ทักษิณ + ยิ่งลักษณ์ + สส.พรรคเพื่อไทย ทำอะไรไม่เคยผิด ในสายตาคนเสื้อแดง แต่ถ้าเป็นฝ่ายตรงข้าม โดนกัดไม่ปล่อย (โจ ขิง)

คุณว่าจริงไหม ?

ผมยังไม่เคยเห็นคนเสื้อแดงต่อว่า  บุคคลข้างต้นเลยแม้เท่าปลายเล็บ  รอยแมวข่วน  ก็ยังไม่เคย

คนเสื้อแดงจะคอยเถียง   คอยโต้ตอบ   คอยแก้ตัวแทน แบบตาต่อตา  ฟันต่อฟัน  ให้ ทักษิณ  ยิ่งลักษณ์  และ สส.พรรคเพื่อไทย  เสมอ

บางที  มันเป็นเรื่องธรรมดาสามัญที่ชาวโลกทั่วไป  เขาว่ามันผิด   พวกเสื้อแดงกลับบอกไม่ผิด   กลับดำเป็นขาว  กลับขาวเป็นแดง  ตลอด

คุณว่าจริงไหม ?


ทักษิณหนีคดี   เสื้อแดงบอกศาลไม่ยุติธรรม   มีคนคอยจ้องเล่นงาน   ที่ทักษิณหนีไปต่างประเทศ  เป็นการถูกต้องแล้ว

ยิ่งลักษณ์ โดนคดี จำนำข้าว    เสื้อแดงบอกว่า ยิ่งลักษณ์โดนรังแก

หมอเลี้ยบ  โดนคุก 1 ปี  ไม่รอลงอาญา    เสื้อแดงบอก  ไม่สมควร     หมอโดนอำนาจเก่าเล่นงาน  หมอไม่ผิด

แต่ใครที่โดนทักษิณฟ้อง  แล้วศาลลงโทษ    เสื้อแดงบอก  สมควรแล้ว      

แต่กับคุณชายหมู   หรือ  คนของ ประชาธิปัตย์     กปปส.   พันธมิตร   โดนเมื่อไหร่    เสื้อแดงจะรุมกระหน่ำซ้ำเติม  เอาให้ทรุดจมแผ่นดินทันที

ฯลฯ


นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น   ยังมีอีกมากมาย   เป็นล้านๆ ตัวอย่าง   ผมยกมาสาธยายไม่หมด





ผมอยากจะรู้จริงๆ  ว่าหัวใจพวกคุณทำด้วยอะไร ?


ปราสาทมืดปราสาทมืดปราสาทมืดเดือนเพ็ญเดือนเพ็ญเดือนเพ็ญใจสลายใจสลายใจสลายค้างคาวค้างคาวค้างคาวเทียนเทียนเทียนเทียน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่