หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คือผมชอบผู้ชายที่อยู่ข้างห้อง
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
เพศที่สาม
แอบรัก
ขึ้นต้นเลยน่ะ ผมเป็น ผช ที่มีแฟนเป็น ผญ แต่ผมไปเจอคนหนึ่งเป็น ผช หรือ เกย์ ไม่รุ แต่ผมรู้สึกผมชอบเข้ามากมาย อิอิ เขาหล่อน่ะ ติดอยู่ท็อปๆ ของคนหน้าตาดีเลยแหละ ผมรู้จักเขาน่ะ แต่เขาไม่รู้จักผมเลยย555 แต่แล้วผมก้อเริ่มสับสนกับเพศของตัวเองอ่ะะว่า ผมเป็น เกย์ หรือ ผช ผมก้อกำลัง งงๆ อยู่น่ะ แต่ผมชอบเขามากผมมองเขาตอนเข้าแถวทุกวันเลยเข้าก้อมองผมน่ะแต่ผมหลบหน้าตลอดตอนที่เขาหันหน้ามาอ่ะ เขาจะรู้สึกตัวไหมอ่ะว่าผมชอบเขา ผมชอบเขาตั้งแต่เจอกันครั้งแรกหล่ะ มีเฟสเขาน่ะ อยากทักแชทเเต่ก้อไม่กล้ากลัวเขาไม่ชอบเราก้อเลยอยากมาถามว่าผมควรทำยังไงดีอ่ะที่จะได้เป็นเเฟนกับเขาอ่าครับ และก้ออยากรูปว่าเขาชอบผมไหมอ่าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมมีแฟนเป็น ผช. แต่อยากหา ผญ คุยดูครับ.
ผมมีแฟนเป็นผู้ชายแต่คบแล้วแปลกๆ อยากกลับไปลองคุยกับผู้หญิงดูแต่กลัว คนจะมองผู้หญิงคนนั้นแบบมาคุยกับ เกย์ ผมควรทำยังไงดี.
สมาชิกหมายเลข 5034004
สงสัยว่าตัวเองเป็นเพศอะไร
คือสงสัยค่ะว่าตัวเองเป็นดี้รึเปล่า คือเรามีแฟนเป็นทอมนะ แต่ก็เคยมีแฟนเป็น ผช. ตอนนี้เราก็รู้สึกว่าเราเป็น ผญ.นะ คือเวลาเห็น ผช.หน้าตาดีก็มองเหมือน ผญ.ทั่วไป อาจ
สมาชิกหมายเลข 2262998
หาเพื่อนคุย เลสเบี้ยน ทอม คะ
อยากหาเพื่อนคุยเป็น เลส รึ ทอม ถ้าเคมีเข้ากันพร้อมคบเป็นแฟนคะ😁 ปล. เคยมีแฟนเป็น ผช คะ ลูก1คน รู้ตัวว่าชอบ ผญ นานแล้วคะ แต่ไม่เคยมีแฟนเป็น ผญ ใครมีกลุ่มไลน์ แนะ
สมาชิกหมายเลข 5169114
มาเล่นไลน์กันเถอะค่ะ
เจ้าของกระทู้อายุ 17 ปีนะคะ โสด เป็นหญิง คุยได้ทุกเพศ ทอม ผช เกย์ ผญ ถ้าสนใจแอดมาคุยกันเล่นๆฝากไอดีไว้หลังไมค์ได้เลยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 2308421
คิดยังไงกับคนแบบนี้??
มีครั้งนึงเล่นแอปๆนึง ที่สามารถเปิดไมค์คุยกันได้หลายๆคน เหมือนเค้าคุยๆกันแล้วแลกไอจีกัน ผช คนนึงก็ไปส่องไอจีส่องอะไรเราก็ไปส่องค่ะสายซุ่มชอบส่องผู้หญิงสวยๆ ไปเจ
สมาชิกหมายเลข 9175732
ตัองคิดว่าเปนญจึงจะถึงฝั่ง
เป็นผู้ชายนะครับแต่เวลาจะเกิดอารมณ์ต้องคิดว่าตนเองเป็น ผญ.แล้ว นึกถึงเกี่ยวกับโดนผช ไม่ก็เห็นของผชที่ตื่นตัวแล้วจะตื่นตัวตาม55 และจะถึงฝั่งเมื่อคิดว่ามีไรกับ ผช
สมาชิกหมายเลข 7875649
สวัสดีครับ หาแฟน(หญิง)ที่มีเชื้อ(HIV)เหมือนกัน
สวัสดีครับ คือได้รับเชื้อมา ตอนนี้รับยาเรียบร้อย ผมผิดหวังในตัวเองมากๆ เลยอยากมีเพื่อนไว้คุยกัน ถ้าพัฒนาไปถึงแฟนได้ก็ดีครับ ชีวิตการติดเชื้อ มันทำให้กา
สมาชิกหมายเลข 8395185
ผช ที่อยากเป็น ผญ
เป็นผู้ชายครับแต่เรื่องอย่างว่าจะมีอารมณ์เมื่อคิดว่าตัวเราเองมีร่างกายเป็นผู้หญิง ตรงนี้ต้องแก้ยังไงหรือหาความสัมพันธ์แบบไหนดี สงสัยอดีตชาติเป็นผู้หญิงก็ได้ไหมค
สมาชิกหมายเลข 7875649
ผญ กับ ผช เป็นเพื่อนสนิทกันได้จริงไหม❓
ผญ กับ ผช เป็นเพื่อนกันก็ เด๋อนะสิ❗❓ ทำไมอะ เป็นคนนึงที่ตั้งแต่เล็กจนโตจนตอนนี้อยากมีเพื่อนที่สามารถพูดคุยกันได้ทุกๆเรื่อง(ตอนนี้ก็ยังไม่มีนะ)เสียใจกับการมีเพื่
สมาชิกหมายเลข 6308435
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
เพศที่สาม
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คือผมชอบผู้ชายที่อยู่ข้างห้อง