รบกวนสอบถามเกี่ยวกับที่พักในฮ่องกง และ ค่าเรือ ไป-กลับ ฮ่องกง มาเก๊า ค่ะ

พอดีเพิ่งจองตั๋วไป-กลับ มาเก๊าไว้ค่ะ ตามแผนคือลงเครื่องปุ๊ป เวลาถึง 13.45 ก็จะนั่งเรือข้ามมาฮ่องกงเลยค่ะ แล้ววันสุดท้ายที่กลับก็จะแวะเที่ยวมาเก๊าแล้วก็กลับไทยค่ะ ไฟส์กลับ 22.25 และก็ได้ทำการจองห้องพักในฮ่องกงไว้แล้วค่ะ มีคำถามดังนี้ค่ะ

1.ค่าเรือไป-กลับ ฮ่องกง มาเก๊า ราคาเท่าไหร่ค่ะ (พอดีหามาบ้างแล้ว แต่เห็นบอกว่าราคาช่วงกลางวันจะถูกกว่า เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ค่ะ )
2.ควรซื้อตั๋วเรือทั้งไป-กลับ ไว้ทีเดียวเลยไหมค่ะ หรือ ซื้อแยกขาดีกว่า (เพราะที่หาข้อมูลมาบางท่านบอกว่าถ้าซื้อพร้อมกันอาจจะต้องระบุเวลากลับไปเลย)
3.จอง Tai An Guest House ไว้ค่ะ ทางที่พักเขียนว่าให้ไปเช็คอินและรับกุญแจได้ที่ Flat 19, 11/F, Alhambra Building, 00000 Hong Kong ลองเดินดูใน Google street view แล้วอะคะ ไม่เห็นที่พักแต่เห็นเป็นตึกๆ แล้วแบบนี้เราจะทราบได้อย่างไรค่ะ ว่าที่พักเราอยู่ตึกไหน ชั้นไหน ตรงไหนอะคะ

ขอบคุณทุกท่านมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่