เราโง่ไหม? ที่ยังใจอ่อนคืนดี กับแฟนทั้งๆที่เราจับได้ว่าเขานอนอยู่กับผู้หญิงคนอื่นกับตา

เราจะโดนมองว่าโง่ เป็นควาย คนอื่นมองเราแบบนี้แน่ๆเลย!! เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปหาแฟนวันนั้นแบบไม่บอกตอนตี 3
และเราก็เจอเค้านอน อยู่กับผู้หญิงคนอื่น เราไม่ได้ทำอะไรเลย ตกใจอึ้ง ทำอะไรไม่ถูก  สั่นไปหมด ร้องไห้ไม่ออก เกิดมาทั้งชีวิต เรายังไม่เคยพบเจอ
ห้ผู้หญิงคนนั้นเดินออกห้อง อย่างรื่นหน้ารื่นตา เราก็ให้เพื่อน มารับเรากลับ เราก็แกล้งว่า กลับแล้ว จะไม่มาอีก จริงๆ เราก็อยู่แถวนั้น เขาร้องไห้ เขาขอโทษ ขอโอกาส ผิดไปแล้ว ให้เรากลับไปหา  และคืนที่ 2 เราก็แอบซุ่มไปห้องเขาอีกครั้ง และก็เห็นผู้หญิงคนเดิม คนเมื่อคืน มากะเพื่อนกะเทย 2 คนมากินเหล้าที่ห้อง ส่วน ผช เมานอนอยู่ที่เตียง  เราโมโห เลยถีบประตูเข้าไป  อิผญคนนั้นบอกเหตุผลกะเราว่า มันไม่รู้ว่าผช มีแฟน และบอกว่า เลิกกัน
พูดขอโอกาส ผญคนนั้นก็เลยแคปข้อความที่มัน คุยกัน  เหมือนที่คุยกะเราทุกอย่าง ขอโอกาส !!
เหตุผลที่เราไม่ทำอะไร ไม่ตบ ไม่ตี หล่ะ เราบอกเลยว่า ถ้าคนของเราไม่ไปเล่นด้วยเรื่องมันก็ไม่เกิดและอีกอย่างถ้ามีเรื่องทะเลาะวิวาท มีคนแจ้งความเรื่องบานปลาย ถึงหูพ่อแม่ หนูจะทำไง หนูอาย พ่อแม่อาย ที่ลูกมีเรื่องทะเลาะกันตบตีกันแย่งผช ถ้าเราเป็นอะไร คนข้างหลังเราจะเป็นยังไง!!
หนูมีสติ และคิดได้แค่นี้.....
และหนูทำไม ไม่เข้าใจ ยังคุยกับเค้า เราก็ให้มันไปคบกันมันก็ไม่เอาอิผญคนนั้นถึงกับร้องไห้ สมัยนี้ใจง่ายมาก รู้จักกันไม่กี่วันมานอนด้วยกันแล้วเหรอ
ผชบอกว่ารักเรา เวลาเราเจอกัน หรือไปหากัน หนูก็ไม่บอกเพื่อนๆนะ หนูกลัวเพื่อนว่าให้ บอกแล้วไม่จำ
หนูรู้ทั้งรู้นะ ว่าสักวันมันต้องเกิดแบบนี้อีก เดียวมันก็ทำอีดกเพราะมันรู้ว่ายังไงหนูก็ต้องให้อภัยมัน แล้วมันก็จะทำเรื่อยๆ
ถ้าเขาสำนึกมันก็โชคดีของหนูป่าว ใจจริงหนูอยากหลุดพ้นตรงนี้ อยากออกมา แต่ออกไม่ได้ ไปไม่ได้จากเค้า อายคนอื่น อายสายตาคนอื่น หนูคิดมากนะ มันต้องมีแหล่ะ ว่าเราโง่ เป็นควาย
มีพี่คนนึง บอกว่ามันเป็นเวรกรรม ของเรา  อยากออกมาแต่ออกมาไม่ได้ เขาก็แนะนำให้หนูใส่บาตรทำบุญเยอะๆ ให้เจ้ากรรมนายเวร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่