นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลใช่มั้ย? ที่สาวไทยมักถูกเพ่งเล็งจาก ตม ตปท. เป็นพิเศษ >> หญิงไทยในสิงคโปร์ ขายตัวที่เกลัง 56 รอบ/วัน

นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลใช่มั้ย? ที่สาวไทยมักถูกเพ่งเล็งจาก ตม ตปท. เป็นพิเศษ เช่น สิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น มาเล

หญิงไทยในสิงคโปร์ ขายตัวที่เกลัง 56 รอบต่อวัน... นี่หรืออาเซียน ?

ตอนเดินทางครั้งแรก เธอเล่าว่า เธอตื่นเต้นมาก กลัวว่าจะเข้าประเทศไม่ได้ เจ้าหน้าที่ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองสิงคโปร์ถามคำถามเธอหลายคำถาม เธอถูกสอบอยู่ที่ด่านประมาณ 3 ชั่วโมงเพราะวันนั้นมีผู้หญิงเดินทางมาพร้อมกันเยอะมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

"พลอย" (นามสมมุติ) หญิงสาวจากจังหวัด  จ.บุรีรัมย์  ตัดสินใจเดินทางมาขายบริการในประเทศสิงคโปร์โดยผ่านคนดูแลที่เรียกว่า"แม่ แท็ค" โดนเธอจะต้องเสียค่า "แท็ค" (ค่านายหน้า) ให้กับ แม่แท็ค ถ้าใช้เงินตัวเอง ค่ารถ ค่าพาสปอร์ต ค่าโรงเเรมที่สิงคโปร์ ค่าอยู่ ค่ากิน แม่แท็คจะมีงานให้ทำคือ "ขายบริการทางเพศให้คนงานในป่า"  เมื่อตกลงกับ แม่เท็คเรียบร้อยแล้ว จะมีคนดูต้นทางระวังตำรวจให้ การทำงานครั้งนี้ของเธอ ต้องเข้าไปทำในป่า นอนในป่า ไม่มีน้ำล้าง  วันหนึ่งรับเเขก 10-20 คน รอบละ 20 เหรียญต่อคน ส่วนมากเป็นพวกอินเดีย บังกลาเทศ แต่แขกพวกนี้จะเสร็จเร็ว รอบหนึ่งใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที

สำหรับเงื่อนไขที่บอกว่าต้องเสียค่าแท็คให้แม่แท็คนั้น มีเงื่อนไขว่า ถ้าใช้เงินตัวเองเป็นค่าใช้จ่าย เขาขอแค่ 50 รอบ (หมายถึงรับแขก 50 คน คิดเป็นเงินประมาณ 1,000 เหรียญสิงคโปร์ แต่ถ้าใช้เงินเขา ออกเป็นค่าใช้จ่ายก่อน ต้องจ่ายคืนให้เขาถึง 100 รอบ (หมายถึงรับแขก 100 คน คิดเป็นเงินประมาณ 2,000 เหรียญสิงคโปร์) เธอเลือก 50 รอบ เพราะเธอบอกว่าพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง ครั้งเเรกเสียค่ารถบัสมาสิงคโปร์ 1,500 บาท ค่าทัวร์ไกด์ 1,000 ทั้งหมดรวมเเล้ว 2,500 บาท

ที่มา >> http://news.voicetv.co.th/thailand/43211.html
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่