หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์แบบ full service ถูกและดีมีความประทับใจ
กระทู้รีวิว
Backpack
เที่ยวญี่ปุ่น
สายการบิน
เที่ยวต่างประเทศ
บันทึกนักเดินทาง
สวัสดีค่ะทุกๆท่าน เจ้าของกระทู้และเพื่อนๆมีโอกาสได้เดินทางด้วยสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์เนื่องจากเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือน พ.ค.59 ที่ผ่านม เราจองตั๋วไปกลับผ่านเว็บ Expedia ได้ในราคา 8,175 บาทต่อคน จองล่วงหน้าประมาณ5เดือน
หลังจากได้รหัสการจองเราได้โทรศัพท์ติดต่อ call center ของเวียดนามแอร์ไลน์โดยตรงอีกครั้งเพื่อ confirm ตั๋ว เบอร์โทร 02-655-4137-40 บทจะติดง่ายก็ง่ายบทจะติดยากก็ยากคะ เราก็โทร confirm การจองค่ะบอกรหัสจองเค้าไปเค้าก็จะแจ้งเราว่า booking เรียบร้อยพร้อมเดินทางเราก็เลยถามเรื่องอาหารบนเครื่องเค้าบอกว่ามีบริการไปกลับเที่ยวละ2รอบคะ เท่ากับเราจะได้กินกันถึง4รอบเลย ดีงามมากตรงนี้ เราเลือกอาหารขอเป็นซีฟู้ดทั้งหมดทั้งไปกลับคะ ถ้าไม่เลือกก็ต้องแล้วแต่เค้าจะจัดให้เป็นหมู ไก่ หรือเนื้อค่ะ หลังจากนั้นรอถึงวันเดินทางเราถึงสนามบินสุวรรณภูมิก่อนเครื่องออกประมาณ2ชม.ครึ่งรถติดมากๆ จริงๆควรถึงก่อนจะสัก3ชม.คะ ทางสายบินแนะนำมาเผื่อเวลาเช็คอินโหลดกระเป๋า จะได้ไม่ตกหล่น พิมพ์เอกสารการจองที่ Expedia ส่งให้จากอีเมล์มาพร้อมกับหนังสือเดินทางยื่นเช็คอินที่เคาร์เตอร์เช็คอินของเวียดนามแอร์ไลน์ได้เลย วันที่ไปผู้ร่วมเดินทางไฟลท์เดียวกันเยอะมาก
เราจะได้ตั๋วมา2ใบนะคะเพราะสายบินนี้ต้องต่อเครื่องที่เวียดนามค่ะจะได้ตั๋วมา2ใบคะ ถึงเวลาขึ้นเครื่องกันแล้ว
เครื่องบินก็ลำใหญ่นะค่ะมาดูภายในต่อ คะ
มาดูอาหารกันคะ
ต่อมาดูเครื่องที่ต่อจากเวียดนามไปญี่ปุ่น
ลำนี้จะใหญ่กว่าลำที่นั่งมาจากไทยลงเวียดนามค่ะมีที่สำหรับชาร์จแบตด้วยมีจอไว้สำหรับดูหนังฟังเพลงเล่นเกมส์ดูว่าเราบินถึงไหนสภาพอากาศเป็นยังไงจะถึงตอนไหนมีหูฟังแจกค่ะเพลินๆไปตลอดทาง
เราออกจากไทยประมาณ 19.00น. ค่ะ ถึงญี่ปุ่นประมาณ 7. 00น. คะขาไปรอต่อเครื่อง4ชม. ขากลับรอต่อเครื่อง2ชม. แต่ขากลับเราไม่ได้กลับกับเวียดนามแอร์ไลน์นะคะอยากร้องไห้ต้องกลับกับอีกสายบินหนึ่งซึ่งไม่ full service ร้องไห้หนักมากเพราะตกเครื่องคะขากลับ ซึ่งค่าตั๋วขากลับขาเดียวแพงกว่าไปกลับของเวียดนามแอร์ไลน์อีกไม่มีอะไรให้กินแม้กระทั่งน้ำเปล่า ของเวียดนามเลือกได้นะคะมีหลายอย่างทั้งน้ำผลไม้ น้ำเปล่า น้ำอัดลม เบียร์ก็มีฟรีหมดคะ ของกินเยอะจริงๆคะ แอร์โฮสเตสสวยๆทั้งนั้นคะแต่ยิ้มไม่ค่อยเก่งมีมารยาทมากบริการดีคะ หวังว่าข้อมูลจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังะตัดสินใจเลือกเดินทางกับสายการบินนี้คะ เรากับเพื่อนๆใช้บริการแล้วประทับใจก็พูดกันเสมอๆว่าถ้าไปญี่ปุ่นอีกคงเลือกบินกับเจ้าเดิมคะถูกและดีฟรีน้ำหนักกกระเป๋าคนละ30กก.ค่ะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะผิดตกตรงไหนต้องขออภัยด้วยคะ
ชื่อสินค้า:
สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จองตั๋วเครื่องบินเวียดนามแอร์ไลน์กับtrip.com โหลดกระเป๋าได้ฟรีไหม
สอบถามหน่อยคะ เราขึ้นกับสายการบินเวียดนามเเอร์ไลน์ เขาสามารถโหลดฟรีได้มั้ยคะ เเต่พอทราบอยู่ว่าขึ้นเครื่องได้ ไม่เกิน 10กิโลไฟล์ทบินเราระยะสั้นค่ะ1ชั่วโมง 25 นาทีเอง
สมาชิกหมายเลข 8060348
แบกเป้เที่ยวคนเดียวตะลุยดินแดนญาจาง "เวียดนาม"
วันนี้ จขกท. จะมาขอ Review ประสบการณ์แบกเป้เที่ยวคนเดียวที่ ญาจาง เวียดนามวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2025 วันแรกของการเดินทางตื่นเต้นมากไม่ได้นอนเลยทั้งคืนกลัวตกเครื่อง สายการบินที่่ไปในครั้งนี้ใช้บริการข
manutv32
สนามบินฮานอยนอนได้ไหม
เรามีกำหนดเดินทางไปญี่ปุ่น ด้วยสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ แวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินฮานอย รอประมาณ 6 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งถึงสนามบินฮานอยประมาณเที่ยงคืน ไปกับเพื่อนสองคน อยากทราบว่าที่สนามบินนอนได้ไหมคะ หรื
ซึงวัง
รบกวนสอบถามเกี่ยวกับเวียดนาม แอร์ไลน์ ค่ะ
พอดีเห็นโปรเวียดนามแอร์ไลน์จากเพจอาแปะ แต่ยังไม่เคยเดินทางกับสายการบินนี้มาก่อน เลยมีข้อสงสัยอยากสอบถามค่ะ 1.อยากทราบว่า super deal กับ special deal มันต่างกันยังไงหรอคะ ทำไมบางเวลา special ถูกกว่า su
kobouboub
สงสัยเรื่องโปร กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ของเวียดนามแอร์ไลน์
สวัสดีค่ะ พอดีเจอโปร ไปญี่ปุ่น (นาริตะ) ของเวียดนามแอร์ไลน์ จากเพจอาแปะ เห็นว่าไปกลับ 7,900 บาท น่าสนใจ ก็เลยเข้าไปที่เว็บของเวียดนามแอร์ไลน์ ลองเลือกเส้นทางดู แล้วก็สงสัยหลายข้อเลยค่ะ (ส่วนตัวยังไม่เ
ความสุขอยู่แค่เอื้อม
[Journeywalker.co] รีวิวสายการบิน เวียดนามแอร์ไลน์
อันเนื่องมาจากได้ตั๋วโปรไปญี่ปุ่นของสายการบินนี้ เราเลยจะมารีวิวให้ชมกันค่ะว่าเป็นยังไง อาหารโอเคมั้ย นั่งสบายรึเปล่า โดยเราได้ตั๋วมาที่ราคา 11,400 บาท พร้อมฟรีโหลดสัมภาระ 30 ก.ก. บินช่วงปลายเดือนตุลา
สมาชิกหมายเลข 1511035
ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ราคาถูก จองล่วงหน้ากันกี่เดือนครับ
ตอนนี้ ดูตั๋วของเดือนธันวา ปีนี้ กับ มกรา ปีหน้า ยังหาไม่เจอราคาต่ำกว่า 20,000 บาทเลยครับ ทั้ง Low Cost , full service ที่บินตรง ควรจองล่วงหน้ากันกี่เดือนครับ หรือ ต้องรอสายการบิน โปรโมชั่น&nb
gosurachai
ใครเคยบินไปญี่ปุ่น กับเวียดนามแอร์ไลน์ บ้างไหมนะ อยากได้ปสก.ค่ะ
สวัสดีวันเสาร์ค่ะทุกท่าน :) พอดีเรากำลังหาตั๋วไปนาริตะอยู่ ไปกันทั้งหมด 4 ท่าน ช่วงต้นเดือนธันวาคม 58 นี้ ซึ่งเดิมทีเราจะจองตั๋วเครื่องบินแบบ Direct (Full service) แต่ราคาอยู่ที่ 19000+ ทั้งนั้นเลย เ
pimmygals
AUTUMN IN JAPAN : ฤดูกาลนี้ฉันไปเที่ยวญี่ปุ่น [ 8 วัน 7 คืน ]
สวัสดีค่ะ… กลับมาแล้วจ้า หลังจากที่จำศีลไปหลายเดือน พออากาศร้อนฝนตกก็ไม่อยากไปไหน เหนียวตัวค่ะ พอเริ่มเข้าใบไม้เปลี่ยนสี ทางนี้ก็ฟอร์มทีมจองตั๋วเปิดทริปกันทันที ปักหมุดที่ญี่ปุ่นเช่นเคย เป็นประ
chiwawacl
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Backpack
เที่ยวญี่ปุ่น
สายการบิน
เที่ยวต่างประเทศ
บันทึกนักเดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์แบบ full service ถูกและดีมีความประทับใจ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น