หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามผู้รู้ รถวีโก้ พรีรันเนอร์ ปี 2010 เครื่อง 2.5 VN
กระทู้คำถาม
Toyota
คือรถผม วีโก้ พรีรันเนอร์ 4 ประตู 2.5 VN Turbo ปี 2010 เคยลุยน้ำท่วมปี 54 (ไม่จม ไม่ดับ ลุยสุงประมาณขอบประตูด้านล่าง) หลังจากนั้นมีอาการคลัชไหม้ ไม่ยังไม่ได้เปลี่ยนคลัช จนปัจจุบัน ไมล์ 117,000 กิโล รถมีอาการรอรอบ เร่งไม่ขึ้น ระหว่างเกียร์ 2-3 และเกียร์ 1 เวลาออกตัว ต้องเบิ้นเครื่องมากกว่าปกติ หรือไม่ก็ต้องปล่อยใหลโดยไม่แตะคันเร่ง ถ้าไม่เช่นนั้นเครื่องจะดับ รบกวนผู้รู้ช้วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัญหา วีโก้ 2.5 พรีรันเนอร์ เร่งไม่ขึ้น
เมื่อวาน(8 ส.ค.56) ขับรถจากลพบุรี-กาญจนบุรี วิ่งได้ประมาณครึ่งทางเลยสุพรรณไปนิดหน่อย อยู่ดีๆ รถก็เร่งไม่ขึ้น เหมือนไม่มีกำลัง วิ่งเต็มที่ได้ไม่เกิน 110 กม. รถผม
pui_vu
วีโก้ พรีรันเนอร์ สี่ประตู โฉมปี่ 10-11 ยังน่าเล่นอยู่ไหม ไม่มีเงินซื้อต้วใหม่ครับ
ตามหัวข้อเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 4243652
เสียงเครื่องวีโก้ดัง ต๊อกๆๆๆๆๆ ตอนสตาร์ท
ช่วยหน่อยครับ ใช้วีโก้แชมป์พรีรันเนอร์ 2.5 vn turbo ปี 2012 เลขไมล์เข้าหลักแสนมีอาการเครื่องดังต็อกๆ เวลาสตาร์ทช่วยฟังเสียงเครื่องหน่อยครับว่าเป็นอะไร ถาม 0 ให้
สมาชิกหมายเลข 1693842
จองรถมือสองไว้คันนึง vigo champ prerunner2.5 vn สอบถามคนเคยใช้รุ่นนี้คับ
ตามหัวข้อเลยคับ อยากรู้อัตราสิ้นเปลือง ช่วงล่าง และสิ่งที่ต้องดูเป็นพิเศษ รถเดิม ใช้ไทตั้นแคป ปี08 รถคันใหม่ วีโก้แคป ปี14 เนวิ พรีรันเนอร์ vn turbo รถสดมาก วิ่
สมาชิกหมายเลข 841320
รถวีโก้สมาร์ทแคป เปิดประตูไม่ได้ทั้งข้างนอกและข้างใน
รถวีโก้สมาร์ทแคป เปิดประตูไม่ได้ทั้งข้างนอกและข้างใน ฝั่งผู้โดยสาร มีวิธีแก้ไขเองมั้ยคะ แล้วน่าจะเกิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 1929643
ใบเทอร์โบแหว่ง อาการรถจะเป็นอย่างไรครับ
สงสัยเกี่ยวกับรถวีโก้ 3.0 vn turbo ถ้ามีอาการใบเทอร์โบแหว่ง อาการรถจะเป็นอย่างไรครับ รบกวนขอความรู้จากเพื่อนๆด้วยครับผม ขอบคุณครับ ^^
double@pantip
TOYOTA HILUX VIGO SMART CAB ทั้ง 2.5 vn turbo. และ 3.0 G PRERUNNER ปี 2010 เกียร์MANUAL มีระบบ VSCไหม
ทราบว่า ตัว 3.0 เกียร์ AUTO.4x4.จะมีระบบ VSC.แต่ อยากทราบว่า รุ่น 2.5.vn turbo.มีระบบ VSC.ที่ช่วยในการทรงตัวไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6290271
ที่อุดจารบีเพลากลางวีโก้
อยากทราบว่า วีโก้ preruner 2500 cc ปี 2010 มีที่อุดจารบีเพลากลางไหมครับ แล้วมีกี่จุดครับ ถ้ามีต้องอัดทุกระยะเมื่อไรครับ
สมาชิกหมายเลข 977961
พี่ๆท่านไดใครใช้กล่องยกหัวฉีดmini kd บ้างครับ
กล่องตัวนี้ใช้งานดีไหมคับ เท่าที่ศึกษามาเห็นว่ามันจูน สำเร็จมาแล้ว มีโหมดให้เลือกถึง15ระดับ ผมใช้ วีโก้ ปี2010 รุ่นพีรันเนอร์2.5 vn เทอร์โบ รางไฟฟ้าตอนนี้ใช้กล่
สมาชิกหมายเลข 3184399
Vigo พรีรันเนอร์vn turbo ตอนนี้ศูนย์ไหนให้ข้อเสนอและส่วนลดดีที่สุดครับ
ใครพึ่งออกพรีรันเนอร์ บางครับอยากทราบว่าได้รับข้อเสนออะไรกันบ้าง. ที่ศูนย์ไหนครับ กำลังตัดสินใจครับ
Baramandi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Toyota
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามผู้รู้ รถวีโก้ พรีรันเนอร์ ปี 2010 เครื่อง 2.5 VN