รีวิว หมอบีหรือตะเกงจี

กระทู้คำถาม
เราสิงอยู่ห้องพรหมชาติมาซักพักนะคะ เป็นนักวิ่ง 555 แต่วิ่งไม่ค่อยทันเค้าหรอก
วันนึงมีโอกาสได้รู้จักหมอบี (ตะเกงจี) ผ่านทางพันทิพนี่แหละ ต่อไปนี้ขอเรียกว่าอาจารย์นะคะ

ช่วงนั้นเรากลุ้มใจหลายเรื่อง ทั้งงาน เรียนโท การเงิน เยอะแยะไปหมด
ก็ตกลงดูกับอ. โดยผ่านทางสมาธิ (น่าจะเป็นการดูทางจิต) ไม่ได้ใช้ไพ่

ก็ถามไปหลายเรื่อง แต่วันนี้จะมารีวิวเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้วน้า
คือเราถามอ.เรื่องเรียนโท ว่าจะผ่านไปด้วยดีไม๊ เพราะช่วงนั้นมันติดขัดไปหมด เวลาบีบมาก ถ้าพลาดคงไม่ได้รับปีนี้
ซึ่งจะส่งผลต่อเรื่องงานอีก อ.ก็บอกว่าไม่มีปัญหา ผ่านไปได้แน่ๆ แล้วเมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมาก็ผ่าน defense จริงๆ สรุปว่าจบลงด้วยดี

ที่เด็ดกว่าเรื่องเรียนคือเรื่องที่ดิน คือแม่เรามีที่ดินที่อยากขายเพราะมีปัญหาทางการเงิน ตอนที่ถามอ.ไปน่าจะเป็นเดือนกรกฎาคม
อ. บอกว่าที่ผืนนี้จะขายได้ภายในเดือนสิงหา เราก็แบบ ใช่หรอ มันกระชั้นชิดมากนะ มีเวลาแค่เดือนเดียวเอง แล้วที่นี้ก็ประกาศขายมานานพอควร แต่ยังขายไม่ออกเลย เราก็บอกแม่ แต่ไม่ได้พูดอะไรมาก กลัวแป๊กว่างั้น สรุปว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วขายได้จริงๆ คือเรางงมาก
แม่นมากอ่ะค่ะ กลายเป็นว่าเราสามารถเอาเงินก้อนนี้ไปปลดหนี้ธนาคารและยังเป็นทุนรอนในการทำธุรกิจต่อไปด้วย
อ.บอกว่าที่อีกผืนที่จะขาย (เป็นที่ๆมีปัญหาเยอะมาก) จะขายได้มาราคม ปีหน้า ถ้าขายได้แล้วจะมารีวิวเพิ่มเติมค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่