หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รี่วิว น้ำตกนพพิบูรณ์ อ.สังขละบุรี จ. กาญจนบุรี น้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี
กระทู้รีวิว
สังขละบุรี
ชื่อสินค้า:
น้ำตกนพพิบูรณ์ เป็นน้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี ซึ่งถือว่างดงามไม่แพ้น้ำตกอื่นๆในจังหวัดกาญจนบุรีเลยที่เดียว ซึ่งตั้งอยู่ที อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เส้นทางการเดินทางจากจังหวัดกาญจนบุรี มุ่งหน้าสู่ อ.ทองผาภูมิ ให้เลี้ยวขวาก่อนถึงตัว อ. ทองผาภูมิ มุ่งหน้าสู่ อ.สังขละบุรี และให้เลี้ยวขวาก่อนถึงตัว อ. สังขละบุรี มุ่งหน้าสู่ด่านพระเจดีย์สามองค์ ให้สังเกตุ จุดสกัดด่านน้ำเกิ๊กเป็นด่านทหาร น้ำตกจะอยู่เลยด่านทหารไปประมาณ 1-2 กม. ทางเข้าน้ำตกจะอยู่ด้านขวามือ ให้สังเกตุป้าย น้ำตกทรายทอง ใช้เส้นทางเดียวกัน จากนั้นขับตามเส้นทางไปอีกประมาณ 1 กม. จะถึงตัวน้ำตกอยู่ฝั่งซ้ายมือ ด้านหน้าทางลงน้ำตกจะเป็นจุดสกัดของ ตำรวจ จากจุดจอดรถต้องเดินเข้าสู่ตัวน้ำตกประมาณ 50 เมตร#ชมรมคนชอบถ่ายภาพ #Facebook เพจ.Song Photo Gallely
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีวิว เที่ยวทองผาภูมิ-สังขละบุรี กาญจนบุรี
มาลองรีวิวบ้างค่ะ เพิ่งจะไปเที่ยวกลับมาสดๆ:) จุดหมายปลายทางคือ ทองผาภูมิ-สังขละบุรี และแวะเที่ยวตามทางไปเรื่อย ๆ ที่เที่ยวทองผาภูมิ : น้ำตกผาตาด , น้ำพุร้อนหินดาด , ตลาดทองผาภูมิ ที่เที่ยวสังขละบุร
nitaya2
นั่งรถไฟเที่ยวน้ำตกเอราวัณ คนเดียว 2 วัน 1 คืน งบ 800 กาญจนบุรี
นั่งรถไฟเที่ยวน้ำตกเอราวัณ คนเดียว 2 วัน 1 คืน งบ 800 กาญจนบุรีค่ะ ตั้งต้นที่สถานีรถไฟธนบุรี ขึ้นรถไฟรอบ 7.45 น. ชั้น 3 ราคา 25 บาท ซื้อตั๋วสถานีนี้ต้องแสดงบัตรประชาชนด้วยค่ะ ทริปนี้ต้องใช้เยอะมาก
หมีเป็ด
ธนาคารกรุงไทย สาขาไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทำไมมีพนักงานบริการแค่ช่องเดียว
ตามหัวข้อเลยค่ะ สงสัยมานานแล้ว ธนาคารกรุงไทย สาขาไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ทำไมถึงมีพนักงานบริการแค่ช่องเดียว ทั้งๆที่ช่องบริการมี 3 ช่อง แต่ที่นี่คือมีพนักงานแค่ช่องเดียว แล้วลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่
สมาชิกหมายเลข 4348627
รสแท้ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ร้านรสแท้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูและเนื้อทีแรกว่าจะกินสุกี้ตี๋น้อยแต่คนก็ยังเยอะอยู่เหมือนเดิม จำนวนคนรอไม่ได้ลดลงเลย ก็เลยข้ามฝั่งมา กินก๋วยเตี๋ยวน้ำตกแทนก็ได้เนี้อตุ๋นเปื่อยดีมากสั่งเล็กทุกอย่าง 1 หมี่ทุ
Topyutt
"วีออสลุยเดี่ยวเที่ยว...กาญจนบุรี - สังขละบุรี - เมืองพญาตองซู (๒) "[CR]
หลังจากตื่นนอนตอนเช้าเก็บสัมภาระที่หน่วยพิทักษ์ป้อมปี่ อุทยานแห่งชาติเขาแหลม แล้ว ก็เดินทางต่อมุ่งหน้าสู่อำเภอสังขละบุรีเห็นพระเดินบิณฑบาตในยามเช้า ก็ได้หยุดรถให้หลาน ๆ ได้ใส่บาตรบ้างทำให้ใจเป็นสุขดีพ
"ดับ"
ยอดเขาแหลมๆสูงที่สุดในสังขละบุรี คือเขาอะไรครับ
เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมามีโอกาสได้ไปสังขละบุรีและแวะถ่ายรูปสะพานมอญและก็เห็นยอดเขาแหลมสุดโดดเด่นอยู่แต่ไกลเลยมีความสงสัยว่าจะใช่ สันหนอกวัวไหมครับ หรือว่าเขาเรดาร์ครับ มีใครทราบไหมคร◌ับ สงสัยมาตลอด ขอบ
สมาชิกหมายเลข 999291
เพื่อนๆช่วยจัดทริปเที่ยวกาญจนบุรี-สังขละบุรีให้หน่อยจ้า
วันศุกร์ที่จะถึงนี้ตั้งใจจะไปกาญจนบุรีค่ะไปกันหลายคน2คืน3วัน แต่ยังไม่เคยไปเลยอยากรบกวนเพื่อนๆช่วยจัดทริปให้ทีค่ะ ตั้งใจออกเช้าเพื่อจะเที่ยวในกาญก่อนค่ะแล้วค่อยไปจบที่สังขละ จุดหลักๆที่อยากไปคือ สถา
Darknesseye
สังขละบุรี .. สวัสดีชาวมอญ
เบื่อออ อ. ไปเที่ยวกันมั้ย ? ไปใกล้ๆก็ได้ แบบจาก กทม ไปกลับได้ ไปไหนดี ? กาญมั้ย ? ไปเล่นน้ำตก ไม่เอาน้ำตก. อยากไปแบบชิลๆ เรานั่งอ่านรีวิวทั้งวัน เป้าหมายของทริปครั้งนี้คือ .. สังขละบุรี . . สังข
สมาชิกหมายเลข 3054271
สักคิ้วที่กาญจนบุรี ร้านไหนดีคะ ? มาแชร์ประสบการณ์สักคิ้วที่ สักคิ้วสวย กาญจนบุรีเดอะลัคอายบราวน์
สวัสดีค่ะ 🙏 ช่วงนี้กำลังสนใจเรื่องการสักคิ้ว เพราะเป็นคนคิ้วบางมาก เวลาแต่งหน้าทีไรเสียเวลาเขียนคิ้วนานมากกกก 😅 เลยหาข้อมูลร้านสักคิ้วในกาญจนบุรี จนมีเพื่อนแนะนำ ร้านสักคิ้วสวย กาญจนบุรี เดอะลัคอายบร
สมาชิกหมายเลข 9018533
KANCHANABURI & CUISINE
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารเเละคาเฟ่ที่น่าสนใจเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคนที่จะไปเที่ยวกาญจนบุรีครับ
Traveller Among Mountains
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังขละบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 12
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รี่วิว น้ำตกนพพิบูรณ์ อ.สังขละบุรี จ. กาญจนบุรี น้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น