หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดยังไงกับคนที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วแต่ชอบจีบหญิงอื่นไปทั่ว
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ศาลาคนเศร้า
คิดยังไงกันบ้างคะกับผู้ชายที่มีแฟนอยู่แล้วแต่เที่ยวจีบผู้หญิงคนอื่นเป็นว่าเล่น ชอบหว่านเสน่ห์ใส่คนโน่นที คนนี้ที คือเราเพิ่งเจอมากับตัวเองเค้าเข้ามาจีบ เข้ามาคุยมาหยอดให้เราชอบ เราก็รู้สึกดีกับเค้าจนเรียกได้ว่าเรารักเค้าไปแล้วก็ว่าได้แต่ไปๆ มาๆ เราไปรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วแต่ทำไมเขามาทำแบบนี้กับเราล่ะไม่สงสารกันบ้างหรอไม่แคร์ความรู้สึกกันเลยใช่ไหม พอเราถามถึงแฟนเขาก็ชอบเบี่ยงไม่ตอบหรือถ้าจะตอบก็ชอบบอกว่าอย่าพูดถึงเลยพูดแล้วอารมณ์เสียไรงี้คือเราไม่เข้าใจผู้ชายคนนี้เลยเขาทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรและบ่อยครั้งที่เขาทะเลาะกับแฟน บางครั้งถึงขั้นเลิกกัน ซึ่งเลิกกับแฟนได้ไม่กี่วันเขามีแฟนใหม่หน้าตาเฉยเลย (แต่แฟนใหม่ที่ว่าไม่ใช่เรานะเราแค่คนนึงที่เขามีไว้คุยเล่นแค่นั้น) ตั้งสถานะคบใน Facebook แต่ขนาดตั้งคบกับอีกคนยังมีหน้ามาบอกเราว่า "เค้าโสดแล้วนะจะจีบได้ยัง? " อ้าวเห้ย ! แบบนี้ก็ได้หรอแกเราแบบไม่ตอบ ไม่คุยและตีตัวออกห่างเลยแล้วล่าสุดเราเพิ่งรู้ว่าสุดท้ายนางกลับไปคบกับแฟนเก่าของนาง อะจ้าอะไรจะน่ารักขนาดนั้น งื้อออ แล้วผู้หญิงที่ตั้งคบไปไหนล่ะ? ตั้งคบเพราะประชดแฟนหรอแกหรือยังไง? บ้าไปแล้วทำลายความรู้สึกลูกผู้หญิงพร้อมกันได้ตั้งหลายคนแกทำไปเพื่ออะไรง่ะ อยากรู้จังว่าเพื่อนๆ คิดยังไงกันบ้างคะกับผู้ชายประเภทนี้บ้าง คือเราคนนึงล่ะที่ขอ Say good bye ทั้งจุก ทั้งเจ็บ (ที่เจ็บหนักหน่อยก็เพราะเค้าคือผู้ชายคนแรกที่เข้ามาทำให้เรารรักได้มากขนาดนี้)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงเจ้าชู้จะหยุดที่ผู้ชายแบบไหน
ผมสงสัยว่าผู้หญิงบางคนมีแฟนอยู่แล้วแต่ยังให้ความหวังหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยผมอยากรู้ว่าผู้หญิงแบบนี้เขาจะหยุดที่ผู้ชายแบบไหนกัน
สมาชิกหมายเลข 4212493
คิดยังไงกับผู้หญิงที่มีแฟนอยู่แล้วแต่ชอบบอกว่าโสดตลอด
ตามหัวข้อเลยค่ะ แบบว่า โสดทั้งในfacebook แบบว่าไม่มีแฟนอยู่ด้วยก็โสด แต่ว่าความเป็นจริงนั้นมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ไม่ค่อยเข้าใจคนประเภทนี้เท่าไหร่ค่ะ คหสต.
สมาชิกหมายเลข 4349339
คิดยังไงกับผู้หญิงที่มีแฟนอยู่แล้วแต่ยังเก็บเวลอยู่ครับ
ตามหัวข้อกระทู้ครับ รู้สึกยังกับผู้หญิงที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่ยังเก็บเวลเก็บแต้มคุยกับผู้ชายคนอื่น อ่อยผู้ชายคนอื่นอยู่ครับ? นี่คืออยากรู้จริง ผมไม่เข้าใจ=_=
สมาชิกหมายเลข 3361762
อยากถามผู้ชาย
ผู้ชายทำไมชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่วแล้วเท่? แต่พอผู้หญิงทำบ้าง ผู้ชายชอบบอกว่าแรด เรารู้จักกับผู้ชายคนนึง เขาชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้วซึ่งเป็นเพื่อนเราเอง แต่ก็บอกผู้หญิงเหล่านั้นว่ายังไม่
สมาชิกหมายเลข 2719870
[BTS Series Vol. 6 V] ความอ่อนไหวอันละเอียดอ่อนและอารมณ์ขัน 4 มิติจิตวิญญาณแห่งอิสระของดนตรีแจ๊สในการแสดงออกที่เรียบง่าย
BTS เตรียมกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในรอบ 4 ปี! คุณคุวาฮาตะ ยูกะ (Yuka Kuwahata) ผู้แปลหนังสืออย่างเป็นทางการของวง จะมาถ่ายทอดเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนที่น่าสนใจในขณะนี้ผ่านบทความซีรีส์รวม 7 ตอน สำหรับตอ
ThirdFromtheLeft
[BTS Series Vol. 5 JIMIN] ด้วยทักษะการเต้นสมัยใหม่และเสียงร้องสูงอันทรงพลัง เส้นทางของ "อัจฉริยะผู้ขยันหมั่นเพียร"
BTS กำลังจะกลับมาอีกครั้งหลังจากหยุดพักไปสี่ปี! คุวาฮาตะ ยูกะ ผู้แปลหนังสือและเอกสารทางการต่างๆ จะมาอธิบายเสน่ห์ของสมาชิกที่คุณจะต้องอยากรู้จักอีกครั้งในบทความทั้งหมดเจ็ดบทความ บทความที่ห้าในซีรีส์นี้
ThirdFromtheLeft
【BTS Series Vol.3: SUGA】 ศิลปินควบตำแหน่งฮิตเมกเกอร์ เรื่องราวที่ SUGA / Agust D ฝากไว้ในเสียงดนตรี
BTS เตรียมคัมแบ็กในรอบ 4 ปี! คุณยูกะ คุวาฮาตะ (Yuka Kuwahata) ผู้แปลหนังสือ Official Book ของวง จะมาถ่ายทอดเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนที่คุณอาจอยากรู้อีกครั้ง โดยแบ่งเป็น 7 ตอน และในตอนที่ 3 นี้ คือเรื่องร
ThirdFromtheLeft
ใครเคยไปจีบเขาอยากได้เขาเป็นแฟนแต่ได้ความเป็นเพื่อนกลับมาแทนบ้างไหม?
เคยจีบคนนึงๆแต่เราไม่เคยพูดกับเค้านะว่าเราจีบเค้าเราคิดว่าเค้ารู้อยู่แล้ว ใครจะบ้าพาคนที่ไม่เคยรู้จักไม่ใช่เพื่อนของเพื่อนไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเราเลยไปโน่นนี่โดยที่เค้าไม่ต้องออกตังสักบาท(พอดีเคยเห็นเค้
สมาชิกหมายเลข 1297603
คิดยังไงกับเพื่อนร่วมงานแฟนคุณ ที่ให้คนอื่นมาทำดีมาจีบแฟนคุณ (ในวันที่เราไม่เข้าใจกับแฟน มีปัญหากับแฟน)
ผมได้ข่าวมาว่าคนที่ทำงานแฟน ให้อีกคนมาจีบแฟนเรา คอยเชียร์ คอยให้เป็นคู่จิ้น คุณว่าเขาคิดอะไรอยู่ อยากทราบว่าจิตใจเขาทำด้วยอะไร คุณก็รู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว แต่คุณก็อยากให้พวกตัวเองมาทำดี มาจีบแฟนคนอื่น
สมาชิกหมายเลข 6100991
ผู้หญิงที่รู้ว่าผู้ชายมีแฟนอยู่แล้วแต่ยังมายุ่ง ไม่ว่าจะคุยในฐานะอะไรก็ยอมนี่คือเป็นคนยังไงกันแน่คะ
สวัสดีค่ะ... เรากับแฟนอยู่ห่างกัน ใน1เดือนจะมาเจอกัน3-5ครั้ง เรารู้มาตลอดค่ะว่าแฟนเรามีคนคุยอยู่ ซึ่เราไม่รู้ว่าเขาคุยกันในฐานะอะไร เราเคยมีหลักฐานว่าเขาแอบคุยกัน เรามาถามเหตุผลกับแฟน แฟนเราก็บ่ายเบี
สมาชิกหมายเลข 4188019
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดยังไงกับคนที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วแต่ชอบจีบหญิงอื่นไปทั่ว