ถามคนที่อ่านนิยาย Re:Zero

คือได้ยินคนที่อ่านนิยายเรื่องนี้ เค้าบอกว่า สุบารุกับเรม มีลูกด้วยกัน 2คนจริงไหมช่วยสปอยล์หน่อย อยากรู้จริงๆ อึดอัดมาก

1. สุบารุกับเรม มีลูกด้วยกันจริงไหม

2. ท่ามีไปมีกันตอนไหนใช้ตอนที่ 18 ในอนิเมะ หรือป่าวที่สุบารุ ชวนเรมหนี แต่ในอนิเมะตัดฉากนั้นออก หรือ ยังมาไม่ถึง หรืออะไรยังไง งง ?

3. หลังจากที่มีลูกด้วยกันเรมแล้ว สุบารุได้กลับไปหาเอมิเรียไหม ท่ากลับไปกลับไปเพราะอะไร มีจุดประสงค์อะไร

4. ท่าสุบารุกลับไปหาเอมิเรีย ด้วยการตายเพื่อที่จะกลับไปลูปที่ยังไม่ได้แก่ไข แสดงว่าก่อนน่านี้ที่มีลูกด้วยกันกับเรม 2คนก็หมายความว่าลูกก็ถูกรีเซ็ตกลับไป(ลูกหาย) ?

5. ในหนังสือนิยาย เล่มที่เท่าไหร่ที่ สุบานุมีลูกกับเรม มีคนบอกให้ไปซื้อเล่ม 3 มาอ่านนึกว่าจะมีช่วงที่สุบารุกับเรมหนีตามกันไปที่ไหนได้ มี แค่ถึง ตอนประชุมลับใต้แสงจันทร์

6. ตกลงใครเป็นนางเอกกันแน่ งงมากช้วยบอกทีจะได้อวยถูกตัว เรม หรือ เอมิเรีย หรือทั้ง 2

7. อนิเมะ กับ หนังสือนิยาย  เดินเรื่องเหมือนกันไหม

8. ท่าคำตอบ ข้อ 2. คือ ในอนิเมะยังมาไม่ถึง ข้อที่เหลือไม่ต้องตอบก็ได้ หรือจะตอบก็ได้

9. เรื่อง Re:Zero ถูกเขียนจบหรือยัง จบ แฮปปี้ ไหม หรือ จบแบบ ร้องไห้

เห็นเค้าว่าเรื่องนี้ มี 2 ซีซั่น ss ละ 25 ตอน รวม 2 ss ก็ 50 ตอน
ที่ถามก็เพราะอยากจะรู้เรื่องราวในอนาคตของอนิเมะว่าจะเป็นอย่างไร จะได้ทำใจไว้ตั้งแต่เนิ่นๆไม่อยากไปลุ้นระทึกกับอนิเมะเห็นแล้วปวดตับ กลัวมันจะจบแบบเศร้าๆ หรือจบแบบจากลา ไม่แฮปปี้เอนดิ้ง ผู้รู้ช้วยตอบที สปอยล์ หนักๆ เลย ก็ได้ รู้สึกคาใจ ไม่เป็นอันทำอะไร เหมือนแก่โจดคณิตแล้วหาคำตอบไม่ได้ ท่าไม่รู้คำตอบมันไม่เป็นอันทำอะไรจริงๆ ช้วยหน่อย ฮะ

                                      

                                              เม่าในกองไฟเม่าในกองไฟเม่าในกองไฟเม่าในกองไฟเม่าในกองไฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่