หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยเงื่อนไขการทำประกันชีวิต กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร ขอคำแนะนำ ด้วยครับ
กระทู้คำถาม
การลงทุน
ลองหาข้อมูลทางเน็ต พบว่า กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร มีข้อความที่แตกต่างกัน เลยสงสัยว่าแต่ละกรณีแตกต่างกันยังไงครับ
1. ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หมายถึง ทุพพลภาพถึงขนาดไม่สามารถประกอบหน้าที่การงานใดๆในอาชีพประจำ หรือ อาชีพอื่นๆได้โดยสิ้นเชิงตลอดไป
2. ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หมายถึง ทุพพลภาพถึงขนาดไม่สามารถประกอบหน้าที่การงานใดๆในอาชีพประจำ และ อาชีพอื่นๆได้โดยสิ้นเชิงตลอดไป
ข้อ1 ใช้คำว่า "หรือ" ส่วนข้อ2 ใช้คำว่า "และ"
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คืออยากถามครับบริษัทประกันแห่งหนึ่ง...ไทย เนื่องด้วยทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร
คืออยากถามครับบริษัทประกันแห่งหนึ่ง....ไทย เนื่องด้วยทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร เนื่องจากเส้นเลือดแตกแล้วทำให้สมองผิดปกติไม่สามารถทำงานได้เป็นระยะเวลา6ปีแล้ว แต่บริษัทก็พยายาม ดึงคำว่า"หรือ&q
สมาชิกหมายเลข 5726754
หัวข้อ: ตลาดลาดหญ้าเช้าวันศุกร์... ไม่ใช่ตลาด แต่คือ 'สมรภูมิเสียง' ที่ทำลายความสงบ ใครกันที่ไร้จิตสำนึก (และใครกันที่เพ
ขออนุญาตใช้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้ ตะโกน (ด้วยเสียงที่ไม่ต้องใช้ลำโพงดังลั่นแบบนั้น!) เพื่อระบายความอัดอั้นตันใจและ ประณาม การกระทำอัน ไร้ซึ่งจิตสำนึก ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ณ ตลาดลาดหญ้า โดยเฉพาะใน เช
เวียN70
สอบถามเรื่อง ทุพพลภาพสิ้นเชิงภาวร ถ้าเคยรถชนแล้วเลือดคั่งในสมอง ปัจจุบันช่วยเหลือตัวเองไม่ได้
ปัจจุบันอายุ70กว่า ทรงตัวยืนเองไม่ได้ ต้องจ้างคนดูแลและช่วยในทุกกิจกรรม เข้าข่าย ทุพพลภาพสิ้นเชิงภาวร ไหมครับ สอบถามเผื่อกรณีพวกสัญญาเพิ่มเติมยกเว้นเบี้ยประกันกรณีทุพพลภาพถาวร หรือพวกเงินชดเชยครับ แ
medoraemon
กระทรวงแรงงานประกาศกฎหมาย อาชีพช่างไฟ ต้องมีบัตรประจำตัว เป็นช่างไฟฟ้า ไม่ง่ายอย่างที่คิด
ที่มา https://www.dsd.go.th/prachuapkhirikhan/Region/ShowACT/21790?region_id=66 กระทรวงแรงงานประกาศกฎหมาย อาชีพช่างไฟ ต้องมีบัตรประจำตัว หลังยกเป็นอาชีพที่อาจก่อให้เกิดอันตรายในที่สาะารณะ ฝ่าฝืนมีโทษป
สมาชิกหมายเลข 8959859
กรณีสมาชิกเสียชีวิตเนื่องจากเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุแล กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร ต่างกันอย่างไร
1.กรณีสมาชิกเสียชีวิตเนื่องจากเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุ 2.กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร เนื่องจากเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุ ต่างกันอย่างไรสองข้อนี้
สมาชิกหมายเลข 4656748
ยังไม่เข้าใจคำว่า “แสงสว่างทางปัญญา”
ฟังหลายรอบแล้วยังไม่เข้าใจเลยค่ะ ในกรณีสำหรับนักบวชหรือนักปฏิบัติ ปัญญาที่แจ่มแจ้งแท้จริงคือ ขาดจากความหลงจากอัตราตัวตนอุปทานสิ้นไป เหลือแต่ความจริงในธรรมชาติของมันไม่มีโลภโกรธหลง ไม่มีผู้ยึด ฟังมาจ
สมาชิกหมายเลข 826195
สอบถามเกี่ยวการรับเล่มฯ วีซ่าอังกฤษคืน และทำประกันภัยเพื่อขอวีซ่าฝรั่งเศลค่ะ
1. วีซ่าอังกฤษมีข้อความส่งมาอย่างนี้ The processed visa application for gwf.......... was received on 1/18/2016. เราสามารถไปรับเล่ม คืนได้ หรือยังคะ หรือต้องรอให้มีข้อความอื่นส่งมาอีก 2. การซื้อประก
สมาชิกหมายเลข 1583771
ประกันอุบัติเหตุ รักษา 1 แสน ชดเชย 2000 เบี้ยปีละ 2800 คุ้มมั้ยครับ
ประกันอุบัติเหตุ รักษา 1 แสน ชดเชย 2000 เบี้ยปีละ 2800 คุ้มมั้ยครับ พี.เอ. พลัส คุ้มครอง ความคุ้มครอง ผลประโยชน์(บาท) 1.การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง -จากอุบัติเหตุทั
whitetmw
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยเงื่อนไขการทำประกันชีวิต กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร ขอคำแนะนำ ด้วยครับ
1. ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หมายถึง ทุพพลภาพถึงขนาดไม่สามารถประกอบหน้าที่การงานใดๆในอาชีพประจำ หรือ อาชีพอื่นๆได้โดยสิ้นเชิงตลอดไป
2. ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หมายถึง ทุพพลภาพถึงขนาดไม่สามารถประกอบหน้าที่การงานใดๆในอาชีพประจำ และ อาชีพอื่นๆได้โดยสิ้นเชิงตลอดไป
ข้อ1 ใช้คำว่า "หรือ" ส่วนข้อ2 ใช้คำว่า "และ"