หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มันเกิดอะไรขึ้นกับ เน็ต 3BB
กระทู้สนทนา
Wi-Fi
3BB
อินเทอร์เน็ต
ADSL
Network
ที่บ้านใช้ ของ 3BB มา 8-9 เดือนแล้วความเร็วก็ปกติ จัดว่าเร็ว แต่ 2 วันที่แล้ว เราก็เปิดเล่นปกติ แต่ว่าคราวนี้ดูหนังกระตุก โหลดหนังแต่ละเรื่อง ครึ่งชั่วโมง ได้ไป 1% เราก็ใจเย็นเพราะคิดว่าเดี๋ยวก็หาย ก็ทนๆ เล่น จนผ่านไปวันที่ 2 คือเมื่อคืน เราดูซีรี่ย์ ดูไม่ได้รอโหลดโคตรนาน โมโหมาก ทนไม่ไหว เลยโทรไปที่ 1530 ตอนเที่ยงคืนกว่า ก็แจ้งไป อาการก็ดูหนังดูวีดีโอไม่ได้ โหลดก็ไม่ขึ้น เขาบอกจะติดต่อมาอีกที ประมาณตี 1 ก็มีเบอโทรเข้าบอกจะรีเซ็ตความเร็วให้ ให้เราปิดเราเตอร์ 15 นาที โอเคเราก็ปิด 15 นาทีเราเปิดใหม่พร้อมกับอารมณ์ดีๆ ลุ้นๆ กะแก้แล้วดีแล้วเร็ว เปิดมาเหมือนเดิม ช้ากว่าเก่าอีกเอ้า ทำไง นึกว่าจะหาย เราเลยจำใจนนอน ปิดเราเตอร์มาเปิดตอนเช้า คือเมื่อกี้ เพราะเราพึ่งตื่น จะดูซีรี่ย์เกาหลีสักหน่อย เปิดปุ้ป อารมณ์เสียปั้ป @#$$%I^P)(+)+_*^%$#$ เกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย มันเป็น..... อะไร คราวนี้ต้องโทรอีกรอบไหม หรืออะไร เห้อ!!!!!!!!!!!!!!!!!!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เน็ต 3bb หยุดโหลด
เน็ต 3bb เช็คสปีดเทส มันวิ่งขึ้นไปที่ 10 mb ยังไม่เต็มหลอดมันก็หยุดประมาณวินึงแล้วมันก็ตกลงมาที่ 1-0.7 mb เป็นประมาณช่วง 4ทุ่มถึง 9 โมงเช้าเป็นช่วงเดือนเมษายน หงุดหงิดมากดูวิดีโอก็กระตุกครับ !!
อดิเรกอุดมดี
3bb ความเร็วเหลือ 0.2 Mbps
เริ่มรู็สึกว่าเน็ตช้าลงตั้งแต่เมื่อวาน จนวันนี้เป็นหนัก ขนาดโหลดทุกอย่างช้าไปหมด ใช้จากมือถือเข้าก็ช้า กว่าจะเข้าตั้งกระทู้ได้ก็นานพอสมควร โทรแจ้ง call center แล้วเขารีสัญญาณให้ ก็ยังเป็นเหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 743946
ทำไมเชื่อมต่อ wifi จากเร้าเตอร์ 3bb แล้วแนบส่งไฟล์แล้วหลุด
แนบไฟล์ในอีเมล์ ขนาด 3-4mb ความเร็วเน็ต 200mb wifi ac1200 โหลดพอจะครบ99%แล้วขึ้น error ไฟล์ภาพไม่ได้ zip ไว้ แต่พอใช้เน็ตทรูแชร์จากมือถือที่ความเร็วต่ำกว่าไม่หลุดครับ เป็นเพราะสาเหตุใดได้บ้างครับ
seoh
เน็ตระหว่าง 3bb กับ True อันไหนดีกว่า ไม่หลุด ลื่น เล่นเกมปิงไม่ขึ้น ความเร็วคงที่ไม่ตก
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีอยากลองเปลื่ยนอินเตอร์เน็ตที่บ้านเลยอยากทราบความคิดเห็นของคนที่ใช้ ระหว่าง 3bb กับ True ว่าเน็ตเร็วไหม กระตุกบ้างไหมอะไรยังไง ถ้าเป็นไปได้รบกวนบอกข้อดีข้อเสียไว้ให้ด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 1654270
อยากทราบว่า3bbมีวิธีปิดบัญชีดำคนที่มาเชื่อมwifiไหมคะ
ตามที่ตั้งกระทู้เลยค่ะ อยากทราบว่า3bbมีวิธีปิดบัญชีดำ หรือบล็อคเครื่องคนที่มาเชื่อมwifiบ้างคะ ไม่อยากเปลี่ยน รหัสบ่อยแล้วค่ะ ใครรู้บอกวิธีทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 8008419
เน็ต AIS กับการใช้งาน utorrent ค่าอัพโหลดไม่ขึ้น
ผมใช้เน็ตบ้าน AIS 500/500 ทำการ foward port เหมือนทั่วไป แต่ทำไมค่าอัพโหลดไม่ยอมขึ้นทั้ง ๆ ทึ่ไฟล์ที่ผมโหลดมีคนโหลดและปล่อยต่อเป็นจำนวนมาก ขอคำแนะนำเพื่อน ๆ ทีนะครับ
เด็กผียอดแหลม
3BB ต้องการยกเลิกเน็ตเนื่องจากย้ายภูมิลำเนาแต่ติดสัญญาส่วนลดจะยกเลิกได้หรือไม่
3BB ติดส่วนลด 40% 1 ปีจะครบสิงหาคมแต่เนื่องจากต้องทำการย้ายภูมิลำเนากลับจึงไม่รู้ว่าจะสามารถยกเลิกอินเตอร์เน็ตบ้านได้หรือไม่แบบ adsl แต่เนื่องจากไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ call center ได้รอนาน 10 นาที
สมาชิกหมายเลข 5485099
เน็ต3bb ค้างจ่ายเดือนเดียวเอง โดนตัดแล้ว
ใช้เน็ต มี2บิล เดือนที่แล้ว กับ เดือนนี้ ทำไมใช้ไม่ได้แล้ว
สมาชิกหมายเลข 5228704
เน็ตบ้านราคาถูก
สวัสดีครับ อยากรู้ว่าตอนนี้มีเน็ตค่ายไหนราคาถูกๆ บ้างไหมครับ ความเร็วที่สนใจอยู่ประมาณ 50/50 หรือไม่ก็ 100/100 ใช้แค่ 2 คนครับและก็ไม่ใด้ใช้งานหนักด้วย ใช้แค่ดูคลิปกับบริการสตรีมมิ่งครับ ตอนนี้ใช้เน
สมาชิกหมายเลข 4944698
ความเร็วเน็ต 90Mbps แต่โหลดไฟล์อยู่ที่ 100KB/s
เน็ตความเร็ว 90 Mbps แต่โหลดไฟล์อยู่ประมาณ 100KB/s เกิดจากอะไรครับ (เน็ตมหาลัย)
สมาชิกหมายเลข 3734216
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Wi-Fi
3BB
อินเทอร์เน็ต
ADSL
Network
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มันเกิดอะไรขึ้นกับ เน็ต 3BB