สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
แย่หน่อยนะครับ ของผมเจอคล้ายๆคุณ แต่กระเป๋ารถเมล์กับคนขับใจดีมาก ผมนั่ง 21 จากบางปะกอก บ้านอยู่ ซอยกระทิงแดง ตอนนั้นดึกมาก แล้วรถเมล์ก็ป้ายสุดท้ายแล้ว ผมเผลอหลับ ตื่นมาอีกที เกือบถึงอู่ ผมตกใจมาก กระเป๋าบอกว่า อ้าวเหลือคนนึง ลงไหนล่ะหนุ่ม ผมบอกไปว่า กระทิงแดงกลับ เขาบอกเคๆ เดี๋ยวกลับรถให้ ไหนๆ ก็หมดรอบแล้ว เดี๋ยวจะลำบาก (ผมปลื้มมาก) ดีใจที่มีคนดีๆ แบบนี้
Magie111 ถูกใจ, I_aO_Osaka ถูกใจ, อารมณ์ดีทุกวัน โดยเฉพาะวันหยุด ถูกใจ, Drama-Thriller ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 893749 ถูกใจ, allizmo ถูกใจ, Its none of your business ซึ้ง, ROMA II ถูกใจ, กระต่ายลงพุง ถูกใจ, minnieess ถูกใจรวมถึงอีก 56 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 13
ปวดหัวกับระบบรถสาธารณะมาก
-รถเมล์ ถ้าเป็นสีส้มคือเอาเด็กแว๊นมาทำpart timeดีๆนี่เอง ปล่อยพวกมันมาขับรถได้ไงก็ไม่รู้ ชีวิตคนอื่นมันไม่สนหรอก
-วิน แย่งคนกัน ตีกันข้ามวิน วิ่งย้อนศร
-แท็กซี่ก็นะ อย่างที่รู้ๆกัน ปฏิเสธผู้โดยสาร โกงมิเตอร์ ทิ้งกลางทาง จี้ผู้โดยสาร
-เมล์ฟรีวิ่งหนีประชาชน
-สามล้อก็โก่งราคา
ทุกวันนี้ผมก็พยายามเดิน หรือใช้รถไฟฟ้ามากกว่าครับ เร็ว ไม่ค่อยมีปัญหา อีกอย่างคือไม่อยากจะมาโมโหกับคนพวกนี้ด้วย
-รถเมล์ ถ้าเป็นสีส้มคือเอาเด็กแว๊นมาทำpart timeดีๆนี่เอง ปล่อยพวกมันมาขับรถได้ไงก็ไม่รู้ ชีวิตคนอื่นมันไม่สนหรอก
-วิน แย่งคนกัน ตีกันข้ามวิน วิ่งย้อนศร
-แท็กซี่ก็นะ อย่างที่รู้ๆกัน ปฏิเสธผู้โดยสาร โกงมิเตอร์ ทิ้งกลางทาง จี้ผู้โดยสาร
-เมล์ฟรีวิ่งหนีประชาชน
-สามล้อก็โก่งราคา
ทุกวันนี้ผมก็พยายามเดิน หรือใช้รถไฟฟ้ามากกว่าครับ เร็ว ไม่ค่อยมีปัญหา อีกอย่างคือไม่อยากจะมาโมโหกับคนพวกนี้ด้วย
Magie111 ถูกใจ, shalimar ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 893749 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1122599 ถูกใจ, zorawon ถูกใจ, นางสาวคานทอง ถูกใจ, แชมปิยอน1987 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2761608 ถูกใจ, danizola ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1671441 ถูกใจรวมถึงอีก 30 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
การจราจร
รถโดยสารประจำทาง
คุ้มครองผู้บริโภค
สังคมชาวพันทิป
การที่เรานั่งรถเมล์จนถึงป้ายสุดท้ายนี่ผิดด้วยหรอคะ
นั่งรับลมไปเรื่อยๆพอจะถึงซอยที่เป็นซอยอู่ธารทิพย์กระเป๋าก็หันมาถามประมาณว่ารถจะเข้าอู่เลยนะ จะลงไหน เราก็ทำหน้าเลิ่กลั่ก บอกว่าเราลงซอยxx ซึ่งเลยซอยอู่ไปทางวัดพุทธนั่นเอง เท่านั้นแหละค่ะเราโดนบ่นมาตลอดทาง ทำนองว่ารถมันติดจะตาย คราวหลังขึ้นซูบารุนะ เนี่ยรถมันติดกว่าจะขับไปถึงแล้วขับกลับมา บลาๆๆ คือบ่นตลอดทางตั้งแต่ที่เราพูดว่าเราจะลงซอยไหน รู้สึกแย่มากค่ะ แบบเฮ้ยนี่ความผิดเราหรอ นี่เรานั่งมาลงซอยบ้านเรานี่มันผิดมากเลยใช่มั้ย เราทำให้เค้าลำบากมากงี้ แต่เราก็คิดนะว่าเออป้ายมันก็เขียนว่าวัดพุทธไม่ใช่หรอ
เซ็งมากกลับมาเล่าให้แม่ฟังแม่ก็บอกว่าเนี่ยรถมันไม่ค่อยเข้ามาเดี๋ยวนี้แม่ก็ไม่ขึ้นรถเมล์แล้วรอซูบารุเอา ตอนแรกแม่คิดว่าเราขึ้นรถร่วมที่เป็นรถแอร์ค่ะ แม่บอกว่ารายนั้นคือก็ป้ายวัดพุทธแต่ในนามแต่จริงๆก็แทบไม่ค่อยเข้ามาหรอก เลี้ยวเข้าซอยอู่ตลอด (แต่เราเคยขึ้นแล้วเค้าขับเข้ามานะ) แต่เราก็บอกแม่ว่าเนี่ยวันนี้ขึ้นรถแดงป้ายก็วัดพุทธด้วยไม่ใช่ป้ายอู่ธารทิพย์ ทำไมไม่เข้า กลายเป็นว่าเราต้องรู้เองว่ารถนี้ขับไม่สุดป้ายนะ คือไม่โอเคอ่ะค่ะ ป้ายก็บอกอยู่ว่าวัดพุทธแต่ไม่เข้าซะงั้น ก็เข้าใจว่าพอขับมาถึงช่วงนี้แล้วคนจะน้อยบางทีก็อาจไม่มีคน ถ้าขับมาถึงซอยอู่แล้วไม่มีคนค่อยเลี้ยวเข้าไปก็ได้ แต่นี่มีคนเข้าก็ต้องขับเข้ามาส่งมั้ย ตามระยะวิ่งรถตัวเองน่ะ หรือถ้าไม่อยากเข้าก็แปะป้ายบอกเลยสิว่าไม่เข้าจะได้ไม่ขึ้น นี่กลายเป็นว่าขึ้นมาแล้วเป็นคนผิดไปอีก โกรธมาก อารมณ์ดีอยู่ดีๆเจอมนุษย์ป้าเข้าไป