ใครเคยโดนบอกฝรรดีจากรุ่นพี่ที่ไม่รุ้จักกันเลยบ้าง

กระทู้คำถาม
กระทุ้นี้ป็นเรื่องจิงทั้งหมดเลยคือเราไปเข้าค่ายแล้วใกล้จะเที่ยงคืนแล้วเราก้ออกไปนั่งฟังเรื่องผีกับพี่เข้าแต่ไม่ใช่คนที่บอกฝรรดีนะคนที่บอกนะเราเรียกเข้าว่าพี่แว่นหล่อเลยแหละแร้วเราก้เอาผ้าห่มออกขากห้องไปด้วยแล้วก้เดินเอาผ้าห่มคลุมหัวไปมันดูเหมือนมาชเมลโลเลยแหละ555แล้วกลุ่มพี่เข้าก้เรียกให้มานี่หน่อยแล้วเราก้เป็นคนหนุกหนาน
เปนกันเองก้เดินเข้าไปหาพี่แว่นแล้วเข้าก้โห่คล้ายแซวอะนะ^^แล้วพี่แว่นก้บอกว่า"น้องจะนอนยังครับ"เราก้บอกว่าใกล้แล้วนี่ก้ดึกพี่นี่ไม่ดูนากาเลยนะ คล้ายกับเราสอนพี่เค้า0_o555เข้าก้บอก"ไปนอนได้แล้วไปดึกแล้วยังจะออกมาเดินอีก"ร้องไห้ตรงนี้แอบคิดว่าเข้าจะทำอะไรต่ออีก55)เราก้บอกเคๆพี่แว่นบอกว่า"แน่นะ"
เราบอกเอออออออ555แล้วพี่แว่นบอก
"ไปเดียวพี่ไปส่งที่ห้อง"
เราก้บอก"ไม่พรือๆใกล้นิแค่นี้เอง"
แล้วเข้าบอก"ไม่เปนรัยเดียวพี่ไปส่ง"
แล้วเข้าก้เดินนำหน้าเราไป555
แล้วก้เปิดประตุให้ด้วย^~~~~^(เขิลมากกกกกกกกกกตอนนี้)แล้วก้ตอนเช้าก้แอบมองเราตลอดทางเลย555เราก้
แกล้งพูดอะนะว่า"พี่แว่นเมื่อคืนบอกทำไม"ร้องไห้ตอนนี้จ้องลงไปในลูกตาเลยจ้า)
พี่แว่นบอกว่า"ก้เหนน้องง่วงแต่ยังนั่งฟังเรื่องผีอยุ่เลยน้องหาวตั้งหลายครั้งนิพี่เลยให้เพื่อนเรียกน้องมาหาพี่ก้กะไว้แล้วแหละว่าจะไปนอนตอนบอกน้องเสร็จ"แล้วก้มีเสียงเพื่อนพี่แว่นแทรกเข้ามาบอกว่า"น้องอย่าเชื่อตะว่ามันอินอนพี่เห้นมันเดินไปห้องน้องตั้งสองสามรอบแล้วมานั่งบ่นว่าน้องนินยัง?พี่ก้บอกว่ายิ้มไซไม่ได้เปนอะไรกับน้องเข้านิหรือช..บน้องเค้าหรา"ร้องไห้ตอนที่เราได้ฟังที่เพื่อนพี่แว่นพุดตอนนี้หูชาเลยจ้าทำไรไม่ถูกแต่แอบมองหน้าพี่แว่นหูนี่แดง
แปร้ด55)พี่แว่นบอก"ไอสัสนอนดึกอย่ามั่วๆ"แล้วบอกเราให้ไปนั่งที่ได้แล้วเดียวปวดหัวเอาที่สำคันเดินไปส่งอีกแล้ว
แล้วก้กลับบ้านกันเอามาเล่าให้พี่ชายฟังว่าแบบนี้ผุ้ชายคิดไรไหมพี่ชายบอก"หึหึคงมีคนจีบเราแล้วแน่เล้ยยยยย"พอน้องชายได้ยินเท่านั้นแหละ"ปะป้าๆเจ้มีคนจีบแล้วววววววว" -_- เรานี้จบเลยความฟิน555อายมากแต่ดีมากเลยแหละเราเลยอยากถามเพื่อนๆว่าใครเคยโดนแบบนี้คล้ายกับเราบ้างเอ่ย???^๏^

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่