▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รายการข่าว
ปัญหาสังคม
ธนาคารออมสิน
กระทรวงการต่างประเทศ
บัตรเอทีเอ็ม
ตม. เร่งเทียบฐานข้อมูลคนร้ายกดเงิน ATM ออมสิน จี้ ตม.ตรวจเข้มทุกด่าน
ผบช. สตม. เร่งเปรียบเทียบฐานข้อมูลคนร้ายคดีโจรกรรมเงินจากตู้ ATM ออมสิน เผยบางส่วนยังหนีอยู่ในประเทศ ยันหากเจอตัวจับทันที
วันที่ 28 สิงหาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท. ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เปิดเผยเกี่ยวกับคดีโจรกรรมเงินจากตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน ว่า ได้รับประสานจาก พล.ต.อ. ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10) ในฐานะหัวหน้าทีมพนักงานสอบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวแล้ว โดยทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจะดำเนินการตรวจสอบบุคคลต้องสงสัย ที่ทาง พล.ต.อ. ปัญญา ส่งข้อมูลมาให้ เพื่อเปรียบเทียบรูปพรรณสัณฐานทั้งหมดที่ทางตำรวจตรวจคนเข้าเมืองมีอยู่ แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการ ยืนยันจะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด เพื่อหาตัวคนร้าย
อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท. ณัฐธร กล่าวว่า จากที่มีข่าวว่าคนร้ายบางส่วนยังหลบหนีอยู่ในประเทศนั้น ทางตำรวจตรวจคนเข้าเมืองได้นำรูปผู้ต้องสงสัยติดไว้ทุกด่านเข้า-ออกประเทศ หากพบทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการจับกุมทันที
ข้อมูลจากสำนักข่าว INN
ที่มา http://hilight.kapook.com/view/141451