หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รี่วิว น้ำตกนพพิบูรณ์ อ.สังขละบุรี จ. กาญจนบุรี น้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี
กระทู้รีวิว
สังขละบุรี
ชื่อสินค้า:
น้ำตกนพพิบูรณ์ เป็นน้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี ซึ่งถือว่างดงามไม่แพ้น้ำตกอื่นๆในจังหวัดกาญจนบุรีเลยที่เดียว ซึ่งตั้งอยู่ที อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เส้นทางการเดินทางจากจังหวัดกาญจนบุรี มุ่งหน้าสู่ อ.ทองผาภูมิ ให้เลี้ยวขวาก่อนถึงตัว อ. ทองผาภูมิ มุ่งหน้าสู่ อ.สังขละบุรี และให้เลี้ยวขวาก่อนถึงตัว อ. สังขละบุรี มุ่งหน้าสู่ด่านพระเจดีย์สามองค์ ให้สังเกตุ จุดสกัดด่านน้ำเกิ๊กเป็นด่านทหาร น้ำตกจะอยู่เลยด่านทหารไปประมาณ 1-2 กม. ทางเข้าน้ำตกจะอยู่ด้านขวามือ ให้สังเกตุป้าย น้ำตกทรายทอง ใช้เส้นทางเดียวกัน จากนั้นขับตามเส้นทางไปอีกประมาณ 1 กม. จะถึงตัวน้ำตกอยู่ฝั่งซ้ายมือ ด้านหน้าทางลงน้ำตกจะเป็นจุดสกัดของ ตำรวจ จากจุดจอดรถต้องเดินเข้าสู่ตัวน้ำตกประมาณ 50 เมตร#ชมรมคนชอบถ่ายภาพ #Facebook เพจ.Song Photo Gallely
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ที่จอดรถสะพานมอญ
แนะนำที่จอดรถยนต์แถวสะพานมอญ สังขละบุรี หน่อยค่ะ จอดตรงไหนดี มีรีสอร์ทรับฝากรถไหมคะ ราคาประมาณเท่าไหร่
สมาชิกหมายเลข 7513206
สังขละบุรี มีที่ชาจรถไฟฟ้าไหมครับ
อยากไปเที่ยว สังขละบุรี กาญจนบุรี ที่จุดชาจรถไฟฟ้าไหมครับ มีแพลนไปเที่ยวช่วงกลางปีนี้ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2637073
รีวิว เที่ยวทองผาภูมิ-สังขละบุรี กาญจนบุรี
มาลองรีวิวบ้างค่ะ เพิ่งจะไปเที่ยวกลับมาสดๆ:) จุดหมายปลายทางคือ ทองผาภูมิ-สังขละบุรี และแวะเที่ยวตามทางไปเรื่อย ๆ ที่เที่ยวทองผาภูมิ : น้ำตกผาตาด , น้ำพุร้อนหินดาด , ตลาดทองผาภูมิ ที่เที่ยวสังขละบุร
nitaya2
กาญจนบุรี 3 วัน 2 คืน (25-27/12/2568) EP.2 น้ำตกไทรโยคน้อย ถ้ำกระแซ สะพานข้ามแม่น้ำแคว โรงงานกระดาษไทยฯ สกายวอล์ค
สวัสดีครับ ต่อจากตอนที่แล้ว กาญจนบุรี 3 วัน 2 คืน (25-27/12/2568) EP.1 อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ เช้าวันที่สองของการเดินทาง 26/12/2568 หลัง Check out แวะทานมื้อเช้า ครัวหิมพานต์โรงคั่วกาแฟกาญจ
AUN_SAP
✿ : : SANGKHLABURI : : ✿ ~ 2 วัน 1 คืน ~ เที่ยวสุดแคว้นแดนตะวันตก (Oct 12-13, 2025)
ออกเดินทางจากเมืองหลวง มุ่งสู่แดนตะวันตกกับการ Road Trip 2 วัน 1 คืน กรุงเทพ - สังขละบุรีสังขละบุรี เมืองสามหมอกที่เปี่ยมเสน่ห์ด้วยความผสมผสานทั้งประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม .. เราจะพาทุกค
In My Eye
กาญจนบุรี 3 วัน 2 คืน (25-27/12/2568) EP.1 อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์
สวัสดีครับ ทริปนี้เราไปกันที่ จ.กาญจนบุรี ใช้เวลา 3 วัน 2 คืน เป็นทริปส่งท้ายปี พ.ศ.2568 คุณภรรยาชวนไปลองใช้เส้นทางใหม่ มอเตอร์เวย์ M81 บางใหญ่ – กาญจนบุรี ก่อนเก็บค่าผ่านทาง ที่เที่ยวหลักของทร
AUN_SAP
สอบถามเส้นทาง จาก เขาเทวดา ลงมา ที่แพขนานยนต์ นาสวน เส้นทาง 4041 เป็นยังไงบ้าง ( 4 wd )
ไปเที่ยว เขาเทวดา แล้วจะไป น้ำตก ห้วยแม่ขมิ้น ไปต้องการตีรถลงไปอ้อมทางน้ำตก เอราวัณ ข้างล่างขึ้นมาใหม่ครับ ดูใน google map เส้น 4041 จะร่นระยะทางลงได้มากกว่า เส้น 3086 ประมาณ100 กม แต่ใช้เวลาพอๆกัน อย
สมาชิกหมายเลข 1249024
วางแผนเส้นทางเที่ยวกาญจนบุรี1วัน
รยกวนพี่ๆช่วยวางแผนให้หน่อยค่ะจากบางแค ไปกาจนบุรีตามสถานที่พวกนี้ ควรไปที่ไหนก่อนหลังดีคะ อยากพาแม่ไปเที่ยวค่ะ หรือมีที่อื่นที่น่าสนใจ ที่เป็นทางผ่าน หรือมีที่ไหนควรตัดออกบ้าง ยินดีค่ะ 1Day ทริปค่ะ พ
สมาชิกหมายเลข 1174960
ทริป ชมธรรมชาติ กาญจนบุรี ดูทะเลหมอก ทองผาภูมิ
ทริป ชมธรรมชาติ กาญจนบุรี ดูทะเลหมอก ทองผาภูมิ การเดินทาง - รถยนต์ส่วนตัว แหล่งท่องเที่ยว ต้นจามจุรียักษ์-เมืองกาญ สะพานกระจกกาญจนบุรี ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท hua cha tea house กาญจนบุรี เขื่
สมาชิกหมายเลข 2691754
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังขละบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 12
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รี่วิว น้ำตกนพพิบูรณ์ อ.สังขละบุรี จ. กาญจนบุรี น้ำตกแห่งใหม่ของ จ.กาญจนบุรี
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น