หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แชร์ประสบการณ์ย้ายค่ายมาอีกเครือข่ายแล้วเจออะไรบ้าง ???
กระทู้สนทนา
Mobile Operator
dtac TriNet
dtac
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
ย้ายค่ายมาจะสองเดือนแล้ว หลังจากย้ายค่ายสำเร็จ สิ่งที่คิดว่าดีที่ย้ายมาคือ เน็ตให้มาเยอะมาก โทรฟรีอีกซึ่งโทรไม่เคยหมด แต่ปัญหาที่มีมากวนใจตลอดคือการสวิงของเครือข่าย 3G มา E แทบทุกครั้งไม่เกิน 20 นาที เอาอีกแล้ว ต้องคอย เปิด/ปิด ข้อมูลเซลลูล่าร์ทุกครั้งที่สวิงมา E ถึงจะเปลี่ยนไปเป็น 3G ทำแบบนี้ตลอดทุกครั้งที่เล่นเน็ต เคยแจ้งไปหลายต่อหลายครั้งจนอายที่จะแจ้งเลยทีเดียว อยากรู้เหมือนกัน 70000 ล้านที่โฆษณา เอาไปจ่ายค่าโฆษณาหมดใช่ไหมถึงไม่มีมาลงทุนตั้งเสา เครือข่ายเพื่อนบ้านเอไอเอสตั้งเสาใหม่ 3เสา รอบทิศทาง ห่างกันไม่เกิน 5 กิโลเมตร ทรูมาตั้งเพิ่มอีก 1 เสา แล้ว...ล่ะ คุณรออะไร นี่ถ้าไม่ติดสัญญานะย้ายไปนานละ ไม่มารอทนอยู่แบบนี้หรอก ข้างล่างเป็นรูประยะเวลาการสวิงมา E หลังจากนั้นเปิด/ปิด ข้อมูลเซลลูลาร์ใหม่ จนมาสวิงอีกครั้ง ตามเวลาเลย จากเช้าถึงเที่ยงของวันนี้ อยากจะบอกว่าเป็นแบบนี้ทุกวัน บางครั้งก็ขึ้นไม่มีบริการ จับภาพจากนอกบ้านทุกครั้ง นี่ขนาดนอกบ้านนะ ข้างในบ้านไม่ต้องพูดถึง เห็นทีต้องให้ กสทช. ช่วยเรื่องย้ายค่ายหนีลัทธิจานบินแล้วล่ะ
สุดท้ายนี้ จานบิน ไม่ต้องขอข้อมูลทางหลังไมค์นะครับ เพราะถ้าไปอ่านข้อมูลเก่าๆคงจะรู้เอง ไม่ได้ต้องการมาดิสเครดิตใคร แต่เจอแบบนี้ไม่ไหวจะเคลียร์ นี่แหละที่เขาเรียกว่าหนีเสือปะจระเข้ (ผมเปิด 2g 3g 4g ตลอด)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS ซิมไม่ดับ เบอร์ไม่หาย ไม่ต้องย้ายค่าย ไม่ต้องกังวล เพราะลูกค้า 2G ยังใช้งานต่อเนื่องบนเครือข่าย Dtac
AIS ซิมไม่ดับ เบอร์ไม่หาย ไม่ต้องย้ายค่าย ไม่ต้องกังวล เพราะลูกค้า 2G ยังใช้งานต่อเนื่องบนเครือข่าย Dtac ถ้า AIS ประมูล 900 จะไม่เปิด 2G ต่อ แต่เปิด 3G 900 แล้ว 2G ก็โรมมิ่งกับ Dtac เหมือนเดิม หรือเป
สมาชิกหมายเลข 940003
ใช้ DTAC แบบเติมเงิน จะเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนควรใช้ DTAC ต่อ หรือ ย้ายค่ายเบอร์เดิมดีครับ
ใช้ DTAC แบบเติมเงิน จะเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนแบบจ่ายรายเดือน ควรใช้ DTAC ต่อ หรือ ย้ายค่ายเบอร์เดิมดีครับ กลัวจะหนีเสือปะจระเข้ ว่าแต่ย้ายค่ายใช้เวลานานรึเปล่าครับ ขอบคุณครับ
ลำบากชีวิต
DTAC / TRUE แถวลาดกระบัง ใครดีกว่ากัน
ผมระอากับ DTAC อยากย้ายค่าย ถามว่า หนีเสือปะจระเข้ ไหม ที่แถว ลาดกระบัง แนว Motorway ห่วยแตก แต่หนีไปไหนดี
P4BRISBANE
ais ที่ผมใช้อยู่ แย่มาก อยากย้ายค่าย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหนีเสือปะจระเข้หรือป่าว
ที่บ้านผมมีคนใช้ครบทุกเครือข่าย แต่ais ผมแย่สุด 3g ais รับไม่ได้(สันญานขีดเดียว) คือรู้ได้เลยว่า ais เน้นแต่ตามถนนใหญ่ และในเมือง แต่ตามหมู่บ้านที่อยู่อาศัยสัณญานไม่มีคับ และผมก็ไม่รู้ว่า ตัวเครื่องม
เคราติน
สอบถาม AIS,DTAC,TRUE-H
จะไป เขื่อนแม่งัด สมบูรณ์ชล จังหวัด เชียงใหม่ ล่องแพประมาณ 1 อาทิตย์ เมื่อปีที่แล้ว 3 ค่ายไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย ไม่ทราบว่าตอนนี้ เครือข่ายไหนมีสัญญาณโทรศัพท์ แล้วครับ 2G หรือ 3G ก็ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 744516
ย้ายเครื่อข่ายจาก Ais มาเป็น TrueMove H คิดว่าจะดี แต่ดันหนักกว่าเดิม หนีเสือปะจระเข้
3G ก็ช้า โทรออกก็สัญญาณไม่ดี เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ ( เริ่มเปลี่ยนเครือข่ายตั้งแต่ 18-6-56 โปร iSmart 499 ฿ ) เศร้ามากค่ะ ;( ปล.เป็นกระทู้แรกตั้งแต่เป็นสมาชิก ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 706382
Truemove 4G LTE
ก่อนอื่นขอบอกว่า ไม่ต้องการดิสเครดิตใคร ไม่ต้องมาขอโทษอะไร มาเล่าสู่กันฟัง สำหรับผู้ต้องการใช้ TruemoveH 4G เนื่องจาก ส่วนตัวหาข้อมูลในการเข้าใช้ จากเน็ตเอง ก็ยังมีข้อมูลอยู่น้อยมาก เริ่มต้นจาก 1. เ
sant36
ย้ายค่ายไปไหนดีถึงจะไม่หนีเสือปะจระเข้
ใช้ ais มาสิบกว่าปี (รายเดือนประมาณ 7 ปี เปลี่ยนเบอร์มาใช้เติมเงินอีกเกือบ 4 ปี) ตอนนี้เริ่มอยากย้ายค่ายแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 924636
สอบถาม เรื่อง เครือข่าย 2G ครับ
เครือข่าย - GSM 850/900/1800/1900 MHz ยังมีใช้อยู่ทั้งสามค่ายใช่ไหมครับ อ้างถึงกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/35398897
สมาชิกหมายเลข 710594
การย้ายค่ายโทรศัพย์ ติดสัญญาอยู่เสียอะไรบ้าง
ส่วนตัวผม..เคยมีปัญหากับค้าย สีส้ม หนีออกมาใช่สีฟ้า ( หนีเสือปะจระเข้ ) หนักกว่าสีส้ม ล้านเท่า ตอนนี้ใช่มาได้ 3-4 รอบบิลจะหนีไปค่ายสีเขียว มีใครให้คำตอบได้ไหมครับ 1.สัญญาดีไหม 2.เสียค่าฉีกสัญญาเท่าไหร
สมาชิกหมายเลข 1476402
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
dtac TriNet
dtac
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แชร์ประสบการณ์ย้ายค่ายมาอีกเครือข่ายแล้วเจออะไรบ้าง ???
สุดท้ายนี้ จานบิน ไม่ต้องขอข้อมูลทางหลังไมค์นะครับ เพราะถ้าไปอ่านข้อมูลเก่าๆคงจะรู้เอง ไม่ได้ต้องการมาดิสเครดิตใคร แต่เจอแบบนี้ไม่ไหวจะเคลียร์ นี่แหละที่เขาเรียกว่าหนีเสือปะจระเข้ (ผมเปิด 2g 3g 4g ตลอด)