หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คอมโรงเรียนกากมากควรทำไงดี *-* -*- /-/
กระทู้คำถาม
วันนี้ผมได้เรียนวิชาคอมพิวเตอร์ ผมรู้สึกกังวลตั้งแต่ครั้งเเรกที่เห็นหน้าจอคอมล่ะ อยากจะเดินออกจากห้องคอมแต่ทำไงได้ จำเป็นต้องเรียน
พอผมเปิดคอมเท่านั้นเเหล่ะ ใช่เวลาเปิดประมาณ10กว่านาที มองดูเพื่อนข้างก็ไม่ต่างอะไรจากผมมากกกกกกกกกกกกกกกก นัก เเค่กดเข้า
เข้า GooGle Chrome เท่านั้นเเหล่ะ งานผมคงไม่ได้ทำแน่ผมคิดอย่างนั้น พอหมดคาบงานผมยังไม่ได้เริ่มเลย สุดท้ายก็ต้องก็ไปทำที่บ้าน
เห้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(เสียงสูง!!!!!!)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Chrome ใน Macbook มีปัญหา ต้อง sign in เข้า website ทุกครั้งที่เปิดเครื่องใหม่
ปกติ log in google ไว้ค่ะ ใช้ทั้ง laptop window กับ macbook ให้มันลิ้งกัน ตัว laptop ปกติดี แต่ macbook ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง จะต้อง log in ทุกอย่าง บางย่างมัน
สมาชิกหมายเลข 4101373
จะเปลี่ยนภาษา Google Chrome แต่ไม่ขึ้นทำไงดี
มันไม่ขึ้นคำว่า แสดง Google Chrome ในภาษานี้ทำไงดีคะ
Le Petit Chaperon Rouge
Chromeเข้าไม่ได้
Google chromeตอนเเรกเข้าไม่ได้พอลองลบลงใหม่เข้าได้เเค่รอบเดียวเเล้วก้เข้าไม่ได้อีกเลยครับมีวิธัเเก้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5208750
คอมช้ามากๆ ช่วยหน่อยครับ
ผมซื้อคอม asus มาไม่ถึงเดือนครับ สเปคตามนี้ครับ intel core i-5 8300H CPU 2.30 GHz 2.3 GHz ram 8 GB 64-bit คร่าวๆประมานนี้ครับ ซื้อมาตั้ง 27000บาท ถ้าเล่นเกมพวก
สมาชิกหมายเลข 3640505
ดูYouTubeในGoogle Chromeไม่ได้
เราก็เหมื่อนกันเข้าได้ทุกอย่างเล่นเกมส์ก็ได้แต่เข้าYoutube ไม่ได้อะ จะทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 3853984
คอมกาก ทำไงดี ?
สวัสดีครับ ผมมีนามว่า .... (ไม่บอก) มาเข้าเรื่องดีกว่าครับ ... คือคอมผมกาก(*กากมากกกกก) คอมนี้ใช้งานมากกว่า 10 ปีแล้วครับ แรม 512 mb (-..-) อยากถามว่า ถ้าเพิ่มแ
สมาชิกหมายเลข 3138299
ออกระบบกก
ย้ายข้อมูลมือถือเก่าไปเครื่องใหม่ กูเกิ้ลมันออกระบบอันเดียวหรือป่าว แล้วแอพในเครือเขาก็ออกระบบให้เอง หรือต้องไปไล่ออกระบบทีละแอพ เช่น แมพ เพลสโตร์ โฟโต้ เพราะออ
สมาชิกหมายเลข 7166045
เข้าgoogle chrome แล้วใช้งานไม่ได้ทำไงดี?
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะคะว่าเมื่อวานยังใช้งาน google ได้ตามปกติ แต่วันนี้เปิดแล้วใช้ไม่ได้ค่ะ เว็บอื่นเข้าได้ปกติ แต่เว็บ google ใช้งานไม่ได้ ทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 2322306
แชร์ประสบการณ์: Chrome กินแรมจนเครื่องค้าง! ทำไงดี?
สวัสดีครับเพื่อนๆ Pantip! วันนี้ผมขอมาแชร์ประสบการณ์ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเจอกันมาบ้าง นั่นคือปัญหาที่ว่า... Google Chrome เจ้าเบราว์เซอร์ยอดนิยมของเราเนี่ย
แทคเองครับ
รายงานความคืบอยู่กับที่ พุธ ที่ 25 ธ.ค. 2567 (บ่นปัญหาชีวิตต่อจากกระทู้ก่อน) 🤍
จริง ๆ วันนี้เป็นวันมงคล ทั้งในคริสต์ศาสนา และศาสนากรีกโบราณ (วันเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว และขอบคุณเทพอพอลโล? รึเปล่านะ จำไม่ได้ละ) แต่ฉันก็ยังอดบ่นปัญหาชีวิตม่าย
อวัยวะชิ้นนั้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คอมโรงเรียนกากมากควรทำไงดี *-* -*- /-/
พอผมเปิดคอมเท่านั้นเเหล่ะ ใช่เวลาเปิดประมาณ10กว่านาที มองดูเพื่อนข้างก็ไม่ต่างอะไรจากผมมากกกกกกกกกกกกกกกก นัก เเค่กดเข้า
เข้า GooGle Chrome เท่านั้นเเหล่ะ งานผมคงไม่ได้ทำแน่ผมคิดอย่างนั้น พอหมดคาบงานผมยังไม่ได้เริ่มเลย สุดท้ายก็ต้องก็ไปทำที่บ้าน
เห้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(เสียงสูง!!!!!!)