บ้านข้างบ้านเข้ามากัดหมาเราในบ้าน หมาบ้านฝรั่ง

ตอนนี่เครียดมากๆเลยค่ะ จะสอบอยู่แล้ว แต่อยู่ๆพ่อออกไปข้างนอกเปิดประตูรีโมทเอาไว้แล้ว  อิหมาบ้านี่มาจากไหนไม่รู้ เดินเข้ามาล็อกไวเลอร์ตัวใหญ่มันก็เข้ามากัดหมาบางแก้วของเรา
ตัวใหญ่กว่าหมาเราอีก แต่อิล็อตไวเลอร์มันเจ็บกว่า เลือดโชกเลือดออกไป เราหาไม้ไล่มัน แล้วก็ปิดประตู แต่ประเด็นคือตอนเราอยู่ม.1 หมาเราก็เคยกัดกับหมาฝรั่งข้างบ้านเหมือนกันฝรั่งคนนี่เป็นคนโรคจิตค่ะเห็นน้าเราบอกว่าอย่าไปยุ่งเวลาเห็นหน้าเราจะชอบเรียกว่า baby เห็นพี่ชายเราก็ชอบเรียกแบบเดียวกัน  เพิ่งมาสร้างบ้านข้างๆเราตอนเราอยู่ม.1 เราก็เสียหมาเราเลยทำไมเราถึงคิดว่าฝรั่งเป็นคนทำเพราทั้งซอยเป็นคนใจดีรักหมาถึงไม่รักก็ไม่ฆ่าอะค่ะไม่มีใครใจร้าย พอฝรั่งเรานี่เข้ามาก็ชอบปล่อยหมามากัดหมาคนอื่นชาวบ้านแถวนี่ พอหมาตัวเองแพ้ก็เป็นบ้าอะไรไม่รู้เอายาเบื่อไปให้หมาชาวบ้าน  พอเช้าวันต่อมาหมาเราโดนยาเบื่อตาย เราร้องไห้อยู่5วัน เรารักตัวนั่นมากมันอ้วนเหมือนหมีพันล็อตไวเลอร์แบบเดียวกับอิบ้านั่นล่ะ แต่ตอนนั่นไม่มี พรบ คุ้มครองสัตว์ . เราจำฝังใจตอนนี่ ตาลุงฝรั่งนั่นจะเอายาเบื่อมาเบื่อหมาเราไมค่ะ เราไม่อยากเสียหมาตัวนี่เลย เรารักของเรามากๆเลย เวลาเราไปตากผ้า ตากชุดนักเรียน เราจะเรียกมันไปด้วยคือเอาหมาไปนั่งเฝ้า เรารักมันมาก เราไม่อยากให้มันตาย ถ้า. ตาลุงนั่นมาฆ่าหมาเรา เราจะทำไงได้บ้างค่ะ
ตอนนี่เราเปิดใช้งานกล้องวงจรไว้อย่างดีหน้าบ้าน แล้วนั่งดูทิศทางมันอาจจะโยนมาก็ได้เราเคยเอาหมามาไว้หน้าบ้านแทน เพราะตรงรั่วบ้านเรามันมีมุมมืดนิด ที่คนสามารถไปอำพรางตัวได้ช่วงลอยต่อของปูนจากข้างบ้าน
ซื้อไข่มาไว้ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่