[CR] 3 สาวแบกเป้เที่ยวนครฯ นอนริมทะเล-ดูภูเขา-เที่ยวน้ำตก-สโลว์ไลฟ์ในตัวเมือง ครบทุกอรรถรส 5 วัน 5 พันเอาอยู่!
กลับมาอีกครั้งกับพวกเรา 4 สหายท่องโลก คราวนี้เราจะพาไปเที่ยวในประเทศกันบ้าง โดยขอปักหมุดที่จ.นครศรีธรรมราช หนึ่งในเมืองต้องพลาด! ที่ททท.โปรโมทไว้ บอกเลยว่ายอมใจให้จังหวัดนี้จริงๆ เพราะมาครั้งเดียว เที่ยวได้ครบทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก และตัวเมือง งานนี้ฟินเต็มอรรถรสสุดๆ แต่น่าเสียดายที่สหายคนสุดท้ายติดภารกิจ มาด้วยไม่ได้ เลยเหลือแค่ 3 สาว 3 สหาย เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะกิน เที่ยวเผื่อให้หนำใจ และแชะภาพสวยๆ มาฝากนะจ๊ะ 555555555555555555 (หัวเราะอย่าบ้าคลั่ง ไม่ได้ซ้ำเติมให้อิจฉาเลยจริงจริ๊งงงงงงง ***เสียงสูง***)
เพี้ยนแช๊ะเพี้ยนแช๊ะเพี้ยนแช๊ะ

ด้วยความที่วันลาเราเหลือเยอะ (อิจฉาละสิ่ อิอิ) เลยตกลงปลงใจไปวันธรรมดา 5 วันรวด ตั้งแต่วันที่ 2-6 สิงหาคม 2559 และตั้งงบไว้ไม่เกิน 5,000 บาทต่อคน ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน (จองล่วงหน้าประมาณ 3 อาทิตย์ ของสายการบิน Lion Air ไปกลับคนละ 1,400 บาท ราคาน่าจะพอๆ กับรถทัวร์แถมประหยัดเวลากว่าด้วย)
นานาเยี่ยม

ส่วนสาเหตุที่เราเลือกมานครฯ เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากมาเที่ยว “คีรีวง” หมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเอาจริงๆ แล้วถ้าจะมาแค่นี้ 3 วัน 2 คืนก็เหลือเฟือ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ ลาหยุดยาวไปแล้ว จองตั๋วไปแล้ว เลยเที่ยวให้ครบไปเลยละกัน (เป็นตรรกะที่สมเหตุสมผลมากกกกก 55555) พวกเราวางแผนคร่าวๆ ก่อนเดินทางล่วงหน้า 2 วัน ก็ได้แพลน (ฉบับดั้งเดิม) ดังนี้
วันแรก – คีรีวง
วันที่สอง – ตอนบ่ายไปอุทยานแห่งชาติเขาหลวง
วันที่สาม – ตอนบ่ายเข้าตัวเมืองนครฯ
วันที่สี่ - ตอนบ่ายไปขนอม
วันสุดท้าย – ตอนบ่ายกลับเข้าเมือง

ส่วนแผนใหม่จะเป็นยังไงต้องติดตาม พร้อมแล้วแบกเป้ตามมาเล้ยยยยยยยย!!!!
ปล.ถ่ายภาพด้วยกล้อง Lumix GX8 เลนส์ 12-60 mm.
เพี้ยนลุยเพี้ยนลุยเพี้ยนลุย

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   นครศรีธรรมราช
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่