สรุปว่าจาน C-Band ใช้กับกล่อง True Digital HD ก็ดูบอลช่อง BeIn ได้แบบ SD ใช่มั้ยครับ

จากข้อความนี้

ช่องทางรับชม : ผ่านกล่องรับสัญญาณทรูดิจิตอล HD รุ่น Mpeg4 เท่านั้น  
- อิงลิช พรีเมียร์ลีก : รับชมที่ช่อง Be in Sport 1 (กล่องทรูวิชั่นส์/ทรูดิจิตอลเอชดี CKU(HD) รับชมที่ช่อง 676กล่องทรูดิจิตอลเอชดี C-Band(SD) รับชมที่ช่อง 65
- ลาลีก้า สเปน : รับชมที่ช่อง Be in Sport 2 (กล่องทรูวิชั่นส์/ทรูดิจิตอลเอชดี CKU(HD) รับชมที่ช่อง 677 กล่องทรูดิจิตอลเอชดี C-Band(SD) รับชมที่ช่อง 66
- กัลโช่ซีรี่ส์ เอ : รับชมที่ช่อง Be in Sport 3 (กล่องทรูวิชั่นส์/ทรูดิจิตอลเอชดี CKU(HD) รับชมที่ช่อง 678 กล่องทรูดิจิตอลเอชดี C-Band(SD) รับชมที่ช่อง 67
- ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก : รับชมที่ช่อง Be in Sport 4 (กล่องทรูวิชั่นส์/ทรูดิจิตอลเอชดี CKU(HD) รับชมที่ช่อง 679 กล่องทรูดิจิตอลเอชดี C-Band(SD) รับชมที่ช่อง 68
- ช่องบอลไทย : True Sport HD2, True Sport HD3, True Sport2


สรุปว่าถ้ามีจานดำ แล้วจะซื้อกล่อง True Digital HD มา ถ้าจะดูบอลแบบ HD ช่อง Be in จะต้องซื้อหัวต่อ CKU หรือติดจาน KU เพิ่มใช่มั้ยครับ ไม่เช่นนั้นจะดูได้แค่แบบ SD

ขอบคุณครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เห็นจาก FB ของบีอินฯ ก็ตามนี้นะ.... เม่าเหม่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่