[CR] ปาย ฝน คนเดียว @ภูริปายวิลล่า [ฝนตกทีไร...อยากออกไปไหนกับใครสักคน]

อมยิ้ม06จะเอ๋ ตะเอง มาอีกแว๊วๆ แอบไปเที่ยวมาอีกแว๊ว อมยิ้ม17 JG สวัสดีครับ ทักทายอย่างเป็นทางการครับ ช่วงนี้หน้าฝนว่างๆก็ไม่รู้จะทำอะไร ไม่ได้เราต้องทำตัวไม่ให้ว่าง ครับ ตัดสิ้นใจแบบเฉียบพลัน ฉันจะไปปาย ทำการจองตั๋วเครื่องบินจองโรงแรม เรียบร้อย นอนตีพุงรอวันเดินทาง

🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘🔘


อมยิ้ม31 เพจ สำหรับติดตามข่าวสาร นะครับ https://www.facebook.com/TecTTe อมยิ้ม17

ปิ้งพลุไป ไป ออกเดินทางกัน ปาย เป็นอำเภอเล็กๆที่ผมหลงไหลมากไปก็หลายครั้งแล้วแต่ยังอยากไปอีก ไม่รู้สึกเบื่อ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาเขียน Review ปาย หรือแชร์ความทรงจำดีๆให้ทุกคนได้อ่าน (อ่อ ที่ผมเริ่มเขียนเพราะเห็นถึงความสำคัญที่คนอื่นๆได้เขียนเรื่องราวไว้ให้อ่าน และหาข้อมูล ซึ่งผมชอบเดินทาง ตอนเริ่มเดินทางใหม่ๆ ก็ค้นหาข้อมูลจากทุกๆคนที่ได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆไว้ ซึ่งเป็นประโยชน์มาก ผมเลยลองเริ่มเขียนบ้างเพื่อแบ่งประสบการณ์ และแชร์ข้อมูลให้กับคนอื่นๆบ้าง) ครับมาพูดถึงทริปนี้กันดีกว่า ไปเที่ยวมาตั้งแต่สิ้นเดือนกรกฎาคม นี้ก็จะสิ้นเดือนสิงหาแล้ว ครั้งนี้เป็นงานเขียนแบบสตาฟ (Staff) ครับ 555+ ครั้งก่อนแค่แช่แข็งมาครั้งนี้ดองไว้นานกว่าต้องเรียกสตาฟ (Staff) แล้ว อมยิ้ม24 เมื่อพูดถึงเดือนกรกฎาคม สิงหาคม นี่มันหน้าฝนนี้หว่า จะไปเที่ยวไหนได้เหรอ!!! สำหรับผมคิดว่าหน้าฝนในเมืองไทยมีที่เที่ยวมากมายรอให้เราไปเจอ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะกลัวเปียกหรือไม่กลัวเปียก 555+ พูดมาตั้งยาวไม่เกี่ยวอะไรกับข้อมูลทริปเลย ตามที่บอกครับผมเดินทางไปช่วงเดือนกรกฎาคม ต้องเจอฝน รายละเอียดการเดินทาง ส่วนใหญ่จะไปทางฝั่งเชียงใหม่ จากเชียงใหม่ไป ปาย ก็มีรถตู้(สีส้ม) อ่อถ้านั่งแอร์เอเชีย (AirAsia) จะมีบริการรถไปส่งถึงปายด้วย น่าจะซื้อตั๋วแบบ Transfer รวมค่ารถ ค่าเครื่องบิน สายการบินอื่นผมไม่ทราบนะครับว่ามีหรือเปล่า ผมว่าสะดวกดีลงเครื่องนั่งรถไปปายเลย ผมว่าแค่ช่วงแรกก็ยาวเป็นเรียงความแล้ว อมยิ้ม31ใครจะอ่านไม่เนี๊ย

ชื่อสินค้า:   ปาย
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่