ขอเล่าเรื่องคร่าวๆนะคะ คือเรื่องมีอยู่ว่าคืนนั้นเราไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ 3 คน (เพราะเป็นวันเกิดเพื่อน) แล้วทีนี้เราได้รู้จักรุ่นพี่คนนึง คืนนั้นเราก็ไปกินกันต่อที่บ้านเพื่อนของรุ่นพี่คนนั้น (ในกลุ่มเราไปคนเดียวค่ะ เพื่อนแยกย้ายกลับกันหมด) แต่ที่บ้านเพื่อนรุ่นพี่นั้นกินกันอยู่หลายคน พอเริ่มเมาได้ที่เราก็ขอกลับ รุ่นพี่ก็อาสาไปส่งเรา เพราะเราขับรถไม่เป็นค่ะ (ขามาก็มากับรุ่นพี่คนนี้แหล่ะ) แล้วคืนนั้นเราก็มีอะไรกับพี่เขา ยอมรับค่ะว่าเราสมยอมเองด้วยแหล่ะ หลังจากคืนนั้นเราก็ไปเจอพี่เค้าบ้างเป็นบางครั้ง แล้วเรื่องก็เกิดค่ะ เมื่อคืนไอ้พี่คนนี้ (ขอใช้คำนี้นะคะ) ก็ไปกินเหล้ากับเพื่อนมันและมีพวกรุ่นน้องด้วยหลายคน(รุ่นน้องกลุ่มนี้ก็คือเพื่อนรุ่นเดียวกับเรา) แล้วมันก็บอกทุกคนว่า "มันได้เราแล้ว ทั้งคืนตั้ง 3-4 รอบ ตอนเช้ายังมีสะกิดๆอีกนะ" คือความรู้สึกของเราคืออยากเอาคืนผู้ชายประเภทนี้อ่ะค่ะ ตอนที่เพื่อนมาเล่าให้ฟังนี่เราโมโหมาก
ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนนะคะว่า ใครจะด่าเราก็ด่าค่ะ เรายอมรับว่าเป็น ผญ ไม่ดี แต่เราเกลียดไอ้พวกผู้ชายที่มันไม่ให้เกียรติผู้หญิง ไอ้ผู้ชายประเภทแบบนี้ค่ะ ขอวิธีเอาคืนแบบสะใจๆหน่อยนะคะ
ขอวิธีเอาคืนผู้ชายแบบนี้หน่อยค่ะ
ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนนะคะว่า ใครจะด่าเราก็ด่าค่ะ เรายอมรับว่าเป็น ผญ ไม่ดี แต่เราเกลียดไอ้พวกผู้ชายที่มันไม่ให้เกียรติผู้หญิง ไอ้ผู้ชายประเภทแบบนี้ค่ะ ขอวิธีเอาคืนแบบสะใจๆหน่อยนะคะ