เมื่อโสดนานเกินไป ควรจะทำอย่างไรดี?

สวัสดีค่ะ ยืม log in ของเพื่อนมาใช้นะคะ เนื่องจากว่าเพื่อนมัน log ข้างไว้ในคอม 5555
เข้าเรื่องเลยนะคะ จขกท นั้นโสดมานานมากแล้วค่ะ โสดในที่นี้คือ ไร้คนคุย โนคนจีบ ... ชีวิตมันเศร้าลื้มมมมมม เป็นอย่างนี้มาจะห้าปีแล้วค่ะ ถามว่าทำไม ... เอาตรงๆนะ ก็ไม่รู้ นิสัยถามว่าเป็นคนเรียบร้อยมั้ย ก็ไม่ได้ขนาดกับผ้าพับไว้ แต่ก็ไม่ได้ใช้คำหยาบนะ ไม่เที่ยวกลางคืน งานเรือนงานบ้านก็เป็นหมด เหล้าทานเป็นแต่ถ้าเลือกได้ก็ไม่ บุหรี่ก็ไม่สูบ เป็นคนเฮฮา หัวเราะง่าย (เส้นตื้นมากกกก) สบายๆ ชอบท่องเที่ยวแบบเช่นวันเสาร์นี้ว่างไปล่องแม่น้ำแล้วถ่ายรูปดีกว่า (อย่างนี้จัดว่าเป็นคนลุยๆมั้ย?) เวลาที่เหลือก็มอบให้ครอบครัว หน้าตาก็คิดว่าไม่ได้แย่นะ แบบพอไปวัดไปวา เพื่อนในกลุ่มที่หน้าตาพอๆกัน มีแฟนยกแก๊งแล้วค่ะ บางรายแต่งงานมีลูกแล้วด้วย
พอไปถามเพื่อนว่าทำไมถึงโสด ... มันก็ไม่เชื่อว่าเราโสด ... ... ...
เพื่อนก็เลยบอกว่าให้ลองจีบผู้ชายก่อน แต่ ณ ตอนนี้ (จริงๆก็ตั้งแต่เลิกกับแฟนมา) ก็ไม่ได้เจอใครที่รู้สึกอยากจะเข้าไปทำความรู้จักขนาดนั้น (แฟนเลิกกันด้วยดีนะคะ ไม่ได้มีปมด้านความรักใดๆ)
ไม่ก็ ให้เปิดตัวเอง ... แล้วไอ้เปิดตัวเองนี่คืออะไร?  จขกท จริงๆก็ไม่ได้เป็นคนปิดนะ แค่มันไม่มีใครเข้ามา ถามว่าเป็นคนติดบ้านไหม ก็ไม่นะว่างๆ ก็ไปหาร้านกาแฟอร่อยๆนั่งชิวตลอด เดินเที่ยว เดี่ยวนี้เนื่องจากเพื่อนมันมีแฟนหมด ก็เดินคนเดียวบ่อยมากๆ จนชิน (ไม่ได้น้อยใจพวกแกนะ ชั้นอยู่ได้ แค่เหงาเฉยๆ ... เผื่อพวกแกมาเห็น อิอิ)
คือถามว่าอยากมีไหม เอาตรงๆ อยากมีมากค่ะเพราะเหงามาก ๆๆๆๆ แต่ ก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะคว้าใครก็ได้มาขนาดนั้น ... อย่างงี้เรียกเรื่องมากไหมคะ? ฮ่าๆๆๆ
เอาตรงๆ รู้สึกเป็นคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ยังงงๆอยู่เลยว่าต้องพิมพ์อะไรลงไปบ้าง แต่เอาเปนว่า ควรจะทำตัวอย่างไรดี และไอ้คำว่าออกไปใช้ชีวิต หรือหาไรทำ เพื่อเจอคนใหม่ๆ คือต้องทำกิจกรรมอะไรคะ (ยกเว้นผับได้ไหมคะ .. ไม่ชอบเข้าจริงๆ)

ขอบคุณค่ะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่