ใครเคยแก้จมูกที Medmetic by meko บ้างคะ ??

ได้ไปทำจมูกที่ Medmetic มาได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ ในวันที่ทำก็แจ้งคุณหมอไปว่าเอาทรงจมูกที่รับกับหน้าและเท่าที่เนื้อจมูกรับได้ค่ะ ไม่ต้องโด่งมากเพราะกลัวทะลุ กลัวเบี้ยว ซึ่งคุณหมอแจ้งว่าเนื้อจมูกตรงสันไม่เยอะแต่ตรงปลายมีเนื้อยังสามารถทำได้อยู่ หลังจากนั้น 2  อาทิตย์ มองกระจกดูคิดว่าเอียงเล็กน้อยเลยส่งรูปไปให้ทางคลินิกดูเค้าแจ้งว่าอาจจะเป็นช่วงที่จมูกยังบวมอยู่เลยอาจจะเห็นว่าเอียง นัดมาดูอีกทีเมื่อครบ 1 เดือน ระหว่างนั้นเราเองก็มองกระจกทุกวันค่ะคือก็กังวลเพราะปลายบางทีก็แดงเรื่องเอียงก็ยังเอียงอยู่
           ถึงวันที่ครบ 1 เดือน มาคลินิกตามที่นัดไว้พอคุณหมอเห็นเค้าก็บอกกลับมาว่า ปลายจมูกดูบางนะคะ มีอาการเจ็บรึเปล่า จับแล้วเจ็บมั๊ย หมอว่าอาจจะต้องแก้  ต้องถอดแล้วเหลาใหม่ แต่ทรงสวยนะคะถ้าอยากได้ทรงเดิมคืออาจจะต้องใช้เนื้อก้นกบมาเสริมตรงปลายเพราะปลายบาง เราแบบ ห๊า!! อะไรนะคะ?? ตกลงคือปลายจมูกบาง คือไหนที่คุยกันก่อนทำคุณหมอบอกปลายจมูกหนูมีเนื้อทำแล้วไม่มีปัญหาไงคะ ทำไมกลายเป็นว่าต้องเอาออกแล้วแก้ใหม่ ถ้าไม่อยากเสริมเนื้อก้นกบก็ต้องเหลาใหม่ให้ซิลิโคนสั้นลง แล้วแบบคือหนูต้องเจ็บตัวซ้ำอีกใช่มั๊ยคะ ทราบดีค่ะว่าอยู่ในช่วงที่รับประกัน 3 เดือน ในกรณีแก้จะไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่...หนูก็ไม่อยากมาเจ็บตัวซ้ำแล้วก็ไม่รู้เลยว่าถ้าแก้มาใหม่จะทะลุหรือจะปลายจมูกบางอีกมั๊ย T_T
          เลยอยากจะสอบถามค่ะว่ามีท่านไหนเคยทำจมูกแล้วมาแก้ที่นี่บ้างมั๊ยคะ มีปัญหาหลังจากแก้แล้วบ้างมั๊ย คือกลัวว่าถ้าแก้แล้วรอบนี้จะแย่กว่าเดิมรึเปล่า กังวลใจเลยค่ะ กลัวมีปัญหาอีก รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่