หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยหน่อยครับ มีแฟนเป็นพยาบาลทหารอากาศ
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
Hurt Room
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีแฟนเป็นพยาบาลทหารอากาศ
.
สมาชิกหมายเลข 2720957
อยากมีแฟนเป็นทหารอากาศ ><''
สมาชิกหมายเลข 1777968
ทำไมส่วนมากคนเรียนพยาบาลมักจะมีแฟนเป็นทหารเขาหากันจากไหนกันหรอคะ? (อยากรู้จริงๆค่ะ)
เห็นคนที่กำลังเรียนพยาบาลลส่วนมากมีแฟนเป็นพวกตำรวจทหารทั้งนั้นเลยนายร้อยบ้าง ทหารอากาศบ้างขอ How to หน่อยค่ะ.....อิอิ
สมาชิกหมายเลข 935255
แพทย์ พยาบาล ควรใช้โซเชี่ยล พูด/บ่นเรื่องความเหนื่อยยากของตัวเอง หรือไม่/ คนที่ตอบ ควรตอบแบบ เลือกเองอย่าบ่นหรือเปล่า
ในเหส พยาบาลมุสลิมคนนึง โพส( ไม่เห็นคนไข้/ เห็นหลังตัวเอง ) ว่า ละหมาดก็ไม่ได้ตามกำหนดเวลา/ไม่ครบบ้าง ถึงวันรายอ ก็ต้องอยู่เวร ไม่สามารถไปอยู่กับ ครอบครัว ก็มี คนตอบว่า เรียนเอง สอบเอง เเล้ว มาบ่นทำไ
สมาชิกหมายเลข 947435
มีใครเคยจัดงานแต่งแบบไม่เชิญพ่อแม่ตัวเองบ้าง
เล่าให้ฟังหน่อย อยากรู้รายละเอียด เช่น เชิญใครบ้าง งานประมาณไหน ผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น
สมาชิกหมายเลข 8329777
ทหารส่วนใหญ่เจ้าชู้จริงหรือไม่ ใครมีแฟนเป็นทหารหรือมีทหารมาคุยมาจีบมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ
บางทีอาจจะเจอโจทย์คนเดียวกันก็ได้ ทหารบกนะคะ ถามหลังไมค์ได้
สมาชิกหมายเลข 2187964
สอบถามการละเว้นเกณฑ์ทหาร
สอบถามหน่อย ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ ผ่อนผันทหารมา2ปีแล้ว เข้าปีที่3 ผมไปตรวจโรคหอบแล้วได้ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลทหารว่าเป็น ถ้าปีนี้ผมยกเลิกการผ่อนผัน แล้วยื่นใบรับรองแพทย์ จะได้ละเว้นไหมครับ หรือ ต้
สมาชิกหมายเลข 7418226
อเมริกากับอิสราเอลใช้กำลังทางอากาศโจมตีอิหร่านเรียบร้อยแล้ว จะส่งทหารราบลงพื้นที่อิหร่านหรือยังครับ?
อเมริกากับอิสราเอลใช้กำลังทางอากาศโจมตีกำลังทางหารของอิหร่านพังเรียบร้อยหมดแล้ว คิดว่าเขาจะส่งทหารราบลงพื้นที่อิหร่านหรือเปล่าครับ? ถ้าไม่ส่งทหารลงพื้นที่ก็ไม่สามารถยึดครองได้ หรือสถาปนากองทัพในอิหร่า
สาวกอ่างบีวา
JJNY : เปิดอีกเคส พลทหารเสียชีวิตในค่าย│'สมชัย'ชี้ง่ายมาก เข้าถึงข้อมูล│ครูธัญชี้ไม่จำเป็นต้องแข็งกร้าว│ฮุน มาเนตเดินสาย
อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชน. เปิดอีกเคส พลทหารเสียชีวิตในค่าย แม่คาใจ ลูกป่วยหนัก ครูให้ยังฝึกจนอาการลุกลาม https://www.matichon.co.th/local/news_5610125 . . อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชน. เปิดอีกเคส พลทหารเสียชีวิต
สมาชิกหมายเลข 2693888
คิดอย่างไรกับการมีแฟนเป็นทหาร หน่วยรบ
มีแฟนเป็นทหารอยู่หน่วยรบ พี่เค้าอายุ24 เราอายุ17 ต่างกันเยอะมากกก แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้งานเยอะอ่พี่เค้าบอก อยู่ไกลกันซ่ะเหลือเกิน คิดถึงมากอยากกอดไรงี้ แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน #ใครมีแฟนเป็นทหารเม้นหน่อย
สมาชิกหมายเลข 2352826
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยหน่อยครับ มีแฟนเป็นพยาบาลทหารอากาศ