[SR] บอกลาศักยกรรม ! อยากหน้าเรียว กระชับ ผิวไม่อุดตัน ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

สวัสดีค่ะชาว Pantip ทุกคน !! อมยิ้ม04 รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของนิ้วก้อยเลย หากมีความคิดเห็นอะไรแนะนำกันเข้ามาได้นะคะ  ^^
    สาวๆที่อยากหน้าเรียว กระชับ หน้าเล็กลง และผิวกระจ่างใส แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยมีเวลา เบื่อ เพลีย ที่จะออกนอกบ้านไปทำสวย  ห้ามพลาด!เด็ดขาด เพราะ วันนี้จะมาทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานของเจ้าตัวช่วยตัวสำคัญที่นิ้วก้อยได้ใช้กับใบหน้าตัวเองมากับมือ  มาเริ่มกันเล้ย...
    
ขั้นตอนแรกนิ้วก้อยจะมาทดสอบการนวดหน้าด้วยตนเอง โดยใช้”หัวแปรงนวดหน้า”จากนั้นทาครีมบำรุงผิวที่เราใช้เป็นประจำทาทั่วหน้า แล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน สามารถปรับระดับการนวดได้ 2 ระดับ (ระดับ 1 เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย พึ่งเริ่มต้นการใช้หรือต้องการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อของใบหน้า ส่วนระดับ 2 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าเรียววีเชฟ หน้าเล็กลง กระชับเต่งตึง) สำหรับนิ้วก้อยเองเลือกใช้ระดับ 2 ค่ะ เพราะ ใช้งานมาได้เกือบ 4 สัปดาห์แล้ว ที่สำคัญต้องการลดไขมันบริเวณแก้ม อยากหน้าวีเชฟเหมือนสาวเกาหลี ^^   โดยเครื่องนี้ทางฟิลิปส์ได้คิดค้นและพัฒนาร่วมกับ Facial Therapist ชื่อดังชาวญี่ปุ่น Chico Shigeta มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยหัวนวดทั้ง5หัว ผสานกับเทคโนโลยีDual Motion Technologyนั้นจะให้สัมผัสการนวดที่ใช้ปลายนิ้วมือ Tappingถึง 750ครั้งต่อนาที
เริ่มนวดจากแก้มข้างซ้าย >>แก้มข้างขวา >>หน้าผาก >>คาง
(นวดตามแนวลูกศรจากรูป)
หลังจากใช้ครั้งแรกรู้สึกผ่อนคลาย  เหมือนได้กระตุ้นการไหลเวียนของผิวหน้า  ผิวสดใสขึ้น  และปกตินิ้วก้อยเป็นคนที่แก้มเยอะ หน้าบาน พอใช้นวดทุกๆวันผ่านไป 1- 4 สัปดาห์  เห็นชัดเลยว่า แก้มดูกระชับขึ้น หน้าดูเรียวเล็กลงสำหรับหัวแปรงนวดหน้า  เราสามารถทำได้เองที่บ้านทุกวัน ไม่ต้องฝ่ารถติด หนีงานแอบนายไปนวดหน้าอาทิตย์ละครั้ง เพราะยิ่งทำบ่อยกล้ามเนื้อก็ยิ่งกระชับเหมือนเราไปออกกำลังกายทุกวันก็ย่อมดีกว่าอาทิตย์ละครั้ง  แต่ใครฉีดโบท๊อกซ์หรือฟิลเลอร์ให้งดใช้เครื่องไป 2 สัปดาห์  เพื่อรอให้ตัวยามันกระจายไปหมดก่อนค่ะ                    
Before : ก่อนการนวดหน้า                    After : ภายหลังการนวดหน้ามา 4 สัปดาห์    ต่อไปนิ้วก้อยจะมาทดสอบความสะอาดว่าเวลาเราทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเครื่องแบบใช้ “หัวแปรงทำความสะอาด” แตกต่างกับการล้างหน้าแบบธรรมดายังไงทาแป้งพัฟ (ชนิดอัดแข็ง) ลงที่หลังแขน พร้อมแบ่งโซนการทดสอบ
จากนั้นใช้โฟมล้างหน้าล้าง ถูๆๆ ไปยังบริเวณที่ทาแป้ง
(ฝั่งซ้าย – ล้างแบบธรรมดา และ ฝั่งขวา – ล้างแบบใช้เครื่องนวดหน้า)
และใช้สำลีเช็คค้างไว้ 3..2..1...จะเห็นว่า ฝั่งซ้ายที่ล้างแบบธรรมดามีคราบเครื่องสำอางติดอยู่มากกว่าค่ะ

  

ถ้าใช้เครื่องทำความสะอาด  รู้สึกว่าผิวสะอาด สว่าง กระจ่างมากขึ้น  ลดการเกิดสิวอุดตันหรือทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดพอ  ดีกว่าการล้างหน้าด้วยมือ เพราะว่าผิวหน้าเรามีรูขุมขนเวลาใช้งานใช้ง่ายก็จริง...(เลือกได้ 2 ระดับ ปุ่มระดับ 1 ธรรมดา ปุ่มระดับ 2 เวลาแต่งหน้าจัดเต็ม) แต่ควรใช้ถูกับหน้าเบาๆไม่งั้นแสบผิว ระเคืองได้  และอย่าลืมใช้เสร็จล้างหัวแปรงด้วยน้ำสะอาดทิ้งไว้ให้แห้งแล้วค่อยเก็บด้วยนะคะสำหรับหัวแปรงที่มาในเซ็ตเป็นหัวแปรงธรรมดานะคะ ใครที่มีผิวบอบบางก็สามารถหาซื้อหัวแปรงที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าได้เพิ่มที่Sephoraค่ะ

เจ้าเครื่องนวดหน้านี้ไม่ใช่แค่ทำหน้าเรียว ล้างหน้าได้อย่างเดียว มันน้อยไป ยังสามารถนวดยกกระชับรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสได้อีกด้วย....อย่าหาว่าโม้  ไปดูกันเลยค่า  ^^
ถอดเปลี่ยนเป็น “หัวแปรงนวดตา” ทาครีมรอบดวงตา  >>จากนั้นเปิดเครื่องใช้ระดั
บ 1นวดๆย้อนขึ้น (ตามแนวลูกศรจากรูป)    ระหว่างการทำงานโปรแกรมจะนวดตาเราอย่างอ่อนโยน ด้วยนาโน ไวเบรชั่น (nano vibration) 120 ครั้งต่อวินาที  ด้วยเวลาเพียง  30 วินาทีค่ะ
    ปกตินิ้วก้อยจะใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาด้วยมือทาๆ ให้มันซึมเอง  พอใช้เครื่องนวดมาเป็นตัวช่วยจะรู้สึกเย็นๆสดชื่น ผ่อนคลายลดความเมื่อยล้า ลดรอยหมองคล้ำได้พอสมควร  นิ้วก้อยคิดว่าเหมาะสำหรับคนที่นอนน้อย ใช้สายตาเยอะมั่กๆ
        ผ่านมา  3  หัวแปรง 3 ขั้นตอน  ผลลัพธ์ทั้งหมดทั้งมวลแบบสั้นๆ  นิ้วก้อยรู้สึกมั่นใจ เวลาแต่งหน้าง่ายขึ้น  ติดทนมากขึ้น  ผิวหน้าจากที่เคยหมองคล้ำดูสว่างกระจ่างใสขึ้นสิวอุดตันดูลดลงที่สำคัญหน้าดูเรียวกระชับยิ่งขึ้นบอกเลยว่าเครื่องนวดหน้านี้โดนใจมากจริงๆ  เพราะสามารถใช้งานได้ถึง 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว  และยังเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น  นั้นก็คือ "เครื่องนวดหน้า  PHILIPS VisaPure Advance" นั่นเอง  หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ
  


        ขั้นตอนการใช้งานง่าย  ด้วยฟังก์ชั่นหรือโหมดที่ไม่ซับซ้อน เพราะตัวเครื่องฉลาดมาก เพราะมีระบบจดจำหัวแปรง คือไม่ว่าเราจะใส่หัวอะไรติดเข้าไป ตัวเครื่องจะรับรู้โดยผ่านเทคโนโลยี NFC ดังนั้นเครื่องจะเซ็ตค่าให้เองว่าต้องเป็นระบบล้างหน้า นวดหน้า หรือนวดตาได้เองเลยค่ะ  รู้สึกว่าราคาคุ้มค่าในสิ่งที่จ่ายไป  รวมถึงตัวเครื่องเบา  จับง่าย  กระทัดรัด  ทำได้ที่บ้าน  พกพาไปไหนได้สะดวกใช้ระยะเวลาในการดูแลผิวค่อนข้างน้อย  คิดว่าเหมาะสำหรับทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน วัยเรียน คนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการบำรุงผิวหรือใครที่อยากหน้าเรียวแบบวีเชฟได้โดยไม่ต้องพึ่งศักยกรรม  แต่ข้อควรระวัง คนที่ทำโบท็อกซ์ต้องเว้น 2สัปดาห์(เฉพาะหัวแปรงนวดหน้า)นะคะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Sephora 2สาขาคือ Siam Center และ Emquartierค่ะ

อย่าลืมหันมาดูแลผิวหน้ามากกว่าขั้นตอนธรรมดาแบบนิ้วก้อยกันทุกวันนะคะ: )))surprise
ชื่อสินค้า:   VisaPure Advance of PHILIPS
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่