แนะนำละครใหม่7สี "สัมปทานหัวใจ" & "ลูกหลง"

แนะนำละครใหม่ 7 สี

"สัมปทานหัวใจ”

บทประพันธ์ โบตั๋น
ผู้ผลิต บริษัท มุมใหม่ จำกัด

ละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวรักระหว่างนักธุรกิจสาวผู้สูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักกับนายหัวหนุ่มหล่อ เจ้าของเกาะสัมปทานรังนกผู้รักความยุติธรรม ทั้งสองต่างรักษาระยะห่างเพื่อความถูกต้อง ขณะเดียวกัน เขาก็ช่วยเหลือเธอกับลูกให้รอดพ้นอันตรายจากสามีที่ต้องการลอบฆ่าเพื่อหวังสมบัติ เธอจึงถูกปลดปล่อยจากพันธะและมีอิสระที่จะทำตามหัวใจตัวเองได้อีกครั้ง  สะท้อนแนวคิดที่ว่า ความเชื่อใจและความอดทน คือ รากฐานของความรักที่ยืนยง

ผู้แสดง  ศุกลวัฒน์ คณารศ ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ พิมประภา ตั้งประภาพร ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ รฐกร สถิรบุตร ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว อธิชนัน ศรีเสวก แพรอิศรา ปูคะวนัช วินัย ไกรบุตร นัฐฐา ลอยด์ นึกคิด บุญทอง  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

---------------------------------------------------------------------

"ลูกหลง”

บทประพันธ์และบทโทรทัศน์  นันทนา วีระชน
ผู้ผลิต บริษัท นวประทานพร จำกัด

ละครแนวดราม่าคอเมดี้  เรื่องราวของเด็กสาวสลัมสู้ชีวิตที่ต้องสูญเสียแม่และถูกส่งไปอยู่ในความอุปการะของพ่อที่ไม่เคยเลี้ยงดู  เธอต่อต้านพ่อกับแม่เลี้ยงอย่างสุดขั้ว ด้วยการเลือกเรียนช่างยนต์ที่พ่อไม่ชอบ แม้จะยากแสนยากเพราะมีลูกชายมหาเศรษฐีผู้มีปมในใจตั้งตัวเป็นขาใหญ่ประจำสถาบัน แต่เธอก็ไม่ย่อท้อเธอพิสูจน์ตัวเองด้วยความดีและความกล้าหาญ จนได้รับการยอมรับจากทุกคน รวมถึงขาใหญ่อย่างเขาที่กลับใจเป็นคนดีเพื่อให้เธอยอมรับเช่นกัน สะท้อนแนวคิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และการอยู่ร่วมกันในสังคม

ผู้แสดง   ชยพล บุนนาค มุกดา นรินทรรักษ์ พสธร ทรงถาวรทวี พลอยไพลิน ตั้งประภาพร พชรพล  ศุขอร่าม ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร นพพล พิทักษ์โล่พานิช พรรัมภา สุขได้พึ่ง อมีนา พินิจ พงษธัช รัตนเศรณี ณัฎฐกันย์ อัมพรพงษ์ ศรุต วิจิตรานนท์ ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ เอก โอรี ปิยะมาศ โมนยะกุล เขมิกา สุขประสงค์ดี เจเน็ต เขียว ธีระภพ ทรงวาจา วิชัย จงประสิทธิ์พร น้ำเงิน บุญหนัก น้ำทิพย์ เสียมทอง ด.ญ.ดวงกมล ศรีหนองหว้า ด.ญ.ณัฐนันท์ ศรีโกศักดิ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับละครได้ทาง FB / IG : CH7 DRAMA SOCIETY นะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่