ที่พูดเลยว่าทาแล้วรู้สึกเหมือนเอาทองคำเปลวมาแปะปาก คือทองจริงทองจัง เอาอยู่ยากมากถ้าจะทาไปใช้ชีวิต แต่ถ้าใครชอบแฟนซีก็ไม่ห้ามกัน ซึ่งเราทั้งสามคนเอาไม่อยู่สักคน แต่สวอชแขนแล้วสวยลืมค่ะ อีกอย่างคือ หัวแปรงง่อยมากค่ะ T_T อาจจะเป็นที่เนื้อ Metalic รึเปล่าไม่รู้ เพราะลิปเมทัลลิกของ Colourpop ก็เป็น ซึ่ง Lord Metal Lipstick เนื้อไม่ต่างกันค่ะฟิลลิ่งเดียวกับ Colourpop แบบฝาแฝดที่คลานตามกันออกมา ถ้าใครอยากลองเมทัลลิกพุ่งไป Colourpop เลยค่ะ


ส่วนคะแนนความน่าตำนั้น สำหรับสาวๆNC15 เอาไป 1 ดอกค่ะ ส่วน  NC35 และ NC40 ให้ คะแนนอยู่ที่ 2 ดอกเท่ากัน

Mini Matte Liquid Lipstick kit
         ตัวต่อมาตัว Highlight อย่าง Mini Matte Liquid Lipstick kit ที่หวีดกันมาก แต่ก็นกกระจาย นางมาด้วยกันหกสีในไซร์มินิ
ประกอบไปด้วย Exposed, Dolce K, Koko K, Candy K, Kristen และ Leo ซึ่ง Leo  เป็นสี Limited ที่มีเฉพาะ ช่วงวันเกิดนางเท่านั้นหมดแล้วหมดเลยหาไม่ได้แล้วอีกแล้ว TT เราจะมาขอรีวิวกันทีละสีเลยดีกว่า ว่าสีไหนผิวไหนรอดผิวไหนล่ม ไปค่ะ


Mini Matte Liquid Lipstick kit งดงามมาก แต่ขนาดเท่านิ้วก้อยจริงจังนะคะ เล็กจิ๋วสุดๆ

1. Exposed
         นู้ดน้ำตาลส้มนม ซึ่งผิวหมวยๆ ทาออกมาแล้วหล๋วยมากกก ขับผิว ส่วนผิวเหลืองและผิวแทนก็ไม่น้อยหน้านะคะ มีความรอดมีความแม่บีที่แท้จริง เผ็ชพริก11  เม็ดค่ะ ผิวแทนจะได้นู้ดกันตายจัดสโมกกี้หน่อยเกิดค่ะ ส่วนผิวสองสีจะออกมาเป็นนู้ดแซลมอนเบาๆ ซึ่งสวยมากค่ะ เป็นสีที่ควรมีนะคะ เป็นนู้ดสุภาพที่ไม่ได้ป่วยจนเกินไป ทาแล้วรู้สึกฟีลนางช่องสามมาก ใครชอบความหวานแบบไม่เอะอะควรจัดนะคะส่วนคะแนนความน่าตำนั้น สำหรับสาวๆNC15 คะแนนความน่าตำอยู่ที่ 4 ดอกค่ะ ส่วนNC35 ให้ไปเลยค่ะ 5 ดอก และสุดท้าย สาว NC40 ให้คะแนนอยู่ที่ 2 ดอกเท่านั้นค่ะ

2. Dolce K  
         นู้ดเบจน้ำตาลสไตล์สาว kylie สีแรกๆ ที่ออกมาแล้วทุกคนหวีดซึ่งสาวๆ ผิวหมวยก็ทาแล้วรอดอีกเช่นกันค่ะ ได้นู้ดน้ำตาล everyday look ฟีลหมวยอินเตอร์เฉี่ยวเฟี้ยวฟ้าวมากส่วนสาวไทยผิวเหลืองจะทาออกมาเเล้วธรรมชาติมากค่ะ เหมือนไม่ได้ทาอะไร ไม่เชิงไม่รอดแต่ไม่ Wowเอาเป็นว่าข้ามไปค่ะผ่าน  และ สุดท้ายผิวแทน สีนี้ค่อนข้างเกิดนะคะ ได้นู้ดน้ำตาล everyday lookดูสุภาพแบบ ทาไปเจอญาติผู้ใหญ่ได้เเบบไม่เอะอะ เรียบหรูดูแพง พูดง่ายๆ ถ้าใครผิวแทนไปตำไซร์จริงมาไว้ในครอบครองกันเถอะค่ะ! ควรมี!


สำหรับ Dolce K สาวหมวย NC15 ให้คะแนนความน่าตำอยู่ที่ 2 ดอกค่ะ ส่วน NC35 ให้อยู่ที่ 3 ดอก และสุดท้าย สาว NC40 ให้ไปเลยค่ะ  4 ดอก

3.Koko K
      สีชมพูนมติ่งม่วงเบาๆ เป็นสีที่ทาออกมาแล้วมีความแบ๊ว มีความนุ่นวรนุชมากค่ะ สายหวานควรมี ยิ่งสาวหมวยผิวเอเซียนี่ ทาออกมาแล้วได้อารมณ์ชมพูนมหว๊านหวาน เป็นอีกสีที่สุภาพค่ะ สำหรับสาวๆ ไทยผิวเหลืองและสาวผิวแทนจะได้ลุคแบ๊วเบาๆ แต่ทาออกมาแล้วจะมีความชมพูบาร์บี้มากกว่าสาวหมวยนะคะ สีนี่เป็นสีที่คิดว่าไม่ใช่สีแนวนู้ดนะคะ ถ้าอยากได้ความนู้ดขอให้ข้ามไป แต่ถ้าอยากได้สีชมพูแบ๊วๆ ก็ไปจัดมาครอบครองค่ะ


KoKo K สาวหมวย NC15 ให้คะแนนความน่าตำอยู่ที่ 3 ดอกค่ะ ส่วน NC35 ให้อยู่ที่ 4 ดอก และสุดท้าย สาว NC40 ให้แค่ 2 ดอกเท่านั้น

4.Candy K
        สีฮิตที่หลายๆ คนต้องมีกันแล้วแน่ๆ นู้ดชมพูสุภาพ นางเอ๊กนางเอก  every day look นึกอะไรไม่ออกขอให้หยิบสีนี้มาฟาดแล้วออกไปเริ่ดได้เลย แน่นอนว่าสาวหมวยอินเตอร์เอาอยู่ค่ะ ออกมานู้ดสุภาพ every day look ส่วนสาวไทยผิวเหลืองก็ทาได้ทาดีค่ะ ทาได้ทุกวัน ออกมาสวยไม่แพ้กับผิวหมวย ส่วนสาวผิวแทนทาออกมาก็ได้สีนู้ดกำลังดี ไม่ลอย รอดอีกเช่นกันค่ะ เป็นสีที่ควรมี ลงทุนได้ไม่เสียหายค่ะ


ส่วนคะแนนความน่าตำ Candy K สียอดฮิตนั้น สาวหมวย NC15 ให้คะแนนความน่าตำอยู่ที่ 3 ดอกค่ะ ส่วน NC35 ให้อยู่ที่ 4 ดอก และสุดท้าย สาว NC40 ให้อยู่ที่ 3 ดอกเท่ากับสาวหมวยค่ะ

5. Kristen
        ชมพู่แดงอุ่นๆ สวยละมุนมากกก สีในซัมเมอร์คอลเลกชั่น เป็นสีที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครองอีกสีค่ะ ทาแล้วเจิดจรัสมาก หน้าดูมีอะไรขึ้นมาทันที หน้าสว่าง ไม่บ้านค่ะ เป็นสีที่ทาแล้วดูมีลูกเล่นมีความสนุก ทาแล้วเกิดทุกสีผิว ย้ำค่ะว่าทุกสีผิว เป็นของที่ควรโดนมาก สวยมากอยากให้ทุกคนมี


สำหรับคะแนนความน่าตำนั้น Kristen นางวินแบบ All pass ค่ะ ทั้งสามสาวให้ 5 ดอกทั้งหมดเป็นเอกฉันท์

6. Leo
        สี Deep Red ที่เผ็ดมากก ทาออกมาแล้วเผ็ดเซ็กซี่คือสวย เป็นอีกสีที่ควรมี ทุกสีผิวรอดหมดรอดแบบเด็ดขาดเป็นสีเดียวที่เป็น Limited  แอบทายากนิดนึ่งนะคะ เพราะเป็นสีเข้ม ต้องใช้สมาธิในการทา ไม่ควรเลเยอร์เลยค่ะ เพราะสีจะออกมาไม่เสมอ ควรปาดให้กริบแบบทีเดียวอยู่ ถ้าใครทาเซียนๆ จัดไปค่ะไม่มีปัญหา แต่อาจจะจะทายากไปสักนิดสำหรับมือใหม่นะคะ


ใน Set ประกอบไปด้วย Lip Matte จิ้มจุ่ม และ ดินสอเขียนขอบปากค่ะ ซึ่งมันมีประโยชน์มาก คือทำให้คมกริ้บเลยทีเดียว

สำหรับ Leo นั้น ส่วหมวย NC15 ให้ เต็ม 5 ดอกค่ะ ส่วน อีกสองสาวให้ 4 ดอกเท่ากันค่ะ

       โดยสรุปแล้ว สำหรับ Mini Matte Liquid Lipstick kit ที่ทุกคนหวิดกันนั้น พูดง่ายๆ คือ ดีค่ะ นางรวมสีที่คิดว่าทุกคนควรมีไว้ใน set ทั้งหมด คือ 6 สีนี้ cover การแต่งหน้าในชีวิตแล้วค่ะ แต่สำหรับราคาพรีออเดอร์ที่พุ่งไปจน 4000 นั้น เราว่าไม่คุ้มที่จะลงทุนเลยค่ะ คือแท่งเล็กเท่านิ้วก้อย ใครที่คิดว่าลิปจุ่มไม่น่าใช้หมด ขอบอกว่าอินี่ใช้หมดแน่ค่ะ เหมือนทา 10 ครั้งก็หมดนะเอาจริง เลือกสีที่ชอบ แล้วไปซื้อไซร์ปกติดีกว่าค่ะ จริงๆ แล้ว สำหรับลิปสติกไม่ว่าจะผิวสีอะไร เราว่าทาออกมาแล้วรอดหมดนะคะ อยู่ที่ความมั่นใจจริงๆ เราเชื่อว่าทาแล้วมั่นใจไม่ว่าจะสีผิวไหนก็เอาอยู่ค่ะ


สรุปมาให้สาวๆตัดสินใจตำง่ายขึ้นค่ะ อิอิ เค้าล้อเล่น ทีนี้ พอลงปากแล้วออกมาสีไม่เหมือนกัน เพราะพื้นสีปากของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แนะนำให้หาลอง ยืมเพื่อน หรือถ้าอยากได้มาก ก็อย่าไปคิดเยอะค่ะ กิเลสระงับได้ด้วยการซื้อค่ะ 5555555

Crème Gel Shadow
      ตัวต่อมา Crème Gel Shadow ของนาง ต้องบอกว่าเนื้อดีติดทนเนื้อนุ่มและสวยมาก โดยเฉพาะ สี Rose Gold ที่มีความละมุนแบบปาดทีเดียวรู้เรื่อง รอดทุกผิวโดยเฉพาะผิวแทนที่ขึ้นมากสำหรับสีนี้ ส่วนสี Copper ก็สวยค่ะ สีออกมาทองแดงเบาๆ มีความนุ่ม รอดทุกคน ซึ่งสาวๆ ผิวแทนทาออกมาแล้วสวยเป็นพิเศษจริงๆ ไม่ได้อวย ซึ่งอยากจะขอกระซิบนิดนึ่งว่า ใครกดไม่ทัน ขอให้ไปจัด Colourpop แทนค่ะ

มีความฝาแฝดที่แท้จริงระหว่าง Rose Gold และ weenie ส่วน Copper ก็แฝด kathleenlight  ดีๆ นี่เองแหละ อย่ารอช้าค่ะสาวๆ ควรมีค่ะพุ่งโลด!!


Crème Gel Shadow : Copper (Dupe คือ Kathleenlights ของ Colourpop ค่ะ)

Crème Gel Shadow : Rose Gold (Dupe คือ weenie ของ Colourpop ค่ะ)

        สำหรับสาวๆ ที่กด KYLIE BIRTHDAY LIMITED ไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจ จากที่ลองมา สาวๆ สามารถหาซื้อสีที่เหมือนๆ กันได้จาก Colourpop ค่ะ แต่ต้องยอมรับว่า Packaging ของนางชนะเลิศจริงๆ สวยมากๆ ถ้าใครเเพ้แพคเกจบอกเลยว่าเงินปลิวแน่นอน ส่วน makeup bag ของนางนั้นขอบอกว่าแพ้มากมีความงามแต่ราคาคือแบบแพงเครื่องในสั่น แพงกว่าลิป ซึ่งข้ามไปเถอะค่ะ  สำหรับวันนี้ขอพอแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ไว้คราวหน้าจะมารีวิว สิ่งอื่นๆ อีกที เพราะ เราทั้งสามคนเป็นคนบ้าค่ะ อยากได้ไปทุกอย่าง บางอย่างก็ dupe กันเลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูว่าควรมีหรือไม่ จะได้ไม่เสียสติแบบพวกเรา


ลาไปด้วยรูป Swatch ทุกสิ่งลงแขนสามชะนีนะคะ
ชื่อสินค้า:   kylie cosmetics
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่