หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สำนักจัดหางานจังหวัดชลบุรี อยู่ตรงไหน เดินทางอย่างไรจากอมตะ
กระทู้คำถาม
จังหวัดชลบุรี
กฎหมายแรงงาน
มนุษย์เงินเดือน
ภาคตะวันออก
จะไปขึ้นทะเบียนว่างงาน ที่สำนักจัดหางานค่ะ จากอมตะไปลงรถที่เฉลิมไทย หรือ เซนทรัลชลบุรี ถึงจะต่อรถเข้าไปสะดวกคะ
ปล.ลาออกเมื่อวันที่25ก.ค.ที่ผ่านมานี้สามารถไปขึ้นทะเบียนได้เลยไม๊ค่ะ วันนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามวิธีคำนวณเงินชดเชยว่างงานจากประกันสังคมค่ะ
กรณี ถูกเลิกจ้าง ที่ได้รับเงินว่างงาน หนูเงินเดือนสุดท้าย 14,500 บาท เคยขึ้นทะเบียนครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566 รายงานตัวครั้งแรกวันที่ 18/05/2566 ราย
สมาชิกหมายเลข 3897270
สอบถามหน่อยคะขึ้นรถตู้จากเซนทรัลชลบุรีไปลงตลาดนินจาอมตะประมาณกี่บาทคะ??
แบบนั่งรถต่อเดียวคะ
สมาชิกหมายเลข 7576209
มีรถไปกลับจากอมตะนคร-เซนทรัลชลบุรีมั้ยครับ
ตามชื่อเรื่องเลยครับ เดินทางระหว่าง อมตะนคร-เซนทรัลชลบุรี ไม่มีรถส่วนตัวอ่าคับ แล้วก็ถ้ามีรถมีถึงกี่โมงคับผม
สมาชิกหมายเลข 2966900
ประกันสังคมจ่ายเงินว่างงาน คำนวณจากอะไร
เราไปหาข้อมูลมาว่าถ้าว่างงานประกันสังคมจ่าย 30% ของฐานเงินเดือน ฐานเงินเดือนเรา 17,045 ก็น่าจะต้องได้ 5000+ หรือเปล่า เราออกจากงาน 20/3/66 ขึ้นทะเบียนว่างงานไว้
สมาชิกหมายเลข 3733031
ลงทะเบียนว่างงาน ไม่ต้องไปสำนักงานแล้วหรอครับ?
เมื่อตอนปี 64 ผมรายงานตัวผ่านออนไลน์ แล้วจำเป็นต้องไปยื่นเอกสาร ที่สำนักงานอีก แต่ ปี 66 ไม่ต้องแล้วหรอครับ ตอนนี้สามารถรายงานผ่านออนไลน์ได้อย่างเดียวเลยใช่ไหมค
ช่างสงสัยเหลือเกิน
สอบถามหน่อยครับพอดีจะโอนรถไห้ผู้ซื้อที่จังหวัดชลบุรีแต่ผู้ซื้อจะย้ายทะเบียนไปใช้ปลายทางเลยสามารถโอนที่ขนส่งศรีราชาได้ไหม
พอดีขายรถอ่ะครับจะโอนรถยนต์สามารถโอนรถยนต์ที่ขนส่งศรีราชาได้เลยไหมครับถ้าผู้ซื้อเค้าจะย้ายไปปลายทางต่างจังหวัดอ่ะครับ หรือว่าต้องไปโอนที่ขนส่งชลบุรีอย่างเดียวคร
สมาชิกหมายเลข 2844298
ประกันตนผู้ว่างงาน
ในกรณีที่เราลงทะเบียนผู้ว่างงานไว้แล้วแล้วพอดีเราได้งานใหม่ งานใหม่ที่ได้เป็นงานระยะชั่วคราวแค่ 60 วันแต่ขึ้นระบบประกันสังคมภายใน 60 วันถ้าเราลาออกเราต้องลงทะเบ
สมาชิกหมายเลข 5522592
ลืมของไว้บนรถตู้!!
ด่วน!! ช่วยด้วย เราลืมของไว้บนรถตู้ ด้วยความสะเพร่าของตัวเองลืมกระเป๋าตัวเองไว้บนรถตู้ รายละเอียดก็คือ วันที่ 17 ก.ค. 2566 เวลาประมาณ 8:30 - 10:00น. ขึ้นรถตู้ที
สมาชิกหมายเลข 7623799
มาใช้เงิน ที่ ชลบุรี. Bnk road show เซนทรัลชลบุรี.. ของทอดชิ้นละ 10 บาท อร่อย อิ่ม. ต่อแถวซื้อเข็มกลับ ของหมดไม่พอขาย
สมาชิกหมายเลข 6115048
สอบถามหน่อยค่ะกรณีที่เราไปลงทะเบียนว่างงานเราควรไปตอนไหนค่ะ ตอนที่เราลาออกจากงานเลยหรือตอนที่ออกจากงานหลัง1เดือนค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7643240
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดชลบุรี
กฎหมายแรงงาน
มนุษย์เงินเดือน
ภาคตะวันออก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สำนักจัดหางานจังหวัดชลบุรี อยู่ตรงไหน เดินทางอย่างไรจากอมตะ
ปล.ลาออกเมื่อวันที่25ก.ค.ที่ผ่านมานี้สามารถไปขึ้นทะเบียนได้เลยไม๊ค่ะ วันนี้