หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วยถึงหลับตลอดทางเลย มันเป็นอะไรรึป่าวค่ะ
กระทู้คำถาม
สุนัข
สุนัขปอมเมอเรเนียน (Pomeranian)
จริงๆมันก็ดีที่หมาหลับตลอกทาง แต่บางทีมันก็ดีเกินไปจนน่าตกใจ ตอนนี้เพิ่งได้ลูกหมาพันปอม-ชิสุมาใหม่ค่ะ อายุ50วัน ตัวเรามีเรียนเลยมีความจำเป็นต้องเอามาไปด้วย เพราะไม่กล้าทิ้งไว้ที่หอ ทุกครั้งที่เอามาก้อเอาใส่กระเป๋าลองเบาะนิ่มๆ พอขึ้นรถก้อเอาหน้าโต้ลมสักพักก้อหลับไป พอยางปวดฉี่นางก้อตื่น ฉี่เสดหลับต่อ กลัวว่ามันจะเปนอะไรไหมหลับขนาดนี้ แล้วเอามันขึ้นรถบ่อยขนาดนี้จะมีผล้างเคียงอะไรไหมค่ะ ใครรุ้ช่วยตอบทีค่ะ ขอบคุนค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมาเริ่มกัดแผ่นฉี่เกิดจากอะไร
ปอม 2 ขวบ 5 โล เริ่มกัดแผ่นฉี่เกิดจากอะไร เมื่อก่อนไม่เคยเป็น สาเหตุมาจากอะไร ทั้งๆที่ทำทุกอย่างเหมือนเดิม เลี้ยงเล่น เหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 6377349
น้องหมามีพฤติกรรมแบบนี้ปกติไหมคะ (วอนผู้รู้)
สวัสดีค่ะ เราเพิ่งได้น้องหมามาได้ 2 วันจากเว็บหนึ่ง น้องพันธุ์ปอมผสมชิสุ มีอายุได้ประมาณเดือนครึ่งเกือบ2เดือนค่ะ เราให้น้องกินนมกับอาหารเม็ดแช่น้ำให้นุ่มแล้วเอา
สมาชิกหมายเลข 6428052
สุนัขมีผิวหนังเป็นจุดสีดำ
น้องปอมเมอเรเนียนมีจุดสีดำที่หางและตัวน้องหมาบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะสาเหตุเกิดจากอะไรร้ายแรงมั้ยรักษาได้มั้ยคะรบกวนด้วยนะคะ(หาข้อมูลในgoogleแล้วไม่พบค่ะยังไม่มีเวล
สมาชิกหมายเลข 7505366
หมาพันเล็กทำไมผสมชิสุกันจัง
คือเราจะหาซื้อปอมหรือชิวาว่าไรงี้แบบราคาเบาๆผสมก็ได้ จะเห็นเยอะมากปอมผสมชิสุหรือบางทีชิวาว่าผสมชิสุคือแบบพันไหนผสมชิสุคือเสียหมามากอะชิสุขนยาวมีขนยาวตรงปากละปอม
สมาชิกหมายเลข 6968765
ค่ารักษาน้องหมาไม่พอค่ะ
น้องปอมค่ะอายุ เดือนกว่า ป่วยหนัก แอดมิดโรงพยาบาล คือค่ารักษาไม่พอค่ะมีใครช่วยได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6968765
น้องหมาค่าตับสูง ทานอาหารเม็ดHill’s หรือ royal canin ดีกว่ากันคะ
ใครเคยมีน้องหมาเป็นค่าตับสูงคะ 2 ยี่ห้อนี้อันไหนดีกว่ากันคะ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำด้วยมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6704937
++ ปัญหาหลับแล้วฉี่รดที่นอน++
น้องหมาของเพื่อนๆ มีหลับแล้วฉี่รดที่นอนบ้างไหมค่ะ น้องล็อตโต้ ชิสุ-ปอม สาวน้อยวัย 2 ขวบครึ่ง หมู่นี้ หลับแล้วฉี่รดที่นอน (ที่นอนของเค้าเอง) สังเกตว่า น้องเค้าจะ
น้ำใสบนใบไม้
น้องหมาฉี่บ่อย
หมาของผมเป็นพันธุ์ ปอม+ชิสุ เกิดเมื่อ30.10.61 ซึ่งตอนนี้มีอายุได้เดือนกว่า ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือถ่ายพยาธิเพราะยังไม่ครบ45วันหรือ60วัน ผมอยากรู้ว่าทำไมถึงฉี่บ่อ
สมาชิกหมายเลข 4941806
น้องหมาปอมอายุ2เดือนรับวัคซีนเข็ม2
น้องหมาปอม สามารถรับวัคซีนเข็มที่2 ไปพร้อมๆกับถ่ายพยาธิได้เลยไหมค่ะ พึ่งเลี้ยงตัวแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4817714
สุขันเป็นแผลที่จมูก แล้วหลุดออกทำไงดี
หมาเรามันโดนหมาแถวบ้านกัดเป็นแผลที่จมูกค่ะ ไม่ใช่จมูกตรงดำๆที่เอาไว้ดมกลิ่นนะคะจมูกตรงยาวๆอ่ะค่ะ😅ทีนี้มันใกล้หายแผลเริ่มจับเกล็ดแต่มันไปถูออกตลอดเลย ทำให้เป็นแ
สมาชิกหมายเลข 4231704
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สุนัขปอมเมอเรเนียน (Pomeranian)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วยถึงหลับตลอดทางเลย มันเป็นอะไรรึป่าวค่ะ