พ่อผม...เป็น รพินทร์ ไพรวัลย์...ของผม...^_^...

กระทู้สนทนา


ครับ...^_^...ถ้าเพื่อนในห้องเพชรพระอุมา เคยอ่านที่ผมโม้ไว้...พ่อผม เขาเป็นแฟนเพชรพระอุมา ตัวยง  คนหนึ่งเหมือนกัน...แต่ในยุคสมัยก่อนนั้น... ช่องทาง หรือ โลกของกลุ่มคน ที่รัก และชอบในสิ่งเดียวกัน รวมตัวกันแล้วรู้จักกัน  ชื่นชมพูดคุยในสิ่งที่ชอบเหมือนกัน รักเหมือนกัน  ด้วยกัน นั้นน้อย...
เลย อาจไม่ค่อยมีใคร รู้ว่า  พ่อ ผม รัก  และชอบ เพชรพระอุมา แค่ไหน...(นอกจากแม่ผม...)..ผมเอง ตอนนั้น เด็กๆ ก็แค่รู้ว่าพ่อ ผมอ่านเพชรพระอุมา....แต่ก็ไม่รู้ว่า  เพชรพระอุมา  คือ นิยาย หรือ เรื่องเกี่ยวกับ อะไร...จนมาถึงทุกวันนี้ ผมได้กลายเป็ฯคนรักเพชรพนะอุมา ด้วยแล้วอีกคน...มองย้อนไป ผมถึงรู้ว่า พ่อผม รัก นิยาย เพชรพระอุมา มาก...

ยุคสมัยนี้...ยุคโลกโซเชียล  โลกอินเตอร์เน็ต  หรือ ว่า โลกไซเบอร์...ทำให้ผม อยาก บอก โลกในยุคไซเบอร์ ว่า  พ่อ ผม คนหนึ่งที่รัก เพชรพระอุมา  มากแค่ไหน...โดยเฉพาะ ที่จะมาบอกในห้องนี้  ห้องเพชรพระอุมา...บอกให้รู้ว่า...พ่อผม...เป็น รพินทร์ ไพรวัลย์  ของผม...

ผมจะทยอย หารูป พ่อผม มาโพสให้ชม...ทยอยนึกถึงเรื่องที่ผ่านมา  มาเล่าให้ฟัง  ว่า ทำไม ผมถึง คิดว่า  พ่อผม เป็น.. รพินทร์...
ภาพ ที่โพสให้ชม คือ พ่อ ผมเอง ครับ  วันนี้ ผมนั่งรื้อ ของเก่าที่บ้าน  เจอ ภาพนี้ ซึ่งผมเห็นมานานแล้ว...ทำให้ผม คิดถึงพ่อ...มองไปในตู้สะสม  เห็นหนังสือ เพชรพระอุมาของพ่อ  ที่ผมเอามาเก็บต่อ...เลยคิดถึง...เลยเป็นต้นเหตุ ให้ อยากมาเล่าให้ฟัง ถึงพ่อผม เกี่ยวกับ เพชรพระอุมาในห้องนี้...
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ 
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่