หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ร้านกนกภัณฑ์ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนมจีบซาลาเปา อร่อยทุกอย่าง ไปพิษณุโลกต้องแวะ
กระทู้รีวิว
ร้านอาหาร
จังหวัดพิษณุโลก
อาหารไทย
อาหารคาว
เครื่องดื่ม
สวัสดีค่ะทุกๆท่าน เจ้าของกระทู้มีโอกาสเดินทางผ่านไปทางจังหวัดพิษณุโลก แวะไหว้พระพุทธชินราชแล้วอยากหาอาหารเช้าอร่อยๆแถวนั้นกินกัน เสิชกูเกิ้ลเจอแต่ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาที่เลื่องลือ แต่มีหลายสิบร้านมากๆไม่รู้ร้านไหนอร่อย ไม่มีเวลาลองผิดลองถูกแล้วจึงตัดสินใจถามแม่ค้าขายของภายในวัดว่าแถวนี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาร้านไหนอร่อยๆบ้าง แม่ค้าใจดีบอกว่ามีร้านอร่อยที่คนพื้นที่ชอบไปกินกัน ชื่อร้านกนกภัณฑ์ แต่ไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยววห้อยขานะ เป็นก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เข้าทางเราเลยของชอบ ได้คำบอกเล่ากิตศัพท์มาพร้อมเส้นทางมาแบบงงๆแต่หาง่ายมากๆอยู่ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท.เล็กๆเส้นทางออกมาด้านหลังวัด ถึงร้านประมาณ 9.00น.คนเยอะมากๆแทบไม่มีโต๊ะว่างยืนเก้ๆกังๆอยู่พักพนักงานก็เคลียร์โต๊ะให้ แค่เห็นร้านไหนคนเยอะเราก็จะอุปทานว่าต้องอร่อยแน่ๆเพราะคนเยอะนี้ละแอบดีใจจะได้กินของอร่อย ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนมจีบซาลาเปา เย็นตาโฟ ต้มเลือดหมู มาดูหน้าตาอาหารที่เราสั่งกัน
เราสั่งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนมจีบซาลาเปา เครื่องดื่มจะเป็นพวกชาเย็นโอเลี้ยงชานมประมาณนั้น สำหรับรสชาติเราให้5ดาวเลยค่ะอร่อยจริงๆ จะเห็นคนสั่งขนมจีบซาลาเปาใส่กล่องกลับบ้านกันเยอะมากๆคนละหลายๆกล่อง เมนูต้มเลือดหมูกับข้าวเปล่าลูกค้าในร้านสั่งกันเยอะมากๆ แต่เราไม่ได้ลองชิมเพราะอิ่มแล้วคะ แต่ดูจากยอดสั่งน่าจะอร่อยไม่แพ้กันเห็นใครเข้ามาสั่งแต่ต้มเลือดหมูข้าวเปล่า แอบเสียใจนี้เราพลาดของดีหรอเนี้ย เป็นอีกร้านหนึ่งที่ยกนิ้วให้เลยอร่อยมากไปคราวหน้าต้องแวะอีกและซื้อกลับด้วย ใครผ่านไปแถวนั้นลองแวะชิมนะคะ ใกล้ๆวัดพระพุทธชินราชค่ะ ผิดตกตรงไหนขออภัยด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนมจีบ ซาลาเปา
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซ.44 (มากินซ้ำ)
คราวนี้มากับเพื่อนฮะ เลยขี่มอเตอร์ไซค์กันมา จอดหน้าร้านได้เลยเพื่อนผมมันบอกว่าถ้าอยากรู้ว่าร้านไหนอร่อย ให้เยอะ ให้ดูปริมาณ Grab หน้าร้านกว่า 80% ควรค่าแก่การแวะกิน และใช่ฮะ ร้านนี้แหละ รสชาติถูกปากจน
Topyutt
มีอยู่จริง! ร้านก๋วยเตี๋ยวมารยาทดี คนยกย่องด้วยใจทั้งพิษณุโลก
จากมติชนออนไลน์ ชาวพิษณุโลกยกนิ้วให้ ร้านก๋วยเตี๋ยวมารยาทดียกมือไหว้ลูกค้าอย่างนอบน้อม เป็นที่กล่าวขานกันทั่วพิษณุโลกคือมารยาทของเจ้าของและพนักงานทุกคนในร้านกนกภัณฑ์ ร้านจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวไทย อาหารไท
สาวเหนือเซาะกิ๋น
Big Family Happy Trip : ขนมถ้วยตะไลคุณยายชบา ปากน้ำปราณ ปราณบุรี
Big Family Happy Trip เป็นทริปที่เรารวมตัวกับญาติๆ ไปกับทั้งหมด 20 คน ขับรถกันไปเที่ยว จากกรุงเทพฯ จนถึงปราณบุรี ทริป 3 วัน 2 คืน เราออกเดินทางวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน ไปพักที่ Wyndham Hua Hin Pranbu
ย้ำคิดย้ำฝัน
ร้านอาหารสีฟ้า คิดถึง จึงต้องมาแวะกิน กินมาตั้งแต่วัยรุ่น ✌️🤤😋😃😄😁 🥣👍
ร้านอาหารสีฟ้า เป็นอีกร้านหนึ่ง ที่ผมใช้บริการตั้งแต่วัยรุ่น ไม่ได้มาแวะกินนานมาก เลยคิดถึง มาแวะหาซื้อ ขาตั้งกล้องและอุปกรณ์กล้องต่างๆ เลยต้องมาแวะกินให้หายคิดถึง ผมมา สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (Central Fa
กานต์(วีระพัฒน์)
มินิรีวิว - Mini Review "Churn Cafe" - เชิญคาเฟ่ หลังวัดใหญ่พิษณุโลก
สงกรานต์ที่ผ่านมามีโอกาสได่ไปพิษณุโลกค่ะ อากาศร้อนมาก ๆ แต่ก็ยังอยากออกนอกบ้าน เลยชวนแฟนกับน้องสาวออกมาหาร้านคาเฟ่นังเล่นกัน หาอยู่นานเลยค่ะเพราะพิษณุโลกมีคาเฟ่เปิดใหม่และน่ารักเยอะมาก ๆตัดสินใจลงตัว
cherishcheck
ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าแอ๋ว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยในอำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
สวัสดีครับ หลังจากแวะมาหาข้อมูลร้านอาหารอร่อยๆ ในห้องกันครัวมานานแสนนาน ไล่ตามรอยคนนู้นคนนี้ ใครมารีวิวอะไรก็ตามไปชิม อร่อยบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แต่ก็สนุกสนานกันไป ตอนนี้ถึงเวลาตัวเองรีวิวบ้างละครับ เนื
Jinnchuuriki
รีวิว Sourdough ร้าน A Lemonade ปากช่อง
วันนี้มาทำงานแถวปากช่อง ตั้งใจแวะซื้อ whole-wheat multi-grain sourdough ที่ร้าน A Lemonade ร้านอยู่ไม่ไกลตากตล่ดปากช่อง เจ้าของร้านน่ารักมาก คุยสนุก ให้ชิม multi-fruite sourdough ซึ่งเป็นเมนูใหม่ของท
สมาชิกหมายเลข 7213721
🚙 ตะลอนกิน 🍜 ก๋วยเตี๋ยวป๊อกป๊อกโคตรกาก 🍜 แบบเต็มอิ่มจุใจ ชามใหญ่เบ้อเริ่ม
สวัสดีค่ะ วันหยุดมีเวลาว่าง ระหว่างออกมาทำธุระ เลยแวะหาร้านกินระหว่างทางซะหน่อยตกลงกันได้ที่ 🚙 ตะลอนกิน 🍜 ก๋วยเตี๋ยวป๊อกป๊อกโคตรกาก 🍜 แบบเต็มอิ่มจุใจ ชามใหญ่เบ้อเริ่ม 🙂😄 ร้านมีหลายสาขาเลย สาขาที่เจ้
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
Kyoto Shi Cafe ลพบุรี キョウトシ カフェ
วันนี้ขออนุญาต รีวิวคาเฟ่ ที่ไปมาที่ลพบุรีนะคะ มีโอกาสได้แวะไปทำงานที่ลพบุรีเมื่อปีที่แล้ว เก็บภาพมา จะมารีวิวให้แต่แอบลืม วันนี้ขอพาไปชมคาเฟ่น่ารัก สไตล์ญี่ปุ่นที่ ลพบุรี นะคะ ...Kyoto Shi Cafe ลพบุร
สมาชิกหมายเลข 8784600
อยากกินส้มตำกุ้งสด ก็ต้องตำเอง หมูแดดเดียว จะขาดแคบหมูได้ไง และเมื่อเผ็ดก็ต้องมีขนมแก้เผ็ด
เมื่อสองศรีพี่น้องอยากินของแซ่บ แล้วก็มาลงเอยที่ส้มตำกุ้งสด งานนี้ก็ต้องตำเองแหละ ไปหาซื้อกุ้งสดๆตัวใสๆ มาจากตลาด ล้างทำความสะอาดผ่าหลังแล้ว เอามาล้างด้วยนำโซดา เพื่อล้างคาวกุ้ง และก็ให้กุ้งกรอบๆ ซื้อ
กัมบอล
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
จังหวัดพิษณุโลก
อาหารไทย
อาหารคาว
เครื่องดื่ม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 30
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ร้านกนกภัณฑ์ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนมจีบซาลาเปา อร่อยทุกอย่าง ไปพิษณุโลกต้องแวะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น