หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากให้ไทยเป็นเหมือนส้มส้มใน 2020
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
กีฬา
นักกีฬา
โอลิมปิกปีนี้มีทีมมาเเรงหลายทีมมาก เช่น เซอร์เบีย ฮอลเเลนด์ จีน ซึ่งทีมพวกนี้ผู้เล่นเด็กๆซะส่วนใหญ่ ตบทีมตัวเเม่คว่ำหมด (อาจจะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ฟอร์มบางทีมพีค บางทีมโรยรา) เเต่ในอีก 4 ปีข้างหน้าอยากให้ไทยเป็นม้ามืดชิงเหรียญโอลิมปิกบ้าง เพราะผู้เล่นเราก็เด็กๆซะส่วนใหญ่ คิดว่า 2018 น่าจะได้เห็นอนาคตว่าไทยจะเป็นยังไงในโอลิมปิก เพราะทีมยานเเม่ก็ร่วงโรย ญี่ปุ่นก็ร่วงโรย หลายๆทีมผลัดเปลี่ยนผู้เล่นใหม่หมดหลัง OG ครั้งนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เริ่มเห็นความสนุกของ tokyo 2020 เเล้ว
โอลิมปิก 2016 ที่ผ่านมา ถือว่าไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ เนื่องจากหลายๆทีมดรอปลงอย่างเห็นได้ชัด มีไม่กี่ทีมที่เป็นขาขึ้น (CHN SBR NED) อีกอย่างเจ้าภาพก็จัดงานกร่อย ไม่
สมาชิกหมายเลข 3627932
เชียร์ฟุตบอลกัน😀
เชียร์ฟุตบอลรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกกก ฮอลเเลนด์ vs โปรเเลนด์ เราเป็นคนชอบดูกีฬามาก เราดูเกือบทุกประเภท😅😅😅😅 วันนี้ก็เป็นอีกวันที่จะนั่งเฝ้าหน้าจอ อยู่ฮอลเเลนด์ก
สมาชิกหมายเลข 4038178
ถ้าเนเธอร์เเลนด์ชนะโดมินิกัน 3-2 ยังไงเนเธอร์ฯ ก็เข้าใช่ไหม
ถ้าญี่ปุ่นชนะเคนย่า 3-0 1. ฮอลเเลนด์ชนะโดมิทุกหน้า >>ฮอลเเลนด์เข้า 2. โดมิชนะฮอลเเลนด์ 3-0, 3-1 >>โดมิเข้า 3. โดมินิชนะฮอลเเลนด์ 3-2 >>ญี่ปุ่น
สมาชิกหมายเลข 7094521
ระหว่าง รัสเซีย แพ้ เซอร์เบีย ในโอลิมปิก2016 กับ เซอร์เบีย แพ้ อเมริกา ในโอลิมปิก2020 อันไหนจุกและหน้าชากว่ากัน
ระหว่าง...โอลิมปิก2016 เซอร์เบีย ตบ รัสเซีย 3-0 คว่ำกระจาย พร้อมสร้างตำนาน 25-9 ที่คนยังเอามาแซวทีมแม่หมียันลูกบวช กับ...โอลิมปิก2020 อเมริกา ทุบ เซอร์เบีย 3-0
สมาชิกหมายเลข 6714468
คาดการณ์ฟอร์มทีมอันดับโลก 1-10 ในปี 2026
1.ITA-เท่าเดิม เกมบุก, บล็อคน่าจะที่สุดในโลกแล้ว แต่เกมรับน่าจะยวบลงจากการที่เดเจนรีไทล์ จุดเด่นขอนี้คือผู้เล่นแทนกันได้หมดทุกตำแหน่ง แต่หัวเสาบุกไม่ค่อยเก่ง 2.
สมาชิกหมายเลข 5799446
เซอร์เบีย อิตาลี เยอรมัน 3ทีมที่น่ากลัว ช่วงพีคด้วย
โอลิมปิก2020 น่ากลัวแน่ๆทีมอื่นๆน่าจะหยุดยาก ผู้เล่นตัวโหดๆอายุก็ยังไม่เยอะ
สมาชิกหมายเลข 3817084
ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อใกล้ถึงปีคัดโอลิมปิก ><
ตื่นเต้นทุกครั้ง เมื่อใกล้ถึงปีคัดโอลิมปิก 2012 > 2016 > 2020 > 2024 ตบกันมันส์สุดด อร๊ายยย
สมาชิกหมายเลข 6866737
VNL2025 เป็นอย่างไรบ้าง ได้ตามคาดหวังกันไหมคะ
จากกระทู้นี้ ของคุณสมาชิกหมายเลข 6448557 เป็นอย่างไรกันบ้าง ได้ตามคาดหวังกันไหม ทางนี้คาดหวังเอาไว้ 3 ข้อ - ชนะทีมที่ควรชนะให้ได้ - รักษาอันดับโลกไว้ไม่ให้ต่ำกว
ไม้ช่างเถอะช่างเถอะ
เหมือนวอลเลย์บอลไทยยังอยู่ยึดติดกับสิ่งเดิม ๆ ยุคทอง 2012-2016
ยุคก่อน - WGP เเข่ง 3 สนาม ๆ ละ 3 ทีม - ทีมเเข่งน้อยกว่า เเมชต์เเข่งน้อยกว่า - ยุโรปยังไม่พีคมากขนาดนี้ - ยุโรป+โดมิ ยังเล่นช้า อืด - ชนะเซอร์เบีย 5 เซต ชนะเยอร
สมาชิกหมายเลข 6866737
ญี่ปุ่น ถือว่ามาไกลนะ เพราะอยู่อ่อนตั้งแต่แรก
วอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกปีนี้ ตั้งแต่จับสายมา มองตั้งแต่แรกคู่แข่งญี่ปุ่นมีเพียง ตุรกี เท่านั้น เมกา ส้มส้ม เซอร์เบีย เฉย ๆ (ดูจากฟอร์ม VNL) ขณะที่อีกสาย มีอิตาลี
สมาชิกหมายเลข 3699042
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
กีฬา
นักกีฬา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากให้ไทยเป็นเหมือนส้มส้มใน 2020